• Trang chủ
  • Khóa Học Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng
610 lượt xem

Khóa Học Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Trí tuệ nhân tạo là một trong những ngành trụ cột trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Trí tuệ nhân tạo có thể được định nghĩa như một ngành của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh.

Khóa Học Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Cùng Chuyên Gia CNTT

  • Giá gốc: 12.000.000đ
  • Giá ưu đãi: 10.000.000đ
  • Lịch học trong tuần: Thứ 3, 5 (19 – 20h30)
  • Hình Thức Học: Online
  • Cấp Chứng Chỉ: Không
  • Giảng Viên: > 5 năm kinh nghiệm. Trình độ: Tiến Sĩ

Đăng Ký Ngay

Trí tuệ nhân tạo có thể xử lý dữ liệu ở mức rộng lớn hơn, quy mô hơn, hệ thống, khoa học và nhanh hơn so với con người. Sinh viên học ngành trí tuệ nhân tạo có mức lương hấp dẫn, đồng thời cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên, học lập trình trí tuệ nhân tạo ở đâu là một vấn đề khá boăn khoăn đối với phụ huynh và học viên. Nếu bạn đang tìm học khóa học lập trình trí tuệ nhân tạo hãy cùng các chuyên gia về lập trình tại Techacademy tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Học Trí Tuệ Nhân Tạo Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang nắm giữ vai trò chủ đạo trong dòng chảy công nghệ và tác động mạnh mẽ tới không chỉ cách chúng ta sống, làm việc mà cả phương pháp vận hành và quản lý doanh nghiệp nhờ những tiến bộ trong công nghệ điện toán đám mây, Big Data, các phần mềm có mã nguồn mở và các thuật toán cải tiến.

Vì thế, câu hỏi học trí tuệ nhân tạo ở đâu đang là câu hỏi được rất nhiều đối tượng quan tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 vài địa điểm nhé!

Thực trạng hiện nay, nhiều học viên đã bị lừa và mất tiền một cách vô lý khi đăng ký khóa học lập trình trí tuệ nhân tạo với học phí rất cao nhưng chất lượng đào tạo kém. Đây là hồi chuông báo động cho những bạn đang có nhu cầu học lập trình trí tuệ nhân tạo mà không tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định bỏ ra chi phí.

Chính vì thế, khi muốn học lập trình trí tuệ nhân tạo, học viên nên tìm hiểu rõ các trung tâm đào tạo lâp trình uy tín. Khóa học lập trình trí tuệ nhân tạo do Techacademy triển khai sẽ giúp những lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà đầu tư và những nhà quản lý cũng như những chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực công nghệ khai thác được sức mạnh của AI để tạo nên những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho công ty và đem đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khóa học cũng mang tới những kiến thức tổng quan và thực tiễn về các nền tảng cốt lõi của AI như Machine Learning, Deep Learning,… để giúp những người muốn tìm hiểu về AI có thêm những hiểu biết giá trị cùng khả năng ứng dụng AI vào tất cả các ngành công nghiệp hiện có.

TECHACADEMY VIỆT NAM – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

Khóa Học Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo

✅ Với lich sử hình thành và phát triển từ lâu đời cũng như các thành tựu mà Techacademy đã đạt được thì chỉ khi nhắc tên thôi, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có thể liên tưởng đến được một mô hình đào tạo lập trình trí tuệ nhân tạo.

✅ Lấy thực tế ra để đào tạo, đảm bảo cho các học viên nắm bắt được các kiến thức ngay trong những tuần học đầu tiên của khóa học lập trình trí tuệ nhân tạo. Bởi vậy cho đến khi kết thúc khóa học lập trình trí tuệ nhân tạo thì là thời điểm các học viên hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được những công việc mà mình mong muốn.

✅ Chất lượng bài giảng trí tuệ nhân tạo được trau chuốt từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia với hơn 5 năm kinh nghiệm lập trình trí tuệ nhân tạo tại các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Viettel, VNPT, FPT…

✅ Bám sát với thực tế, yêu cầu của doanh nghiệp. Lộ trình học trí tuệ nhân tạo bài bản, chọn lọc, trọng tâm sát với thực tế. Vừa học vừa thực hành với minh họa kích thích khả năng tiếp thu bài. Công nghệ mới luôn được cập nhật vào chương trình học để áp dụng trong môi trường việc làm thực tế

✅ Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo mà Techacademy còn giúp các học viên của mình an tâm hơn trong vấn đề giới thiệu việc làm  về lập trình trí tuệ nhân tạo ngay sau khi kết thức khóa học. Việc liên kết và hợp tác với các tập đoàn, công ty về trí tuệ nhân tạo đã giúp mở ra cơ hội làm việc rất nhiều cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

✅ Học viên tại Techacademy có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn hàng đầu về trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam chào đón ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ

✅ Chuyên nghiệp, tốc độ, tin cậy chính là gía trị cốt lõi hàng đầu của Techacademy. Với chất lượng đào tạo cùng cam kết đầu ra đã được khẳng định, 100% học viên tham gia các khóa học đều hài lòng về nội dung đào tạo, sự hỗ trợ tối đa của Techacademy trong suốt quá trình học để đảm bảo trình độ của học viên và đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công ngay sau tốt nghiệp.

✅ Techacademy luôn luôn tâm nguyện là những người dẫn đường, sẽ đào tạo các học viên thành những chuyên gia trí tuệ nhân tạo có tay nghề cao. Công việc của những người dẫn đường đó là nhiệt huyết, là sứ mệnh, chính điều đó đã khiến trong suốt những năm qua Techacademy đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành trí tuệ nhân tạo để theo đuổi.

 

 

khoa-hoc-tri-tue-nhan-tao (1)
khoa-hoc-tri-tue-nhan-tao (3)
khoa-hoc-tri-tue-nhan-tao (2)
previous arrow
next arrow

 

Dưới đây là một số tiêu chí giúp Techacademy đánh giá một trung tâm đào tạo lập trình tốt

✅Nhận được nhiều phản hồi tốt ⭐️ Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và học sinh
✅ Đội ngũ giáo viên chất lượng ⭐️ Chất lượng giáo viên được đánh giá trên nhiều tiêu chí: kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ, tận tình
✅ Kiến thức bám sát với thực tế ⭐️  Lộ trình học trí tuệ nhân tạo bài bản, chọn lọc, trọng tâm sát với thực tế. Vừa học vừa thực hành với minh họa kích thích khả năng tiếp thu bài. Công nghệ mới luôn được cập nhật vào chương trình học để áp dụng trong môi trường việc làm thực tế
✅ Tận tâm và hiểu tâm lý của học viên ⭐️ Đây là vấn đề rất quan trọng giúp học viên có hứng thú khi học

 

Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì ? Học Trí Tuệ Nhân Tạo Để Làm Gì

Ngành trí tuệ nhân tạo là gì ? Tại sao lập trình viên ngành trí tuệ nhân tạo lại có mức lương cao và hấp dẫn như thế ? Hãy cùng tìm hiểu về ngành trí tuệ nhân tạo nhé !

1. Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì?

Lập trình trí tuệ nhân tạo (AI) là mô phỏng những giai đoạn trí tuệ của con người bằng máy móc, đặc biệt là những hệ thống máy tính. những quy trình này bao gồm học tập (thu thập thông tin và quy tắc sử dụng thông tin), lý luận (sử dụng quy tắc để đạt được kết luận gần đúng hoặc xác định) và tự điều chỉnh. những ứng dụng đặc biệt của AI bao gồm hệ thống chuyên gia, nhận dạng giọng nói và thị giác máy.

AI có thể được phân chia là yếu hoặc mạnh. AI yếu, còn được gọi là AI hẹp, là 1 hệ thống AI được thiết kế và đào tạo cho 1 nhiệm vụ cụ thể. Trợ lý cá nhân ảo, như Siri của Apple, là 1 dạng AI yếu.

AI mạnh, còn được gọi là trí thông minh chung nhân tạo, là 1 hệ thống AI với khả năng nhận thức tổng quát của con người. Khi được trình bày với 1 nhiệm vụ xa lạ, 1 hệ thống AI mạnh có thể tìm ra giải pháp mà không cần sự can thiệp của con người.

Do giá thành phần cứng, phần mềm và nhân sự cho AI có thể đắt đỏ, nhiều nhà cung cấp đã bao gồm những thành phần AI trong những dịch vụ tiêu chuẩn của họ, cũng như quyền truy cập vào nền tảng Trí tuệ nhân tạo như 1 Dịch vụ (AIaaS).

AI là 1 Dịch vụ cho phép những cá nhân và công ty thử nghiệm AI cho những mục đích kinh doanh khác nhau và lấy mẫu nhiều nền tảng trước khi đưa ra cam kết. Những dịch vụ đám mây AI phổ biến bao gồm những dịch vụ AI của Amazon, Trợ lý IBM Watson, Dịch vụ nhận thức của Microsoft và những dịch vụ AI của Google.

Trong khi những công cụ AI trình bày 1 loạt những chức năng mới cho những doanh nghiệp, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo đặt ra những câu hỏi về đạo đức. Điều này là do những thuật toán học sâu, làm nền tảng cho nhiều công cụ AI tiên tiến nhất, chỉ thông minh như dữ liệu chúng được cung cấp trong đào tạo.

Vì con người chọn dữ liệu nào nên được sử dụng để đào tạo chương trình AI, nên khả năng thiên vị của con người là cố hữu và phải được theo dõi chặt chẽ.

1 số chuyên gia trong ngành tin rằng thuật ngữ trí tuệ nhân tạo có mối liên hệ quá chặt chẽ với văn hóa đại chúng, khiến công chúng nói chung có những lo ngại không thực tế về trí tuệ nhân tạo và những kỳ vọng không thể thực hiện được về nhữngh nó sẽ thay đổi nơi làm việc và cuộc sống nói chung.

Những nhà nghiên cứu và tiếp thị hy vọng nhãn thông minh tăng cường, có ý nghĩa trung lập hơn, sẽ giúp mọi người hiểu rằng AI sẽ đơn giản cải thiện sản phẩm và dịch vụ, chứ không thay thế con người sử dụng chúng.

Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì
Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì

2. Học Trí Tuệ Nhân Tạo Để Làm Gì?

Ngày nay, trí tuệ nhân tạo AI sở hữu vai trò cực kỳ quan trọng, nó giúp ích cho cuộc sống của con người và đó là một thành quả của sự lập trình. Vậy có nên học trí tuệ nhân tạo không và vì sao chúng ta lại không học lập trình AI để có thể giúp thay đổi cuộc sống của mỗi người trong theo hướng tích cực và tươi đẹp hơn cực kỳ nhiều.

Ngoài ra, việc học lập trình trí tuệ nhân tạo còn giúp rèn luyện con người và giúp chúng ta sở hữu khả năng nắm bắt tốt các cơ hội trong cuộc sống.

Lập trình trí tuệ nhân tạo giúp chúng ta tốt hơn dù làm việc ở nhiều lĩnh vực khác. Việc học lập trình trí tuệ nhân tạo giúp chúng ta giỏi hơn trong các lĩnh vực, công việc khác. Việc học lập trình trí tuệ nhân tạo không hề có giới hạn cụ thể trong một ngành nghệ riêng biệt nào. Nó hoàn toàn có thể ứng dụng rộng rãi trong tất cả lĩnh vực và đời sống.

Giúp chúng ta tìm kiếm và tận dụng được nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.Trong xã hội hiện đại, phát triển từng ngày như hiện nay. Mỗi cá nhân cần phải cố gắng, nỗ lực cực kỳ nhiều để có thể tự mình trở lên tốt hơn. Học lập trình AI giúp ta trở lên linh hoạt hơn

Học lập trình trí tuệ nhân tạo tuy không quá khó thế nhưng để có thể giỏi lập trình thì lại là điều không hề dễ. Một trong những yếu tố cần thiết nhất ở người học lập trình AI đó là khả năng có thể tư duy một cách logic. Việc học lập trình AI còn là một cách vô cùng hiệu quả để giúp cho chúng ta rèn luyện khả năng suy luận và tư duy.

Ứng dụng trong công việc:

Mặc dù trí tuệ nhân tạo hiện nay chỉ ở mức sơ khai nhưng trí tuệ nhân tạo đã được ứng dụng sâu rộng trong rất nhiều ngành nghề như kinh doanh, y học, vận tải, sản xuất, dịch vụ, giáo dục… trí tuệ nhân tạo giúp chúng ta có thể tạo ra các văn bản từ những dữ liệu máy tính tự tổng hợp được, chuyển đổi lời nói của con người sang dạng mà các ứng dụng máy tính có thể hiểu được, cung cấp các thuật toán, API, bộ công cụ phát triển và huấn luyện, dữ liệu cũng như các công nghệ điện toán để thiết kế, huấn luyện và triển khai các mô hình máy học vào trong các ứng dụng, tiến trình và máy móc…

Đặc biệt, trong y học, AI góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân, đồng thời giảm các chi phí điều trị. Các công ty đang áp dụng Machine Learning (học máy) để chẩn đoán bệnh nhanh hơn và chính xác hơn con người.

Một trong những công nghệ chăm sóc sức khỏe tốt nhất phải kể đến IBM Watson, có khả năng hiểu được các ngôn ngữ tự nhiên và phản hồi các câu hỏi được yêu cầu. Hệ thống này khai thác dữ liệu bệnh nhân và các nguồn dữ liệu sẵn có khác để tạo ra giả thuyết.

Sau đó, tuệ nhân tạo sẽ trình bày một lược đồ điểm tin cậy. Các ứng dụng khác của AI bao gồm chatbot, chương trình máy tính được dùng để trả lời trực tuyến các câu hỏi và hỗ trợ khách hàng, sắp xếp các cuộc hẹn hoặc trợ giúp bệnh nhân thông qua quá trình thanh toán và các trợ lý y tế ảo cung cấp phản hồi y tế cơ bản.

Ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày:

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo trong các sản phẩm công nghệ giúp cuộc sống trở nên thoải mái và tiện lợi hơn. Ví dụ mà nhiều người có thể biết tới nhất đó chính là những “trợ lý ảo” trên thiết bị số như Siri hay Bixby, Cortana…

Những “trợ lý ảo” này tuy còn rất sơ khai nhưng đã đáp ứng và hỗ trợ được một số yêu cầu cơ bản của con người trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ. Và chắc chắn, trong tương lai không xa, những “trợ lý ảo” này sẽ càng ngày càng có thêm nhiều sức mạnh giúp cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều.

Học Trí Tuệ Nhân Tạo Ở Đâu Tốt Nhất
Học Trí Tuệ Nhân Tạo Ở Đâu Tốt Nhất

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Khóa học sẽ mang đến một bức tranh tổng quan về công nghệ AI, những khái niệm hết sức cơ bản cho người mới bắt đầu tìm hiểu về công nghệ này. Từ đó giúp bạn tự tin bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của AI.

– Học sinh trong những trường phổ thông mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình với lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI

– Sinh viên những khối ngành liên quan (Điện tử, Kinh tế, toán, …) đang học tại những trường Trung cấp /Cao đẳng, Đại học.

– Đặc biệt, sinh viên công nghệ thông tin năm 1 – 4 tại những trường trung học / cao đẳng/ đại học mong muốn bổ sung kiến thức của mình để bảo đảm 100% có việc làm khi kết thúc khóa học (làm bài test để được miễn giảm học phí của những môn lập trình đã học).

– Những kỹ thuật viên và nhân viên của những công ty, văn phòng muốn chuẩn hóa hoặc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp.

– Những chuyên gia muốn cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ mới.

– Người đã đi làm muốn bổ sung kiến thức hoặc thay đổi nghề nghiệp, …hoặc bất cứ ai yêu thích trí tuệ nhân tạo AI.

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Nội Dung Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Nếu bạn đang thắc mắc học trí tuệ nhân tạo có khó không và học trí tuệ nhân tạo bắt đầu từ đâu thì hãy cùng Techacademy tìm hiểu nội dung của khóa học này nhé

Điểm đặc biệt của khóa học trí tuệ nhân tạo:

– Tìm hiểu về Machine Learning (ML) 1 phương pháp hệ thống và bài bản thông qua khung TEFPA (Task, Experience, Function space, Performance measure, Algorithm to search/optimize) – khung tiếp cận ML độc quyền được VTC Academy và COTAI phát triển riêng

– Chương trình học được thiết kế linh hoạt và hệ thống, giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận và tìm hiểu về AI theo các cấp độ phù hợp

– Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, giảng viên và chuyên gia đóng vai trò cố vấn và gợi mở, người học được phát huy tối đa khả năng tư duy và sáng tạo

– Nội dung đào tạo tập trung 70% vào thực hành, học viên được triển khai kiến thức đã học vào các dự án thực tế do các doanh nghiệp công nghệ đầu ngành tham vấn

1. Khóa học AI Full-stack Development

Khóa học AI Full-stack Development bao gồm 3 cấp độ: AI Practitioner, AI Specialist (bao gồm 3 phân ngành: Visual Understanding, Language Understanding, Decision Making), AI Full-stack Engineer

Nội Dung Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Nội Dung Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

2. Khóa học AI Practitioner

Khóa học AI Practitioner

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Giới thiệu về AI/Machine Learning, những phương pháp máy học và thực hành AI thông dụng

– Khung thống nhất TEFPA (Task, Experience, Function space, Performance measure, Algorithm to search/optimize) – khung tiếp cận Machine Learning độc quyền được VTC Academy và COTAI phát triển riêng
Math/Computer/Programming/Data

– Mô hình Machine Learning và Deep Learning
Visual & Language Understanding, Decision Making với mô hình Deep Learning huấn luyện sẵn

– Từng bước xây dựng ứng dụng AI

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

– Hiểu tổng quan về AI/ML

– Sử dụng Toán ứng dụng, ngôn ngữ Python, công cụ kỹ thuật dữ liệu trong AI/ML

– Am hiểu những mô hình ML/DL

– Tổng hợp những thuật toán ML/DL thành bức tranh tổng thể theo khung TEFPA

– Áp dụng những thuật toán để xây dựng những ứng dụng AI dùng những mô hình DL huấn luyện sẵn

3. Khóa học AI Specialist

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

– Kiến trúc, mô hình, thuật toán Deep Learning đỉnh cao cho Visual Understanding (tác vụ Thị giác máy tính, dữ liệu đa phương thức, khả năng lý giải)

– Các mô hình Deep Learning cho Thị giác máy tính: Vgg, Inception, u-Net/CheXNet/MrNet, ResNet, DenseNet, yoLo MobileNet, ShuffleNet, EffNet,…

– Kỹ thuật Deep Learning: Generative Adversarial Networks (GANs), Variational Autoencoder (VAE), meta/transfer/few-shot learning, evolutionary search, Bayesopt, DeepRL,…

– Các chủ đề của Visual Understanding: Image, Object, Scene, Video, Behavior, 3D, Setting, Integration,…

– Từng bước xây dựng mô hình Deep Learning và các ứng dụng AI

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC:

– Hiểu cách xây dựng và phát triển 1 cách có hệ thống nhiều mô hình, thuật toán, ý tưởng trong DL cho Visual Understanding

– Làm việc với dữ liệu đa phương thức bao gồm: Hình ảnh, video, audio và ngôn ngữ (text)

– Áp dụng các công cụ lý giải trong việc xây dựng mạng lưới học sâu cho Visual Understanding

– Tối ưu và tùy chỉnh các mô hình ML tùy theo mục đích triển khai (Cloud, Web, Mobile, Edge devices)

– Xây dựng bài toán mới từ các ứng dụng thực: Thiết kế giải pháp dùng các thuật toán đỉnh cao; Tiến hành thu thập, xử lý, dán nhãn, huấn luyện, triển khai, đánh giá và cập nhật các mô hình ML

Thời Gian Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Có rất nhiều yếu tố được đưa ra khi xem xét câu hỏi: “Học trí tuệ nhân tạo mất bao lâu?” như chỉ số IQ, nền tảng kiến thức, kinh nghiệm trước đó, thời gian mỗi ngày hay cách học tập…

Nhưng chung quy thì bạn trực tiếp chịu trách nhiệm về việc bạn học trí tuệ nhân tạo của bạn. Bạn càng dành nhiều thời gian mỗi ngày để học trí tuệ nhân tạo, bạn càng nắm bắt được các quy tắc và quy trình cần thiết mà bạn cần biết nhanh hơn.

Đối với các người có ít thời gian và tiền bạc thì có 1 cách khác để học trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn đáng kể. Học trí tuệ nhân tạo tại các trung tâm dạy trí tuệ nhân tạo là việc tham gia vào các chương trình ngắn hạn dạy bạn các nguyên tắc cơ bản và mọi thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp với tư cách là 1 trí tuệ nhân tạo viên.

Các khóa học trí tuệ nhân tạo này rất đa dạng về thời lượng của chúng, nhưng hầu hết các khóa đào tạo về trí tuệ nhân tạo theo ngôn ngữ chỉ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Chương trình đào tạo trí tuệ nhân tạo tại các trung tâm đang trở thành 1 trong các cách tốt nhất để học trí tuệ nhân tạo trong 1 khoảng thời gian ngắn và bạn có được nhiều lợi ích tương đương học kỳ chuyên ngành của chương trình đại học.

Hơn nữa, học trí tuệ nhân tạo tại các trung tâm thường được hướng dẫn bởi các giảng viên doanh nghiệp, quyền được truy cập vào các tài nguyên được thiết kế với lộ trình bài bản. Ngoài ra, cơ hội tìm kiếm việc làm tại đây cũng khá cao bởi các trung tâm thường liên kết với các công ty để đảm bảo đầu ra cho học viên.

Thời Gian Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Thời Gian Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Học Phí Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) là nền tảng cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Giáo dục về trí tuệ nhân tạo là bước chủ chốt để tạo ra lực lượng lao động bắt kịp các cơ hội của cuộc cách mạng này.

Người làm trí tuệ nhân tạo không thể chỉ là các thợ code, mà bắt buộc nắm chắc cả tư duy nền tảng về tin học lẫn toán học, đây cũng là lĩnh vực mà trường đại học, với đội ngũ giảng viên nghiên cứu viên với kiến thức chuyên sâu và hệ thống, có ưu thế vượt trội so với nhiều hình thức đào tạo phi chính quy khác.

Chi phí cho 1 khóa học trí tuệ nhân tạo tại Techacademy chỉ rơi vào khoảng 15-20% so với những trường đại học  tầm 6.000.000 đồng – 9.000.000 đồng. Khoảng thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc nên học viên tiết kiệm nhiều chi phí học tập.

Chất lượng đào tạo trí tuệ nhân tạo là nền tảng xuyên suốt để phát triển bền vững và lâu dài tại Techacademy. Khi đăng ký khóa học trí tuệ nhân tạo, bạn sẽ được những mentor kèm cặp, hướng dẫn tối đa, tận tình trong suốt quá trình học cho đến khi thành thạo ngôn ngữ lâp trình trí tuệ nhân tạo đang theo đuổi.

Với khóa học online, lớp học chỉ 3 – 4 bạn / lớp, chất lượng học như 1 – 1, đảm bảo

Sau khi hoàn thành khóa học trí tuệ nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 lập trình viên ngành trí tuệ nhân tạo chuyên nghiệp, được làm việc trong môi trường mơ ước và tham gia nhiều dự án thông qua cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi. Techacademy chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung !

Học Phí Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Học Phí Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Nội Quy Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Dù tham gia lớp học online hay offline thì cũng có những quy định chung của mỗi khóa học. Sau đây Techacademy sẽ nêu cho bạn những nội dung của khóa học để mỗi học viên cần phải tuân thủ và thực hiện theo nhé:

– Không vứt rác bừa bãi trong lớp học, bỏ rác đúng nơi quy định

– Học viên cần phải giữ gìn bàn ghế, thiết bị và những tài sản chung của lớp học.

– Không chơi điện tử, nghe nhạc trong giờ học, gây ảnh hưởng tới những bạn khác trong lớp học.

– Không nói tục, chửi bậy và cư xử thiếu văn hóa trong lớp học, không sử dụng lời lẽ xúc phạm những bạn cùng lớp.

– Những hoạt động liên quan tới thiết bị cần có sự cho phép của giáo viên hướng dẫn để đảm bảo an toàn.

– Trước mỗi giờ học, học viên cần đến sớm 15 phút để bật máy tính, kết nối internet và trao đổi với giáo viên hướng dẫn và những bạn cùng lớp về những kiến thức đã học.

Nội Quy Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Nội Quy Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Mục Tiêu Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Theo những chuyên gia, hiện trí tuệ nhân tạo (AI) là cuộc đua của những gã khổng lồ công nghệ trong và ngoài nước. AI có tiềm năng vận dụng trong hầu hết lĩnh vực của đời sống, nên không có gì ngạc nhiên khi những công ty công nghệ bậc nhất trên thế giới cũng như trong nước đều đầu tư rất lớn về con người, hạ tầng tính toán cho việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu, phát triển những ứng dụng AI.

Vì vậy học viên cần đặt ra những mục tiêu chính mà bạn cần đạt được sau khi hoàn thành khóa học trí tuệ nhân tạo cơ bản cho đến nâng cao như sau:

Cá nhân

– Hiểu và tận dụng khung TEFPA vào việc ứng dụng AI đối với một loạt những ngành công nghiệp trọng yếu

– Có đủ kiến thức, kinh nghiệm để tham gia thị trường việc làm rất hấp dẫn

Doanh nghiệp

– Hiểu được những ứng dụng AI vào thực tế để quản lý trải nghiệm khách hàng, những thức vận hành doanh nghiệp, những chức năng hỗ trợ kinh doanh dựa trên những case-study thực tiễn của nhiều thương hiệu lớn trong nhiều ngành nghề khác nhau như: fintech, ngân hàng, vận tải, y tế,…

– Hiểu được phương pháp chuyển đổi nhữngh vận hành doanh nghiệp về cả phương thức hoạch định chiến lược, phương thức tổ chức và vận hành

– Biết những khai thác sức mạnh của AI để giải quyết những vấn đề kinh doanh thực tế trên toàn bộ chuỗi giá trị doanh nghiệp

Mục Tiêu Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Mục Tiêu Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Tài Liệu Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

AI là công nghệ giúp tạo nên hàng loạt các đột phá như: tự động hóa, robot, các phần mềm phức tạp… Để có thể theo đuổi trí tuệ nhân tạo, bạn phải có nền móng vững chắc về toán, logic và lập trình. Dưới đây sẽ là các bộ tài liệu nhập môn trí tuệ nhân tạo năm 2021 bổ ích nhất.

Tài Liệu Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo
Tài Liệu Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo

Artificial Intelligence – A Modern Approach (Tác giả: Stuart Russell and Peter Norvig)

Đây là quyển sách tương đối thân thiện với các bạn mới học trí tuệ nhân tạo. Tác giả sẽ cung cấp cho bạn các thay đổi mới nhất về AI. Các công nghệ như: nhận diện giọng nói, máy học, xe tự lái, robot đều sẽ được đề cập. Artificial Intelligence – A Modern Approach sẽ đưa bạn đến với thế giới của tương lai.

Ngoài các nội dung trên, sách còn tập hợp các nghiên cứu mới nhất trong ngành trí tuệ nhân tạo. Các lý thuyết về xác suất thống kê, học máy và dữ liệu cũng sẽ được cập nhật chi tiết.

Artificial Intelligence Basics: A Non-Technical Introduction (Tác giả: Tom Taulli)

Tom Taulli tạo nên một quyển sách nhập môn trí tuệ nhân tạo tuyệt vời. Artificial Intelligence Basics sẽ trang bị cho bạn kiến thức cơ bản nhất về AI. Ngay cả khi bạn không phải là một lập trình viên, các chủ đề như học máy, học sâu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, robot đều được giới thiệu một cách đơn giản và dễ tiếp thu.

Điều đặc biệt về quyển sách này chính là giọng văn thân thiện cùng cách giải thích cực kỳ dễ hiểu của tác giả. Tom Taulli còn mang đến cho bạn cái nhìn về các ảnh hưởng của AI lên đời sống, văn hóa và chính phủ…

Artificial Intelligence and Machine Learning (Tác gỉa: Chandra S.S.V)

Đây là quyển tài liệu kinh điển về chủ đề trí tuệ nhân tạo. quyển sách này được Chandra S.S.V tạo ra như một quyển textbook về AI. Nhiều trường đại học sử dụng sách của ông vào giảng dạy khoa học máy tính và lập trình. Artificial Intelligence and Machine Learning giới thiệu rõ sự khác biệt của AI và Machine Learning.

Đồng thời, nó cũng đề cập đến các thuật toán như Supervised Learning (Học có giám sát), Unsupervised Learning (Học không giám sát), Semi-Supervised Learning (Học bán giám sát), Reinforcement Learning (Học Củng Cố), v.v. Hơn nữa, các ví dụ và case study thực tế cũng được đưa vào để minh họa cho từng thuật toán.

Artificial Intelligence Engines: A Tutorial Introduction to the Mathematics of Deep Learning bởi James V Stone

Đây là quyển sách cuối cùng trong series tài liệu nhập môn trí tuệ nhân tạo. quyển sách này dành cho các bạn thật sự đam mê về AI. James V Stone sẽ đi sâu vào giải thích các thuật toán cũng như đưa ra ví dụ chi tiết để các bạn hiểu rõ về logic toán học đằng sau. Ngoài ra, sách còn gợi ý cho bạn nhiều thủ thuật nhỏ mà bạn có thể ứng dụng được vào mô hình toán học của mình.

Bài viết đã cung cấp cho bạn bộ tài liệu nhập môn trí tuệ nhân tạo tốt nhất năm 2021. các quyển sách này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về AI. AI sẽ là công nghệ dẫn đầu trong các năm tiếp theo. Hãy chọn ngay một quyển nhập môn trí tuệ nhân tạo và bắt đầu hành trình nhé.

Một Số Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là ngành nghề có xu hướng phát triển hàng đầu hiện nay. Càng ngày càng phổ biến các chương trình đào tạo cả online và offline về lĩnh vực này xuất hiện.

Trong bài viết dưới đây, Techacademy sẽ mang tới danh sách những khóa học online miễn phí về trí tuệ nhân tạo giúp học viên có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cụ thể về nó để thích ứng với sự dịch chuyển của thị trường việc làm trong thời gian tới.

Các yếu tố của AI (Elements of AI) – Đại học Helsinki

Khóa học ở trình độ sơ cấp, dành cho bất cứ ai muốn hiểu AI là gì, AI có sức ảnh hưởng như thế nào và sử dụng để làm gì, mà không cần đào sâu vào toán học và thống kê căn bản. Khóa học chứng tỏ rằng kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực đó là không cần thiết để bắt đầu tận dụng các cơ hội do AI và học máy đem lại. Khóa học ban đầu là một chương trình giáo dục của Chính phủ Phần Lan cho người dân về AI. Năm 2019, khóa học đã được chia sẻ cho toàn thế giới.

Học với Google AI (Learn with Google AI) – Google

Chương trình học đưa ra kiến thức căn bản bao gồm các nguyên tắc, hướng dẫn về việc áp dụng AI và Machine Learning trong giải quyết các thách thức xã hội, môi trường và nhân đạo. Khóa học cũng hướng dẫn về việc triển khai AI thế nào cho phù hợp cả về đạo đức và tập trung vào con người.

Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo (Intro to Artificial Intelligence) – Udacity

Khóa học bắt đầu với các nguyên tắc căn bản về thống kê và logic trước khi thảo luận về các ứng dụng cụ thể hơn của AI, bao gồm robot, thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Khóa học do hai nhà nghiên cứu AI có kinh nghiệm, Peter Norvig và Sebastian Thrun giảng dạy, thời lượng hoàn thành là bốn tháng.

Học máy (Machine Learning) – Đại học Stanford (Coursera)

Khóa học trên nền tảng Coursera, thường được các chuyên gia AI trích dẫn là tài nguyên trực tuyến quan trọng nhất cho bất kỳ ai muốn học AI. Andrew Ng, người sáng lập chương trình học sâu Google Brain dẫn dắt khóa học này. Khóa học cung cấp nền tảng kỹ càng trong các nền tảng toán học, thống kê và khoa học máy tính để phát triển và triển khai các máy học tự động.

AI cho mọi người (AI for Everyone) – Andrew Ng (Coursera)

Một khóa học khác từ Andrew Ng – nhắm đến những người không cần hiểu biết sâu về kỹ thuật AI nhưng có thể muốn bắt đầu tận dụng công nghệ này trong các tổ chức của họ hoặc làm việc để đưa ra các sáng kiến liên quan tới AI. Khóa học bao gồm quy trình làm việc của các dự án AI cũng như cách phát triển một chiến lược xung quanh việc triển khai công nghệ này trong kinh doanh.

Những yếu tố cần thiết trong Khoa học dữ liệu và Máy học – Microsoft (EdX)

Data Science and Machine Learning Essentials đồng thời có thể được xem là một trong những khóa học miễn phí tốt nhất về Khoa học dữ liệu (Data Science). Khoa học dữ liệu là nền tảng của tất cả AI ngày nay. Khóa học cung cấp cái nhìn tổng quát khi giải thích các khái niệm khoa học dữ liệu cốt lõi trước khi chứng minh cách chúng được áp dụng trong học máy.

Trí tuệ nhân tạo từ A đến Z – Udemy

Artificial Intelligence A-Z: Learn how to build an AI là khóa học trên Udemy, có cách tiếp cận khác với những khóa trên. Nó cho phép bạn thực hiện các bước thực tế cần thiết để chế tạo các máy giải quyết một số vấn đề về AI trong thế giới thực, như lái xe hoặc chơi game. Nó cũng bao gồm Q-learning, một hình thức học máy dựa trên học tăng cường, đang trở nên phổ biến trong các ứng dụng tiên tiến.

Một Số Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí
Một Số Khóa Học Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí