• Trang chủ
  • Khóa Học Lập Trình Blockchain Online Và Offline Hàng Đầu Tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng
970 lượt xem

Khóa Học Lập Trình Blockchain Online Và Offline Hàng Đầu Tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Blockchain đang là chủ đề vô cùng nóng trên toàn cầu hiện nay. Nó cùng với Bitcoin và tiền kỹ thuật số trở thành đề tài bàn luận trên rất nhiều mặt báo và trong những cuộc trò chuyện của mọi người. Tuy nhiên, khi nói về Blockchain vẫn còn khá nhiều tranh cãi. Có người lo lắng rằng Bitcoin có thể chỉ là bong bóng, nhiều người cho rằng công nghệ phía sau nó là một sự đột phá, và công nghệ ấy sẽ tiếp tục con đường của mình cho đến khi được chấp nhận và tích hợp với Internet.

Kỷ nguyên 4.0 ngày nay chính là thời đại của công nghệ số. Nói đến công nghệ này, không thể không nhắc đến công nghệ Blockchain – một xu thế của thời đại và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu lập trình Blockchain là gì cũng như công nghệ Blockchain có gì đặc biệt. Cùng theo dõi nhé!

TECHACADEMY VIỆT NAM – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

✅ Lộ trình học lập trình Blockchain rõ ràng, nội dung sát thực tế. Học không nhồi nhét, nắm chắc lý thuyết, định nghĩa. Từ căn bản tới nâng cao để hiểu rõ bản chất.

✅ Giảng viên trình độ chuyên môn cao. Là chuyên gia hiện đang công tác, làm việc về Blockchain tại các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Viettel, FPT, FPT Software, Vingroup.. hoặc giảng viên các trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công Nghệ – ĐH Quốc Gia Hà Nội..

✅ Mỗi buổi học là một buổi thực hành. Thực hành trước từ đó đối chiếu với lý thuyết.

✅ Lớp học tối đa 2 – 4 học viên trong lớp. Giảng viên quan tâm và nắm rõ trình độ của từng học viên. Chất lượng như 1 kèm 1.

✅ Liên tục rèn luyện qua dự án về Blockchain từ dễ đến khó. Làm thật – học thật, giảm tối đa việc thi cử nhồi nhét

✅ Cải thiện kỹ năng lập trình trong môi trường làm việc để tăng chức hay nâng mức lương

 

Khoa-hoc-lap-trinh-blockchain
Blockchain là công nghệ xu hướng trong tương lại. Lập trình viên blockchain có mức lương rất cao và hấp dẫn.

Học Lập Trình Blockchain Để Làm Gì

Blockchain là 1 sổ cái kỹ thuật số được phân chia hay dễ hiểu hơn là cơ sở dữ liệu trong 1 mạng. Sổ cái được chia sẻ cho những người tham gia vào mạng lưới. Điều này cho thấy rằng trong toàn bộ hệ thống không phải chỉ có 1 vị trí duy nhất, 1 tài liệu có thể làm căn cứ đáng tin (authority) duy nhất, vì những lần sao chép cùng 1 phiên bản sổ cái được đặt ở nhiều nơi.

Blockchain được tạo ra để giảm rủi ro và chống lại việc gian lận trong giao dịch thực tế. Do đó, khối thông tin đã được ghi nhận vào Blockchain thì không có cách nào thay đổi, mà chỉ có thể bổ sung khi có sự đồng thuận của tất cả cá nhân tham gia.

Tất cả các bản sao này được cập nhật khi dữ liệu hoặc giao dịch mới được ghi vào blockchain thông qua sự đồng thuận của tất cả mọi người tham gia. Người đào tạo có trách nhiệm phê duyệt các giao dịch và giám sát mạng bằng cách giải quyết các công thức tinh vi với sự trợ giúp của máy tính.

Nó là 1 hệ thống ngang hàng P2P, loại bỏ hết mọi khâu trung gian, làm tăng cường an ninh, minh bạch và sự ổn định cũng như giảm thiểu chi phí và lỗi do con người gây ra.

Tuy Blockchain vẫn còn khá mới mẻ và trong giai đoạn bắt đầu đang được phát triển hoàn thiện dần dần. Công nghệ này đang tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền mới rất hot cho các lập trình viên và các startup công nghệ.

Nếu bạn đang học IT và đang phân vân về định hướng chuyên nghành của mình, thì Blockchain là một gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua.

✅ Tạo, kiểm tra và triển khai sản phẩm Blockchain mới.

✅ Cập nhật sản phẩm.

✅ Nghiên cứu công nghệ mới để ứng dụng vào các dự án…

Các công ty tuyển dung lập trình viên Blockchain, kỹ sư blockchain khá đa dạng từ các công ty công nghệ, công ty truyền thông, các công ty cung cấp giải pháp Blockchain hay các công ty, ngân hàng, tổ chức tài chính có nhu cầu xây dựng hệ thống trên nền tảng Blockchain. Đó cũng lý giải tại sao những việc làm về Blockchain luôn có mức lương cao đáng mơ ước.

Lập Trình Blockchain Là Gì? Học Lập Trình Blockchain Để Làm Gì
Lập Trình Blockchain Là Gì? Học Lập Trình Blockchain Để Làm Gì

Học Blockchain Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Ngành lập trình Blockchain hiện nay là 1 trong những ngành đào tạo mới và HOT để phát triển nền kinh tế. Chính vì vậy, nhu cầu học lập trình tại các trung tâm là rất lớn.

Tuy nhiên, Hiên nay có rất nhiều trung tâm dạy lập trình Blockchain chất lượng không như quảng cáo, vì vậy trước khi đăng kí học lập trình, phụ huynh cũng như các em học sinh nên tìm hiểu kĩ học lập trình Blockchain ở đâu là tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm học Blockchain ở đâu tốt nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng thì hãy đến với Trung tâm Techacademy. Tiêu chi dựa trên, học phí, cơ hội việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lập trình.

Ưu điểm của Techacademy:

Techacademy.edu.vn được thành lập từ năm 2015. Đến nay, qua 6 năm xây dựng và phát triển, Techacademy.edu.vn tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực đào tạo lập trình viên.

✅ Nội dung chương trình khóa học Blockchain tại Techacademy được cập nhật mới nhất (nội dung bám sát với công nghệ đang được sử dụng tại các công ty lớn). Giáo trình luôn cập nhật với xu hướng nghề nghiệp thế giới, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, hệ thống đào tạo theo từng module linh động, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được trải nghiệm những giá trị tốt nhất để thỏa sức cho đam mê và sự nghiệp của mình.

✅ Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, Techacademy.edu.vn đang triển khai các khóa học lập trình có tính chất như chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về Công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: lập trình và thiết kế.

✅ Giảng viên tại Techacademy là những người có nhiều kinh nghiệm vững chắc với Blockchain và đang tham dự vào các dự án thực tế, tận tâm . Vì vậy, không khó để Techacademy là trung tâm dạy lập trình Blockchain uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…

✅ Techacademy hiểu rất rõ tầm quan trọng của Blockchain, Blockchain là tương lai của bạn, và Techacademy là đơn vị đào tạo Blockchain 1 cách nghiêm túc & chuyên nghiệp nhất.

✅ Bạn sẽ được trang bị kỹ năng code Blockchain chuyên nghiệp.

✅ Techacademy biết phải làm thế nào để “dìu dắt” bạn từng bước đi từ “không biết gì” đến “cái gì cũng biết” với công nghệ Blockchain.

✅ Tìm hiểu Blockchain với học phí cực kỳ hợp lý: Techacademy biết được tâm lý của các bạn học viên lúc nào cũng thích học nhưng tiền bạc thì còn “hạn chế”.

✅ Được hoàn thiện “nhân cách bản thân” thông qua những dòng code. Đào tạo kỹ năng mềm thực tiễn: phương pháp làm việc theo nhóm 1 cách khoa học, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết trình, quản lý dự án phần mềm.

✅ Sẽ được giới thiệu việc làm sau khóa học (đối với học viên hoàn thành khóa học từ loại khá trở lên).

Học Blockchain Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng
Học Blockchain Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Blockchain

Công nghệ Blockchain đã mang tới các thay đổi đột phá trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Việc ứng dụng công nghệ này đang phát triển nhanh dẫn tới nhu cầu về nguồn nhân lực thành thạo trở nên cấp thiết trên toàn thế giới. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực tinh thông trong lĩnh vực này cũng trở nên cần thiết và cấp bách.

Vậy đối tượng tham gia khóa học Blockchain này bao gồm những ai, cùng Techacademy tìm hiểu thêm nhé:

✅ Sinh viên CNTT đã vào chuyên ngành hoặc đã biết lập trình cơ bản

✅ Tất cả các đối tượng đang làm việc trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật máy tính..

✅ Những ai muốn trở thành lập trình viên Blockchain chuyên nghiệp

✅ Những ai đã có ý tưởng và muốn tự tay xây dựng ứng dụng Blockchain cho riêng mình

✅ Bạn muốn chuyển sang nghề Lâp trình Blockchain để có thu nhập cao và thăng tiến trong nghề nghiệp

✅ Học viên đã có kiến thức về một ngôn ngữ lập trình.

✅ Lập trình viên muốn phát triển sự nghiệp trên nền tảng Blockchain

✅ Các nhà quản lý muốn ứng dụng Blockchain cho phát triển doanh nghiệp

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Blockchain
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Blockchain

Nội Dung Khóa Học Blockchain

Hãy thử search từ khóa “Tuyển dụng lập trình Blockchain” để nhận thấy nhân lực mảng này được săn đón với mức lương khủng đến cỡ nào. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cực kì khan hiếm, Trung tâm đào tạo lập trình Techacademy ra mắt “KHÓA HỌC LẬP TRÌNH BLOCKCHAIN”. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nội dung khóa học Blockchain như sau:

✅Chương 1: Kiến Thức Về Blockchain

– Transactions

– Blocks

✅Chương 2: Smart Contract

– Cách hoạt động của Smart Contract

– Accounts

– Transactions

– Gas

– Storage, Memory & Stack

– Set

– Message Call

– Logs

– Create

– Delegate Call / Call code & Libraries

– Deactive & Self-destruct

✅Chương 3: Cài Đặt Solidity Compiler

✅Chương 4: Lập Trình Solidity

– Kiến trúc Solidity

– Kiến trúc một Contract

– Kiểu dữ liệu

– Unit & Biến Globally Availble

– Expression & Cấu trúc điều khiển

– Contracts

– Solidity Assemble

– Miscellaneous

– Kinh nghiệm thực tế & cách xử lí các lỗi khi dùng các version Solidity khác nhau.

✅Chương 5: Contract Metadata

✅Chương 6: Contract ABI Specification

– Kiến trúc ABI

– Function Selector

– Agrument Encoding

– Kiểu dữ liệu

– Function Selector

– Events

– JSON

✅Chương 7: Ethereum Request For Comment (ERC)

– Giới thiệu ERC

– Token ERC20

– Các chuẩn Token ERC phổ biến nhất

– Mua & lưu trữ ERC20 Token

– Deploy & Test ERC20 Token với RinkedBy Testnet

✅Chương 8: Tự Xây Dựng & Vận Hành ICO Từ A-Z

– Giới thiệu ICO – Initial Coin Offering

– ICO Smart Contract

– ICO State Energency Stop & Restart

– Investment

– ICO Testing

– Token Locking

✅Chương 9: Lập Trình FrontEnd

– Hướng dẫn lập trình giao diện người dùng tương tác Blockchain

– Nodejs / Express / MongoDB cơ bản

– Web3.JS Ethereum JS API

✅Chương 10: Triển Khai ICO

– Tự xây dựng một chương trình ICO, phát hành Token để huy động vốn từ cộng đồng cả thế giới.

– Lập trình triển khai Token trên chuẩn ERC20

– Kinh nghiệm thực tế lên plan triển khai ICO một cách tốt nhất.

✅Chương 11: Project Thực Tế

– Viết trang web bán hàng tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử.

– Khóa học lập trình blockchain

– Lập trình Game với công nghệ Blockchain

– Khóa học lập trình blockchain

– Lập trình ứng dụng cho người dung giao dịch các đồng tiền mã hóa

– Đồ án tốt nghiệp khóa học

Nội Dung Khóa Học Blockchain
Nội Dung Khóa Học Blockchain

Thời Gian Khóa Học Blockchain

Trên thực tế, mỗi khóa học của chúng tôi cần 1 khoảng thời gian khác nhau để hoàn thành. Tuy nhiên, lâu nhất học viên có thể mất là 3 tháng đến 4 tháng. Thông thường, những khóa học lớn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho học viên 4 giờ học mỗi tuần.

Đây đều là những kinh nghiệm được nhiều chuyên gia lập trình để đúc kết ngắn gọn lại cho những học viên trong bài viết trên về câu hỏi : Học lập trình Blockchain cơ bản có khó không” hay “Thời gian khóa học Blockchain mất bao nhiêu lâu”. Thực tế rằng, cách tốt nhất để học viên học được hiệu quả là hãy tìm cho mình 1 Khoá học Blockchain thật bài bản tại những trung tâm đào tạo công nghệ thông tin.

Tất nhiên, còn nhiều yếu tố có thể tác động vào quá trình học sẽ NGẮN hay DÀI như:

+ Học viên có nền tảng về công nghệ hay không?

+ Học viên có từng học qua 1 ngôn ngữ lập trình nào chưa?

+ Học viên học bao nhiêu tiếng thực sự hiệu quả 1 ngày?

+ Học viên có kiên trì duy trì đều đặn việc học mỗi ngày hay không?

Và còn nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là học viên có đủ QUYẾT TÂM hay không. Và nếu như học viên không có nền tảng (hoặc mới tốt nghiệp THPT / học trái ngành) thì chúng tôi khuyên học viên nên tìm 1 Khóa học Lập trình (ít nhất là 3 tháng) để có thể có đủ thời gian để học đủ kiến thức làm việc thực sự.

Thời Gian Khóa Học Blockchain
Thời Gian Khóa Học Blockchain

Học Phí Khóa Học Blockchain

Khóa học thích hợp với các học viên: muốn có sự bắt đầu trên hành trình trở thành 1 lập trình viên Blockchain; mất căn bản và muốn được học lại 1 cách bài bản và có hệ thống. Bạn đang quan tâm học phí khóa học Blockchain là bao nhiêu, hiệu quả như thế nào, hãy đến với Techacademy học viên sẽ nhận được:

  • Hiểu về những kiến thức nền tảng về Blockchain; Ứng dụng cùng với hệ thống phi tập trung (Dapp); Hợp đồng thông minh (Smart Contract); Phương pháp phát triển Dapp
  • Hiểu về kiến trúc và cơ chế hoạt động  của Ethereum và Bitcoin
  • Sử dụng được những công cụ tra cứu thông tin giao dịch và khối
  • Hiểu được mô hình Blockchain
Học Phí Khóa Học Blockchain
Học Phí Khóa Học Blockchain

Nội Quy Khóa Học Blockchain

Dù tham gia lớp học online hay offline thì cũng có các quy định chung của mỗi khóa học. Sau đây Techacademy sẽ nêu cho bạn các nội quy khóa học Blockchain để mỗi học viên cần phải tuân thủ và thực hiện theo nhé:

– Đối với tất cả lớp học, học viên xin nghỉ học cần báo trước một ngày mới được bảo lưu buổi học, nếu quên báo trung tâm vẫn sẽ điểm danh buổi học không được bảo lưu.

– Trong trường hợp khẩn cấp, học viên cần thông báo cho nhân viên trung tâm qua điện thoại.

– Học viên nghỉ học được phép học bù 4 buổi/ khóa với điều kiện phải chủ động liên hệ và sắp xếp lịch học bù với giáo viên rồi báo lại cho trung tâm để đăng ký nhận lớp học. Quá số buổi này, Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về việc học bù cho học viên.

– Trung tâm chỉ cam kết bảo đảm chất lượng đạt level đối với những học viên đi học đầy đủ, tham dự các buổi học hỗ trợ, tham dự các chương trình do trung tâm tổ chức và chuẩn bị tốt bài ở nhà theo hướng dẫn của giáo viên.

– Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm đối với học viên nghỉ hẳn khóa học giữa chừng.

– Chỉ áp dụng bảo lưu khóa học đối với học viên đã hoàn thành 100% học phí khóa học Blockchain.

– Học viên muốn bảo lưu khóa học (nghỉ >=4 buổi liên tiếp) thì liên hệ với trung tâm để làm thủ tục bảo lưu trước khi nghỉ. (Trong trường hợp không làm thủ tục bảo lưu trước, Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về số buổi nghỉ của học viên)

– Giữ gìn vệ sinh lớp học gọn gàng, sạch sẽ, không vứt rác trong lớp học, tắt các thiết bị điện, đóng cửa trước khi ra khỏi lớp học Blockchain

– Tự ý thức bảo vệ tư trang, tài sản cá nhân, trung tâm không chịu trách nhiệm khi xảy ra mất mát, hư hỏng.

– Ăn mặc gọn gàng lịch sự khi đến trung tâm Techacademy và lớp học Blockchain

– Có trách nhiệm giữ gìn tài sản khi nhận phòng học (đàn, tai nghe, máy đập nhịp, bàn, ghế, các thiết bị điện, giáo trình…).

– Thực hiện nghiêm túc giờ học theo lịch đã đăng ký. Không đi muộn, về sớm, bỏ tiết, nói chuyện riêng, làm việc riêng trong giờ.

– Các học viên phải hòa nhã lịch sự trong giao tiếp để xây dựng một nét văn hóa riêng trong lớp học Blockchain

Nội Quy Khóa Học Blockchain
Nội Quy Khóa Học Blockchain

Mục Tiêu Khóa Học Blockchain

Chuyên gia Đặng Minh Tuấn, Trưởng Lab Blockchain, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận định, nghề nghiệp của lập trình viên theo hướng Blockchain tại Việt Nam tương đối triển vọng. Bên cạnh cơ hội làm việc tại các công ty cung cấp giải pháp công nghệ chuỗi khối, lập trình viên còn có cơ hội khởi nghiệp trong nước hay toàn cầu.

Tuy nhiên, Blockchain không dễ học. Theo các chuyên gia, hiện nay hầu như chưa có khóa đào tạo thực sự hiệu quả về công nghệ này. Do vậy, nhu cầu về nhân lực Blockchain đang tăng nhanh hơn khả năng cung ứng của thị trường.

Bên cạnh đó, khoá học lập trình Blockchain do trung tâm Techacademy triển khai nhằm đào tạo nguồn nhân lực có đủ kỹ năng để phát triển các ứng dụng công nghệ chuỗi khối theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Một trong số điều cần quan tâm nhất là bạn đạt được gì khi hoàn thành xong khóa học. Cùng Techacademy lưu ý 1 vài mục tiêu khóa học Blockchain quan trọng nhé:

– Hiểu về kiến thức Blockchain cơ bản

– Hiểu quy trình phát triển ứng dụng Blockchain trên nền tảng Hyperledger Fabric

– Định hướng rõ ràng được việc học các ngôn ngữ lập trình nào để phục vụ cho việc xây dựng các Dapp trên Hyperledger Fabric

– Dựng ứng dụng Dapp cơ bản trên nền tảng Hyperledger Fabric

– Có ý thức tự nâng cao năng lực về: UnitTest, phân tích, lập chiến lược, kế hoạch kiểm định, thực hiện kiểm định, báo cáo lỗi, bảo mật…

– Đủ khả năng ứng tuyển vị trí Lập trình Blockchain tại các công ty trong & ngoài nước.

– Bạn sẽ có ít nhất 3 project thực tế trên nền tảng Blockchain để hoạt động kiếm tiền thực tế, cũng là sản phẩm để trình bày khi đi phỏng vấn tại các công ty.

– Bạn đủ khả năng tự phân tích, lập trình và deploy ứng dụng trên nền tảng Blockchain theo ý tưởng của mình hoặc công ty

– Đủ khả năng nhận dự án freelancer, hoặc lập nhóm/công ty nhận out source dự án blockchain cho bản thân.

– Hiểu rõ cách vận hành của ICO, từ đó tự triển khai mô hình gọi vốn với ICO từ A-Z

Mục Tiêu Khóa Học blockchain
Mục Tiêu Khóa Học blockchain

Tài Liệu Khóa Học Blockchain

Blockchain là công nghệ mới tiêu biểu trong năm vừa qua. Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là 1 công nghệ “chìa khóa” cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.

Vậy để hiểu sâu xa hơn về công nghệ Blockchain, cũng như sự mở rộng, những hiệu quả nó đem lại, Techacademy xin giới thiệu những bạn tài liệu khóa học Blockchain không thể bỏ qua:

1. Cuộc cách mạng Blockchain: Công nghệ đứng đằng sau bitcoin đang thay đổi về cả tiền, kinh doanh, và toàn thế giới

Blockchain revolution

Don và Alex Tapscott, những tác giả của “Cuộc cải tổ Blockchain” giải thích rõ nét về tiến trình làm việc của công nghệ Blockchain, nó sẽ mở rộng trong tương lai ra sao và biến đổi mọi thứ hoàn toàn trực tuyến như thế nào.

Cuốn sách này cũng giải thích những cách thức khác nhau rằng công nghệ blockchain đang thay đổi tương lai của những giao dịch, tiền bạc và kinh doanh.

Don Tapscott – tác giả của cuốn bán chạy nhất “Wikinomics”, và con trai của ông là Alex Tapscott – 1 chuyên gia của blockchain, đã trưng bày 1 cuốn sách cơ bản được nghiên cứu kĩ lưỡng về tương lai của nền kinh tế.

Đó được coi là 1 cuốn sách tiêu khiển của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thập kỉ tới và hơn thế nữa. Theo Tapscott, công nghệ này sẽ tăng cường cung cấp những dịch vụ tài chính mở rộng , bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân, hợp đồng cá nhân và kinh doanh.

2. Down The Rabbit Hole: Khám phá sức mạnh của Blockchain

Down The Rabbit Hole blockchainDown

The Rabbit Hole là 1 cuốn sách được viết bằng tiếng Anh đơn giản dễ hiểu bởi Tim Lea. Theo tác giả, cuốn sách được viết từ nền tảng căn bản giúp cho những ai chỉ biết 1 chút có thể đọc được và hiểu sâu hơn về blockchain.

1 sự lựa chọn hoàn hảo cho những người kinh doanh như bạn, Down The Rabbit Hole sẽ không chỉ giúp bạn hiểu được sức mạnh của Blockchain mà nó cũng sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để tận dụng sức mạnh đó.

Cho dù vai trò của bạn là gì, Down The Rabbit Hole sẽ cho bạn 1 hướng dẫn thực tế về công nghệ và tiềm năng của nó. Nếu bạn muốn đơn vị mình làm việc hiệu quả hơn hoặc muốn mình có giá trị hơn trong thị trường của bạn, cuốn sách này là dành cho bạn.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp làm doanh nghiệp của bạn trở nên cạnh tranh hơn và sẽ dạy cho khách hàng của bạn nhiều hơn về công nghệ blockchain cũng như những hàm ý ẩn trong nó.

3. Blockchain: Khởi nguồn cho 1 nền kinh tế mới

Blockchain the blueprintBlockchain: Kế hoạch cho 1 nền kinh tế mới là 1 cuốn sách bằng văn bản của Melanie Swan về công nghệ blockchain, cuốn sách này chủ yếu tập trung vào việc công nhận và kiểm tra những hàm ý thực tế của công nghệ phân loại kho.

Blockchain: Kế hoạch cho 1 nền kinh tế mới được đề nghị cho những người muốn biết làm thế nào công nghệ blockchain hoạt động và những ứng dụng tiềm năng của nó ra sao. Tác giả của cuốn sách này viết rằng nguồn cảm hứng đó là sự nhận ra rằng việc ứng dụng công nghệ blockchain mở rộng vượt ra ngoài những tiền tệ kĩ thuật số.

Techacademy đã biên dịch lại cuốn sách. những bạn có thể đón đọc tại Đó.

4. Khoa học của Blockchain

The science of blockchain

Khoa học của blockchain khám phá ra những khái niệm cơ bản và kỹ thuật để xây dựng hệ thống phân tán chịu lỗi.

Được viết bởi Roger Wattenhofer, cuốn sách đưa ra những giao thức khác nhau và những thuật toán, cho phép hoạt động chịu lỗi. Hơn nữa, nó cũng thảo luận về những hệ thống thực hiện, giao thức và thuật toán.

những mối quan tâm nghiên cứu của tác giả bao gồm hệ thống phân tán lỗi, thuật toán mạng và mật mã như bitcoin. Cho đến nay, ông đã xuất bản 250 bài báo khoa học.

5. Hướng dẫn 1 cách hoàn chỉnh để hiểu về Blockchain

Blockchain miles price

Hướng dẫn hoàn chỉnh để hiểu về Blockchain được viết bởi Miles Price. Cuốn sách khám phá những cách khác nhau trong đó công nghệ blockchain sẽ thay đổi cách thông tin được chia sẻ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, cuốn sách Hướng dẫn hoàn chỉnh để hiểu về Blockchain còn thảo luận về cách công nghệ blockchain sẽ sửa đổi những dịch vụ tài chính và chính phủ sẽ áp dụng blockchain để phát hành những phiên bản số tiền tệ quốc gia của họ.

6. Kinh doanh Blockchain: Hứa hẹn, Thực tế, và Hardcover Ứng dụng của Công nghệ Internet tiếp theo

The business blockchain

Tác giả William Mougayar bàn về cách thức công nghệ blockchain sẽ tạo ra những mô hình kinh doanh mới và những ý tưởng chưa được khám phá.

Blockchain Kinh doanh là 1 sự nghiên cứu hoàn hảo cho những nhà công nghệ để hiểu rõ hơn về tiềm năng kinh doanh của blockchain.

7. Cuốn sách của Satoshi

The book of satoshi

Chúng ta đều biết rằng công nghệ Blockchain và Bitcoin có liên quan chặt chẽ bởi vì Blockchain đã làm cho tiền điện tử có khả thi hơn. Cuốn sách này cung cấp cho độc giả cơ hội đọc những bài viết bởi người sáng tạo bí ẩn của Bitcoin , điển hình là Satoshi Nakamoto.

Tuy nhiên, không ai biết rằng nếu cái tên này là thật hay là bút danh, và nó thuộc về 1 cá nhân hay 1 công ty. Con người Nakamoto hầu như tồn tại, giống như việc tạo ra mật mã của nó, chỉ hiện diện qua những ấn bản trực tuyến.

Cuốn sách của Satoshi là bộ sưu tập hoàn chỉnh những tác phẩm thiết yếu của Nakamoto, bao gồm cả chi tiết ý tưởng bài báo gốc của Bitcoin.

Tài Liệu Khóa Học Blockchain
Tài Liệu Khóa Học Blockchain

Một Số Khóa Học Blockchain Miễn Phí

Các nhà đầu tư mạo hiểm hiện đang chuyển hướng rất nhiều khoản đầu tư sang tài trợ cho các công ty dựa trên Blockchain, có nghĩa là không thể có thời gian tốt hơn để tìm hiểu về Blockchain trong năm nay và không có cách nào tốt hơn để bắt đầu với các khóa học trực tuyến miễn phí .

Trong bài viết này, Techacademy sẽ chia sẻ một số khóa học Blockchain miễn phí, các khóa học này sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản về Blockchain, cách hoạt động và mức độ đột phá của nó. Nếu bạn muốn trở thành 1 nhà phát triển Blockchain thì các khóa học này sẽ giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Đây là danh sách của Techacademy về 1 số khóa học miễn phí để tìm hiểu các công nghệ Blockchain và cách làm việc với chúng.

Các khóa học này sẽ không chỉ dạy cho bạn các kiến ​​thức cơ bản và cơ bản như Blockchain là gì và nó hoạt động như thế nào mà còn hướng dẫn bạn cách tạo hợp đồng thông minh và mạng riêng của bạn .

Danh sách cũng bao gồm 1 khóa học về viết chương trình HelloWorld bằng mạng Etherium.

1. Lý thuyết Blockchain 101

Đây là 1 khóa học giới thiệu tuyệt vời về Blockchain và bất kỳ ai muốn tìm hiểu về công nghệ Blockchain đều có thể tham gia khóa học này miễn phí.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về công nghệ Blockchain (bao gồm k2 thác, thuật toán đồng thuận, tài sản thông minh và hợp đồng thông minh).

Người hướng dẫn, Melanie Swan cũng là tác giả của cuốn sách đã xuất bản Blockchain: Blueprint for a New Economy , có nghĩa là cô ấy có kiến ​​thức tốt về Blockchain.

Tình trạng hiện tại của công nghệ Blockchain, các ứng dụng tiềm năng trong Dịch vụ tài chính, Hậu cần, Chăm sóc sức khỏe, Năng lượng và IoT và các bước tiếp theo liên quan đến việc triển k2 nó trong tổ chức của bạn.

2. Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi khối doanh nghiệp

Đây là 1 khóa học miễn phí khác để tìm hiểu Blockchain từ quan điểm kinh doanh và sử dụng trong thế giới thực. Trong khóa học miễn phí về Blockchain doanh nghiệp này, bạn sẽ tìm hiểu cách Blockchain có thể tác động đến hoạt động kinh doanh và 1 số ví dụ cụ thể thu được từ các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu giữa các học viên trong công ty.

Khóa học có cấu trúc rất tốt và nó giống như 1 bài học 1 ngày, 5 ngày liên tiếp. Các khóa học về Blockchain 101 cũng được các nhà tuyển dụng như IBM, Capgemini, Cisco, Cognizant và Wipro tôn trọng.

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc cách mạng Blockchain và có được các kiến ​​thức quý giá giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp thì khóa học này là bước khởi đầu quan trọng và bạn nên tham gia ngay lập tức. Dù sao nó cũng miễn phí nên bạn không có gì để mất nhưng bạn sẽ học được 1 kỹ năng được yêu cầu để phát triển sự nghiệp của mình.

Btw, Nếu bạn đang kiếm tìm Chứng chỉ Blockchain để bắt đầu sự nghiệp của mình trong công nghệ gờ phân tán thì Techacademy thực sự khuyên bạn nên Chứng nhận Chuyên nghiệp Blockchain dành cho Doanh nghiệp của 101 Blockc2ns .

Nó được các tổ chức như IBM, Capgemini, Cisco, Cognizant và Wipro tin cậy. Nó hơi đắt 1 chút, khoảng $ 357 nhưng đáng giá, và do tình hình toàn cầu hiện tại, họ cũng đang giảm giá. Bạn có thể sử dụng mã STAYHOME để được GIẢM GIÁ 30% .

3. Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain

Đây là 1 khóa học tuyệt vời để tìm hiểu về Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain và phát triển hợp đồng thông minh từ Pluralsight

Trong khóa học này, trước tiên bạn sẽ tìm hiểu về chuỗi khối Ethereum, phát triển hợp đồng thông minh và cách tạo các Blockchain riêng tư.

Khóa học cũng rất thực tế vì bạn sẽ học cách thiết lập môi trường phát triển và tất cả các yêu cầu trước từ 1 hình ảnh Microsoft Windows sạch sẽ, điều này cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi khóa học.

Sau khi học các điều cơ bản, bạn sẽ tạo 1 ứng dụng mẫu đầy đủ chức năng. Ứng dụng mẫu của bạn là 1 ứng dụng phân tán đảm bảo đường đi vòng đời sản phẩm an toàn và đáng tin cậy cho các lô thực phẩm, sử dụng công nghệ Blockchain.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể tạo các hợp đồng Blockchain và ứng dụng phân tán của riêng mình với 1 môi trường phát triển chức năng giúp bạn làm việc hiệu quả trong nhiều năm tới.

4. Khái niệm cơ bản về Blockchain của Coursera

Đây là 1 trong các khóa học phổ biến nhất để tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Blockchain trên Coursera Đây thực sự là khóa học đầu tiên của chuyên ngành Blockchain cung cấp 1 cái nhìn tổng thể về các khái niệm cơ bản của công nghệ Blockchain.

Trong khóa học Blockchain này, được cung cấp bởi Đại học tại Buffalo và Đại học Bang New York, bạn sẽ tìm hiểu về mạng ngang hàng phi tập trung, 1 sổ cái phân tán bất biến và mô hình ủy thác xác định 1 chuỗi khối.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn các thành phần cơ bản của Blockchain (giao dịch, khối, tiêu đề khối và chuỗi) các hoạt động của nó (xác minh, xác thực và mô hình đồng thuận) các thuật toán cơ bản và các yếu tố cơ bản của sự tin tưởng (hard fork và soft fork).

Nội dung bao gồm nền tảng băm và mật mã không thể thiếu trong lập trình Blockchain, là trọng tâm của 2 khóa học chuyên môn tiếp theo, Hợp đồng thông minh và Ứng dụng phân cấp (Dapps).

Nhân tiện, nếu bạn thấy các khóa học của Coursera hữu ích, vì chúng được tạo ra bởi các công ty danh tiếng như Google , IBM , Amazon và các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Techacademy khuyên bạn nên tham gia Coursera Plus , 1 gói đăng ký hàng năm từ Coursera.

Đăng ký duy nhất này cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các khóa học phổ biến nhất , chuyên môn , chứng chỉ chuyên nghiệp và các dự án có hướng dẫn của họ . Nó có giá khoảng 399 đô la / năm nhưng hoàn toàn xứng đáng với số tiền của bạn khi bạn nhận được chứng chỉ không giới hạn .

5. Khóa học phát triển Ethereum – Blockchain tại Berkeley

Đây là 1 khóa học cụ thể, tốt để bắt đầu hành trình của bạn với Phát triển chuỗi khối Ethereum, nơi bạn sẽ học cách tạo ứng dụng Blockchain Hello World ngay lập tức.

Khóa học này được thiết kế cho các lập trình viên bắt đầu hành trình của họ với Phát triển chuỗi khối Ethereum và muốn kiểm tra kỹ năng của họ với 1 dự án cụ thể cơ bản trước khi tiếp tục với các khóa học Phát triển Ethereum nâng cao hơn bao gồm nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Etherium, bạn cũng có thể tham gia 1 khóa học toàn diện hơn như Ethereum Developer Masterclass: Build Real-World Projects , dạy cách phát triển Ethereum chi tiết hơn.

Nếu bạn quan tâm hơn đến việc phát triển với mạng Etherium thì bạn cũng có thể xem khóa học đó.

6. Blockchain – Nguyên tắc và Thực tiễn

Đây là 1 khóa học tuyệt vời khác về Blockchain từ Pluralsight , cung cấp tổng quan về cách công nghệ này hoạt động với BitCoin và Ethereum hoặc các nhà cung cấp khác.

Trong khóa học này, bạn sẽ bắt đầu với các cấu trúc dữ liệu cơ bản và các thuật toán được sử dụng để xây dựng 1 Blockchain điển hình và xây dựng 1 ví dụ hoạt động trong suốt khóa học.

Đầu tiên, bạn sẽ học cách lưu trữ các giao dịch đơn lẻ trong 1 khối và sau đó, bạn sẽ khám phá cách lưu trữ nhiều giao dịch trong 1 khối bằng cách sử dụng cây Merkle.

Sau đó, bạn sẽ được dạy cách làm cho Blockchain chống giả mạo bằng cách sử dụng k2 thác và bằng chứng công việc. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu cách các nút trên Blockchain duy trì sự đồng thuận.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có kiến ​​thức và công cụ cần thiết để xây dựng Blockchain của riêng mình.

Btw, các khóa học Pluralsight này hoàn toàn không miễn phí. Bạn sẽ cần 1 membershi Pluralsight p để truy cập khóa học này có giá khoảng $ 29 mỗi tháng và $ 299 cho 1 (giảm giá 14%) năm.

Nếu bạn có đủ khả năng thì đó là 1 khoản đầu tư tuyệt vời vì bạn có quyền truy cập vào hơn 5000 khóa học về công nghệ mới nhất nhưng nếu bạn không thể đừng thất vọng. Bạn vẫn có thể nhận được quyền truy cập miễn phí vào khóa học này bằng cách đăng ký 10 ngày miễn phí tria l .

7. Công nghệ Blockchain của edX

Đây là 1 khóa học miễn phí tuyệt vời để tìm hiểu công nghệ Blockchain trên edX . Nó được phát triển bởi Blockchain tại Berkeley và các giảng viên từ khoa Khoa học Máy tính hàng đầu của UC Berkeley, khóa học này cung cấp 1 cái nhìn tổng quan về nhiều chủ đề liên quan và xây dựng dựa trên nền tảng của Bitcoin và công nghệ Blockchain.

Bạn sẽ học 1 định nghĩa chính thức về sự đồng thuận phân tán và các chủ đề nền tảng như Định lý CAP và Bài toán tổng quát Byzantine.

Bạn cũng sẽ khám phá các triển k2 Blockchain cấp doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như JP Morgan’s Quorum, Ripple, Tendermint và HyperLedger, bao gồm các trường hợp sử dụng trong ngành đối với Blockchain, ICO và các quy định ngày càng tăng xung quanh Blockchain.

Một Số Khóa Học Blockchain Miễn Phí
Một Số Khóa Học Blockchain Miễn Phí