67 lượt xem

Khóa Học Lập Trình Kèm 1 1

Con đam mê công nghệ và muốn theo đuổi ngành lập trình nên bố mẹ mong muốn tìm một nơi để hỗ trợ con chương trình học kèm cặp và hướng dẫn. Nhưng bố mẹ còn băn khoăn lo lắng không biết nên cho con học như thế nào và lựa chọn học ở đâu để đảm bảo chất lượng học tập. Hãy cùng TECHACADEMY tham khảo về khóa học lập trình 1 kèm 1 nhé

I. Bố Mẹ Có Nên Cho Con Học  Lập Trình Kèm 1-1 Không?

Trong thời đại như hiện nay, ngày càng nhiều phương pháp học được đưa ra, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Để lên trình độ nhanh chóng, học lập trình không chỉ cần chăm chỉ, mà còn cần phương pháp học tập đúng đắn. Vậy những ai nên lựa chọn phương pháp học được đánh giá là khá tốn kém này?

Khóa Học Lập Trình 1 Kèm 1
Ngoài ra, giáo viên luôn sẳn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngoài lịch học chính thức cho học sinh

1. Những người ở độ tuổi đi làm và không có quá nhiều thời gian dành cho việc học lập trình

Khóa học lập trình kèm cặp 1-1 là hình thức học tập hiệu quả và phù hợp với nhiều học sinh. Nếu như con là một trong các trường hợp sau thì bố mẹ nên cho con học gia sư 1-1 để đảm bảo cho con việc học tập hiệu quả.

Hình thức học tâp gia sư 1-1 được nhiều phụ huynh quan tâm

– Con đam mê công nghệ và muốn trở thành một lập trình viên

– Con bị mất gốc kiến thức lập trình, các phần kiến thức căn bản, gốc rễ con chưa nắm được vững.

– Con bị hổng một số phần kiến thức, yếu kém ở những phần kiến thức cơ bản, ví dụ con học kém hình học và muốn cải thiện riêng phần kiến thức đó.

– Con có định hướng thi cử khác so với những bạn học sinh khác, muốn trở thành một lập trình viên từ sớm

– Con muốn được học nâng cao để thi các chương trình thi học sinh giỏi các cấp.

– Con mất tập trung trong học tập, cẩu thả trong quá trình làm bài và cần có người kèm để cải thiện năng lực học tập.

Việc học kèm cặp lập trình 1 1 ngoài sự phụ thuộc vào năng lực của con thì bố mẹ cân nhắc đến vấn đề tài chính vì học gia sư 1-1 chi phí sẽ cao hơn nhiều so với con học theo lớp chung.

Khi học 1-1, con sẽ được sát sao tuyệt đối từ giáo viên, vì vậy con sẽ không còn mất tập trung trong học tập, sẽ được sát sao ôn luyện phần kiến thức con yếu để đảm bảo con học tập hiệu quả.

Môn lập trình học vốn phức tạp nên con học 1-1 sẽ tập trung hơn

Đối với lập trình, các kiến thức từ bài này sẽ logic có sự liên kết và tăng dần độ khó, phức tạp ở các bài sau. Vì vậy con cần phải học tập nghiêm túc, nắm vững kiến thức tất cả các bài cơ bản. Đặc biệt khi chuẩn bị thi học kỳ, hoặc thi các kỳ thi lớn hơn thì con cũng nên được kèm 1-1 để việc học trở nên dễ dàng và chất lượng.

Tuy nhiên, bố mẹ nên tìm hiểu như thế nào và lựa chọn cho con học gia sư ở đâu để đảm bảo cho con học hiệu quả.

II. Ai Nên Lựa Chọn Khóa Học Lập Trình 1 Kèm 1?

Phương học lập trình 1 kèm 1 online cho phép bạn chủ động linh hoạt khối lượng kiến thức, nội dung học tập và đặc biệt là thời gian học. Ở độ tuổi đi làm, việc tham gia lớp học offline buổi tối là rất khó vì áp lực nơi công sở khiến nhiều người chỉ muốn đi ngủ ngay sau khi về nhà. Không chỉ vậy, ở lứa tuổi này, có rất nhiều người đã lập gia đình nên ngoài lo chuyện công sở, thời gian cho gia đình chiếm hết tổng quỹ thời gian còn lại của họ.

Học lập trình online 1 kèm 1 giúp người đi làm sắp xếp thời gian học tập linh hoạt dựa theo kế hoạch làm việc và dành cho gia đình của họ theo từng ngày.

Khóa Học Lập Trình 1 Kèm 1
Niệm tự hào của TECHACADEMY là hướng dẫn và định hướng cho các em trưởng thành và phát triển trên con đường lập trình viên

2. Những người cần lên trình độ nhanh dựa theo năng lực học tập của bản thân, không muốn bị phụ thuộc vào người khác

Nếu bạn đang muốn nâng cao kĩ năng lập trình để tham gia ứng tuyển hoặc cần nâng cao trình độ lập trình thì việc học lập trình 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Một trong những điểm yếu của việc học trung tâm hoặc học lớp đông là bạn sẽ không thường xuyên được giáo viên sửa lỗi. Thời lượng lớp học sẽ phải san đều cho tất cả học viên. Khi đó, bạn bị phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếp thu của người cùng học nên rất khó cho giáo viên để tập trung giảng dạy phù hợp tuyệt đối cho riêng bạn.

Học lập trình online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điểm yếu này và tiến nhanh hơn trên lộ trình của mình.

Khóa Học Lập Trình 1 Kèm 1
Giảng viên tại Techacademy hiện đều đang công tác tại các tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam hoặc đang làm giảng viên tại một số trường ĐH trong hoặc ngoài nước

III. Nên Tham Gia Khóa Học Lập Trình 1 – 1 Ở Đâu ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm hỗ trợ tìm kiếm khóa học lập trình 1 kèm cho các học sinh, điển hình là môn lập trình. Tuy nhiên phụ huynh băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào để có được giáo viên phù hợp kèm cặp cho con.

TECHACADEMY với đội ngũ giảng viên lập trình là những thầy cô uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện giảng viên nhiều năm cho các học sinh ôn thi học sinh giỏi, thi Olympic, thi chuyển cấp đã đạt những giải thưởng cao và đỗ vào các trường cấp 3 TOP đầu. Ngoài ra, TECHACADEMY cung cấp loại hình giảng viên sinh viên với học phí thấp hơn là những bạn sinh viên các trường Đại học chuyên ngành Sư phạm và lập trình; các sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi;

TECHACADEMY kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng viên giáo viên và giảng viên sinh viên, đặc biệt là 3 lập trìnhđể đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập cho học viên. Mọi thông tin cần thiết về giảng viên để đảm bảo uy tín giảng dạy sẽ được TECHACADEMY công khai và đáp ứng yêu cầu, mong muốn của phụ huynh và học viên trong học tập.

Giảng viên tại TECHACADEMY không những giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn sát sao, theo sát với học viên để phản hồi với phụ huynh tình trạng học tập, từ đó sẽ có những định hướng và tư vấn về việc học để đạt hiệu quả cao.

Không chỉ là người giảng dạy, các giảng viên tại TECHACADEMY còn giải quyết thuần thục các vấn đề phát sinh trong quá trình dạy và học, với tác phong và ứng xử chuyên nghiệp, các giảng viên là những người truyền cảm hứng và động lực học tập để mỗi học viên trở nên đam mê và yêu thích việc học.

Tại TECHACADEMY, không những cam kết chất lượng giảng viên mà còn cam kết về sự tiến bộ. TECHACADEMY cam kết học viên sẽ tiến bộ sau 3 buổi học. Ngoài ra, phụ huynh và học viên sẽ được học thử 1 buổi trước khi đăng ký chính thức để đảm bảo mức độ tin cậy về chương trình giảng viên tại TECHACADEMY.

Hàng năm, có hàng ngàn phụ huynh và học viên tin tưởng và đồng hành cùng TECHACADEMY. Bên cạnh đó có hàng trăm học viên tại TECHACADEMY đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, thi Olympic, thi đỗ vào trường cấp 3 TOP đầu trong kỳ thi chuyển cấp, thi đỗ các trường Đại học lớn tại Việt Nam.

Để được đăng ký học thử chương trình giảng viên tại TECHACADEMY, phụ huynh và học viên vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ hotline/zalo: 0984.876.750 để được tư vấn về chương trình học.

Khóa Học Lập Trình 1 Kèm 1

IV. Thời Gian, Lịch Học, Chi Phí, Cách Thức Thanh Toán Khóa Học Lập Trình 1 1 Như Thế Nào ?

Nội dung học tập

► Ôn tập, trọng điểm kiến thức

► Học dần kiến thức mới theo lộ trình lập trình viên quốc tế

► Luyện tập từ căn bản đến nâng cao những phần kiến thức, bài tập một cách có hệ thống, khoa học

Các em được dạy thế nào

► Giáo viên hướng dẫn kỹ càng, chi tiết cho học sinh cách học

► Học 1, 2 buổi đầu, giáo viên sẽ nắm được lực học, tính cách để lên kế hoạch, lộ trình học phù hợp

► Tiến hành giảng dạy theo lịch trình, bài luyện tập ngoài giờ; Có kiểm tra nhẹ nhàng, định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của học sinh

► Bộ phận học vụ sẽ tổng kết tiến độ học tập mỗi ngày của học sinh vào sổ học tập riêng của từng em

► Thông báo kết quả, tiến độ học tập mỗi tuần cho phụ huynh để phụ huynh đồng hành cùng giáo viên trong suốt quá trình học tập của con em

► Ngoài ra, giáo viên luôn sẳn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngoài lịch học chính thức cho học sinh

Các yêu cầu khóa học

► Học sinh tập trung và nghiêm túc trong các buổi học

► Ghi lại những nội dung chính cần lưu ý trong bài

► Tích cực thực hành các nội dung giáo viên đã hướng dẫn trước, trong và sau buổi học.