• Trang chủ
 • Khóa Học Python Cho Trẻ Em Tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM
2638 lượt xem

Khóa Học Python Cho Trẻ Em Tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM

Python là ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển web, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, máy học, phân tích dữ liệu và tự động hóa quy trình. Việc học Python mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và linh hoạt trong việc lựa chọn ngành nghề.

Python giúp trẻ em rèn luyện tư duy logic và phân tích vấn đề. Ngôn ngữ lập trình này khá dễ hiểu và cú pháp đơn giản, giúp trẻ em nắm bắt các khái niệm cơ bản của lập trình. Nếu bạn đang thắc mắc về khóa học Python thì hãy cùng cùng hiểu về lộ trình, lợi ích, học phí thông qua bài viết này nhé

Khóa Học Lập Trình Python Cho Trẻ Cùng Chuyên Gia CNTT

 • Ngày khai giảng: 20/2/2024
 • Hình Thức Học: Online. Giảng viên remote hướng dẫn trực tiếp trên máy học viên
 • Giảng Viên: Hơn 5 năm kinh nghiệm lập trình Python, tận trình & trách nhiệm. Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa HN (HUST), ĐH Công Nghệ – ĐH Quốc Gia (UET – VNU) hoặc Tốt Nghiệp Thạc Sĩ / Tiến Sĩ Tại Nước Ngoài
 • Tài Liệu: Hơn 300 bài tập thực hành Python tổng hợp từ các trường đại học hàng đầu: Bách Khoa, Công Nghệ, Thi HSG… Hệ thống chấm bài tự động. Các bài tập trắc nghiệm giúp học viên năm vứng kiến thức hơn. Xây dưng vững chắc kiến thức qua các bài lập thực hành ngay trên lớp, bài tập về nhà & kì thi giữa kỳ, cuối kỳ.

Đăng Ký Ngay

TECHACADEMY VIỆT NAM – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

✅Lộ trình học lập trình Python rõ ràng, nội dung sát thực tế giúp trẻ nẵm vững kiến thức và tư duy lập trình

✅Giảng viên trình độ chuyên môn cao, với hơn 5 năm kinh nghiệm về lập trình Python. Tận tình và nhiệt huyết trong giảng dạy.

✅ Trẻ được khuyến khích đi phỏng vấn xin việc nhiều lần trước khi thực sự tốt nghiệp để tự điều chỉnh kế hoạch học tập, phấn đấu.

✅Mỗi buổi học là một buổi thực hành. Thực hành trước từ đó đối chiếu với lý thuyết. Liên hệ giúp trẻ dễ hiểu bài hơn qua các ví dụ thực tế.

✅Đội ngũ Mentor lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT luôn hỗ trợ 1 – 1 để giải thích và hướng dẫn các bé.

✅Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 4 – 5 trẻ để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.nhét

Đăng Kí Khóa Học Lập Trình Python

Tại Sao Nên Học Lập Trình Python

Bạn có biết học lập trình Python để làm gìkhóa học lập trình Python ở đâu chất lượng tốt nhất không? Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị và cần thiết nhé!

Học Lập Trình Python Ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng ? Địa Chỉ Nào Uy Tín Nhất Dành Cho Bé

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để trẻ em học lập trình Python, Techacademy là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chương trình giảng dạy độc đáo: Techacademy có chương trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt cho trẻ em, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Chúng tôi sử dụng phương pháp học tập sáng tạo và thú vị, giúp trẻ em tiếp cận và hiểu hơn về lập trình Python một cách dễ dàng.

Giảng viên giàu kinh nghiệm: Techacademy có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Giảng viên không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về lập trình Python, mà còn có khả năng truyền đạt, truyền cảm hứng và tạo môi trường học tập tích cực cho trẻ em.

Môi trường học tập thân thiện: Techacademy tạo ra một môi trường học tập thân thiện và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em. Techacademy tin rằng học tập nên được xây dựng trên cơ sở sự hứng thú và niềm đam mê, do đó, chúng tôi tạo điều kiện để trẻ em tự do thể hiện ý tưởng và tạo ra những sản phẩm độc đáo.

Dự án thực tế và ứng dụng: Techacademy tập trung vào việc áp dụng lập trình Python vào các dự án thực tế và ứng dụng. Trẻ em sẽ được tham gia vào các dự án nhóm, giúp họ rèn kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và xây dựng sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ cộng đồng: Techacademy không chỉ là một trung tâm đào tạo, mà còn là một cộng đồng hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp tài liệu, nguồn tư liệu học tập và hỗ trợ sau khóa học để đảm bảo rằng trẻ em tiếp tục phát triển kỹ năng lập trình Python của mình sau khi kết thúc khóa học.

Tại Techacademy, chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tuyệt vời để họ khám phá và phát triển kỹ năng lập trình Python. Đến với Techacademy, trẻ em sẽ không chỉ học lập trình, mà còn trở thành những nhà phát triển tài ba và sáng tạo trong tương lai công nghệ.

Khóa học lập trình python

Lộ Trình Khóa Học Lập Trình Python Cho Trẻ Em

Lộ trình khóa học lập trình python dành cho các bé chia làm 2 phần là khóa học lập trình python cơ bản và khóa học lập trình nâng cao. Dưới đây là nội dung của từng khóa học và cũng là lộ trình học lập trình python dành cho trẻ em

Nội dung phần lập trình python cơ bản bổ sung đầy đủ kiến thức về câu lệnh, cấu trúc dữ liệu, cấu trúc điều khiển trong python

CƠ BẢN VỀ PYTHON
Cài đặt Python và Pycharm IDE trên Windows
“Hello World” trong Python
Sử dụng lệnh print trong Python
Tìm hiểu về hàm main trong Python, __main__ là gì?
Biến trong Python
CẤU TRÚC DỮ LIỆU TRONG PYTHON
String trong Python
List trong Python
Từ điển trong Python
Bài tập thực hành sử dụng từ điển
Set & Tuple trong Python
CẤU TRÚC ĐIỀU KHIỂN TRONG PYTHON
Cấu trúc if else trong Python
Cấu trúc switcch case trong Python
Vòng lặp trong Python
Bài tập vòng lặp for
Vòng lặp while trong python
THUẬT TOÁN & LUYỆN ĐỀ
Xử lý tập tin 
Thuật toán sắp xếp, tìm kiếm
Hàm
Thuật toán đệ quy
Luyện đề thi HSG

Mục Tiêu Khóa Học Lập Trình Python Cho Trẻ Em:

 • Cung cấp đầy đủ kiến thức quan trọng, những lỗi thường gặp mà các bé hay gặp phải khi lập trình Python.
 • Viết code thành thạo theo tiêu chuẩn của Python, giúp các bé yêu thích môn lập trình và không sợ phải đối mặt với việc học lập trình Python
 • Giới thiệu các công cụ cần thiết liên quan đến Python
 • Nâng cao khả năng tư duy về thuật toán Python
 • Định hướng phát triển chuyên sâu giúp các bé định hướng theo nghề lập trình viên.

Học viên sau khi tham gia học lập trình Python tại trung tâm sẽ phải hoàn thành 1 Project là căn cứ để trung tâm đánh giá năng lực. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về lập trình Python. Với nền tảng kiển thức vững chắc được xây dựng cẩn thận và tỉ mỉ qua từng bài giảng, Techacademy tin rằng rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi tuyển dụng tại bất cứ nơi đâu

Các Khóa Học Python Free Miễn Phí Dành Cho Trẻ

Được xem là ngôn ngữ lập trình đơn giản nhưng linh hoạt, Python đang ngày càng được nhiều tập đoàn, công ty về công nghệ sử dụng rộng rãi. Cũng chính vì vậy mà nhiều bạn trẻem  đang dành thời gian tìm kiếm các khóa học Python miễn phí để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình thú vị này. Các bé đã nghe đến các khóa học dạy Python miễn phí cho lập trình viên dưới đây chưa?

1. Khóa học Python của Microsoft

Ông lớn công nghệ Microsoft vừa phát hành một khóa học lập trình python gồm 44 video cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản của ngôn ngữ lập trình này. Tài liệu của khóa học được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu để phục vụ những người mới làm quen với Python. Các bé có thể tìm kiếm những video này trên Youtube nhé ! Tại đây khóa học lập trình python và khóa học lập trình web python bổ sung đầy đủ kiến thức và kĩ năng lập trình python, giúp bé tiến bộ nhanh nhất.

Để tham gia khóa học lập trình python miễn phí dành cho trẻ, bé có thể tham gia đăng ký học tại đây:

https://learn.microsoft.com/en-us/shows/intro-to-python-development/

https://learn.microsoft.com/en-us/training/paths/beginner-python/

2. Khóa học Python trên Tutorialspoint

Tutorialspoint có các khóa học Python từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Nội dung các khóa học được chia thành ba phần: hướng dẫn cơ bản Python, hướng dẫn nâng cao và tài nguyên hữu ích. Hơn nữa, website này còn có phiên bản mobile, chứa đầy đủ video, tài liệu hướng dẫn. Tham gia học Python trên Tutorialspoint không những không mất phí mà các em còn được đánh giá năng lực bằng các bài kiểm tra code định kỳ.

Link Website: https://www.tutorialspoint.com/python/index.htm

3. Khóa học Python của Google 

Google cũng thường xuyên tổ chức các lớp học dạy lập trình Python nhưng đối tượng người học hướng đến là các lập trình viên đã có kinh nghiệm. Khóa học có đầy đủ video bài giảng, tài liệu và các bài tập đính kèm với mỗi nội dung học cùng vô số các bài tập code để người học thực hành mã hóa Python.

Link Website: https://developers.google.com/edu/python

4. Khóa học Python của w3schools

Khóa học lập trình Python của W3Schools là một nguồn học trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy dành cho các bé. Với nội dung chi tiết và dễ hiểu, khóa học này giúp các em từng bước làm quen với cú pháp Python, kiến thức về biến, điều kiện, vòng lặp, hàm và nhiều khái niệm khác.

Khóa học Python của W3Schools cung cấp các ví dụ thực tế và bài tập thực hành để củng cố kiến thức dành cho bé. Ngoài ra, học viên cũng có thể truy cập vào tài liệu tham khảo phong phú và diễn đàn hỗ trợ, nơi có thể trao đổi và nhờ giúp đỡ từ cộng đồng lập trình viên.

Với khóa học lập trình Python của W3Schools, bé có thể bắt đầu học từ cơ bản và tiến tới các khái niệm phức tạp hơn, tạo ra các ứng dụng và trò chơi thú vị.

Website: https://www.w3schools.com/python/

Tại Liệu Khóa Học Lập Trình Python

Hướng Dẫn Các Bé Học Lập Trình Python Hiệu Quả

Nhiều người cho rằng, Python đơn giản, dễ hiểu và dễ học. Tuy nhiên, thực tế thì không có ngôn ngữ lập trình nào mà dễ dàng cả, và đặc biệt là với các bé mới bắt đầu học lập trình, quan trọng là bạn cần biết cách học thế nào để có kết quả tốt nhất. Các em có thể tham khảo một số chia sẻ về cách học lập trình Python cho người mới bắt đầu hiệu quả của các chuyên gia và lập trình viên đi trước để rút ra kinh nghiệm học tập cho bản thân nhé.

– Học kỹ kiến thức và khái niệm cơ bản

Những kiến thức cơ bản như lập trình Python là gì, cấu trúc trong lập trình Python… sẽ là bước đệm để các em tìm hiểu chuyên sâu.

– Thực hành liên tục và thường xuyên mỗi ngày

Thực tế đã chứng minh, bạn càng thực hành thường xuyên ngay cả những bài tập đơn giản nhất thì bạn càng nhanh đạt được mục đích. Quá trình thực hành giúp bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị và những ý tưởng giải quyết vấn đề phát sinh đầy sáng tạo.

– Không tìm hiểu kiến thức lan man 

Kiến thức lập trình Python rất rộng. Khi các em là người bắt đầu học về lập trình, hãy tập trung tìm hiểu từng mảng kiến thức cho dù là đơn giản nhất. Chỗ nào không hiểu hãy tìm đến người hướng dẫn để được chỉ dạy, tránh nghiên cứu dàn trải, không hiểu tường tận và bản chất của vấn đề.

– Khám phá nhiều nguồn tài liệu 

Tìm và đọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu như bài giảng, tài liệu trên nhiều website uy tín, trong các group về lập trình… để chọn lọc, đúc kết thành kiến thức của riêng mình. Học và thực hành mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ kênh thông tin nào là phương pháp duy nhất để các em sớm trở thành một lập trình viên Python xuất sắc.

Hy vọng những hướng dẫn học lập trình python trên sẽ giúp ích cho các em có niềm đam mê với ngôn ngữ lập trình này.

Học Phí Khóa Học Lập Trình Python Dành Cho Trẻ

Học phí khóa học lập trình python dành cho trẻ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời lượng khóa học, cấp độ và phạm vi nội dung, cũng như nhà cung cấp khóa học.

Học phí khóa học lập trình Python dành cho trẻ em có thể dao động từ vài trăm đến vài nghìn đô la, tùy thuộc vào loại khóa học và thời lượng. Các khóa học có thể bao gồm các khái niệm cơ bản của lập trình, cú pháp Python, xây dựng trò chơi và ứng dụng đơn giản, lập trình web và các khái niệm cao cấp như trí tuệ nhân tạo.

Tuy học phí có thể là một yếu tố quan trọng, nhưng nên xem xét cả chất lượng khóa học và phương pháp giảng dạy để đảm bảo rằng trẻ em có được một trải nghiệm học tập thú vị và giá trị từ khóa học Python.

Khóa học lập trình Python Miễn Phí

Tài Liệu Khóa Học Lập Trình Python Cho Trẻ

Tài liệu học lập trình Python cho trẻ em cần tạo sự hứng thú và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ em. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh và đồ họa, ví dụ cụ thể, bài tập thực hành, trò chơi và thử thách, hướng dẫn từng bước và hỗ trợ đồng hành, tài liệu sẽ giúp trẻ em hiểu và yêu thích lập trình Python. Dưới đây là một số tài liệu khóa học lập trình Python giúp các em nâng cao kĩ năng lập trình:

1. Think Python 3rd Edition

Cuốn Think Python sẽ giới thiệu các bé mới bắt đầu đến việc lập trình bằng ngôn ngữ Python. Nó bắt đầu với những ý tưởng cơ bản của lập trình, và được thiết kế cẩn thận để xác định tất cả các điều khoản khi nó được sử dụng trước tiên và để lập trình mỗi ý tưởng mới trong tiến trình logic. Với những phần lớn hơn, như đệ quy hay lập trình hướng đối tượng được chia ra thành chu kỳ nhỏ với từng bước nhỏ và được giới thiệu xuyên suốt khóa học qua các chương.

Ngoài ra sách của sử dụng Python 3, hướng dẫn chạy Python trên trình duyệt hiện có, giới thiệu các tính năng thú vị của Python như cấu trúc dữ liệu bổ sung, list comprehension và các bài tập đòi hỏi tư duy rất thú vị.

Think Python 3rd Edition
Think Python 3rd Edition

2. Automate the Boring Stuff with Python

Nếu bạn từng tốn hàng giờ liền chỉ để đổi tên các tệp hay cập nhật hàng trăm cột spreadsheet, thì hẳn bạn cũng đã quá ngán ngẩm với những task tẻ nhạt này. Nhưng không sao vì giờ đây bạn đã có chiếc máy tính để làm những điều này thay bạn.

Trong Cuốn sách này, bạn sẽ học cách sử dụng Python để viết các chương trình mà có thể hoàn thành những việc bạn mất hàng giờ để làm chỉ trong vài phút! 1 khi bạn đã thành thục các kỹ năng cơ bản của lập trình, bạn sẽ tạo ra được các chương trình Python mà sẽ thực thi 1 cách dễ dàng việc tự động hóa 1 cách hữu ích và ấn tượng.

Ngoài ra Cuốn này cũng thích hợp cho các newbie, bạn không cần kinh nghiệm về lập trình để bắt đầu cũng như giúp bạn viết các chương trình hết sức thực tiễn và thấy được ngay kết quả. Với các bé thì đây cũng là một cuốn sách vô cùng thú vị, các em có thể tham khảo tại: automatetheboringstuff.com

Automate the Boring Stuff with Python
Automate the Boring Stuff with Python

3, Python ….Rất là cơ bản

Python ….Rất là cơ bản của tác giả Võ Duy Tuấn. 1 trong những tài liệu tiếng Việt hiếm hoi và khá đáng giá về Python. Sách được chia làm 15 chương, mỗi chương sẽ trình bày 1 khía cạnh của Python mà bạn sẽ gặp phải và sẽ hữu ích khi biết các kiến thức này trong việc áp dụng Python vào công việc trong tương lai.

Nội dung bao gồm: Hello world, Cú pháp, Phân chia module, Class, Kết nối MySQL, Kết nối Redis, Kết nối Memcached, Kết nối RabbitMQ, Restful, Client, Thao tác trên tập tin, Xử lý hình ảnh, Xử lý file JSON, Xử lý file XML, Gởi email với SMTP Socket Programming…

Với tài liệu Python hiện nay chủ yếu là tiếng Anh, tài liệu miễn phí bằng tiếng Việt này sẽ giúp bạn nhanh chóng tự học ngôn ngữ lập trình Python.

Python Rất là cơ bản
Python Rất là cơ bản

4. Dive into Python 3

Dive into Python 3 của Mark Pilgrim là 1 Cuốn hướng dẫn thực tế tới Python 3 và sẽ khác với Cuốn tiền nhiệm của nó là Python 2. Mỗi chương bắt đầu với 1 code hoàn chỉnh như 1 thí dụ, tiến hành phân tích và giải thích từng phần, và sau đó đặt tất cả lại cùng nhau với phần tóm tắt ở cuối chương.

Đây là một cuốn sách khá phù hợp với trẻ em, cuốn sách có kèm các ví dụ chương trình được viết lại hoàn toàn để minh họa các ý tưởng mới mạnh mẽ đang có sẵn trong Python 3 như set, iterator, generator, closure, comprehension và các trường hợp chi tiết của việc chuyển 1 thư viện chính từ Python 2 sang Python 3.

Đây chắc hẳn phải là resource hoàn hảo cho em nếu em cần phải chuyển các ứng dụng của mình sang Python 3, hoặc em cũng có thể nhảy ngay vào ngôn ngữ Python 3 cách nhanh chóng và tiếp tục ngay lập tức nếu bạn đã có 1 chút kinh nghiệm về lập trình ngôn ngữ C hay Java.

Dive into Python 3
Dive into Python 3

5. Learn Python the Hard Way

Tác giả Zed Shaw đã hoàn thiện hệ thống tốt nhất việc học Python của bạn. Theo từng bước của Cuốn sách và bạn sẽ thành công như hàng trăm ngàn newbie khác mà Zed đã chỉ dạy. Chỉ cần bạn có sự kỷ luật, cam kết và kiên trì, tác giả sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ còn lại.

Trong Cuốn Learn Python the Hard Way tái bản lần thứ 3 này, các em sẽ học Python bằng cách luyện tập với 52 bài tập thủ công tinh tế. Hãy đọc chúng. Gõ lại chính xác (không xài copy – paste đâu nhá). Sửa lỗi của mình. Quan sát chương trình chạy. Và làm như thế, các em sẽ học được cách phần mềm làm việc; 1 chương trình tốt sẽ trông ra sao; cách đọc, viết và nghĩ về code; và cách để tìm và fix lỗi bằng cách dùng các mẹo mà những lập trình viên chuyên nghiệp khác đang sử dụng. Quan trọng nhất, các em sẽ học cách làm theo các bước vốn sẽ cần để bắt đầu viết các phần mềm Python xuất sắc của riêng mình.

 

Học Lập Trình Python Ở Đâu Tốt

 

 

Bình Luận

 1. Đ
  Đặng Văn Khoa

  Cảm ơn thầy ạ. Nhờ thầy mà con đã yêu thích môn lập trình hơn. Ban đầu học ở trường con thấy mơ hồ quá mà học với thầy con cảm thấy dễ hiểu hơn nhiều.

 2. Q
  Quốc Anh

  Khóa học bổ ích, thầy giáo tận tụy và hết mình vì học sinh. Điều mình hứng thú ở bài giảng là thầy luôn khuyến khích để các em tư duy và làm bài tập theo cách của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *