Trung Tâm Dạy Lập Trình Viên Hàng Đầu

Techacadamy là trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm phát triển, Techacadamy đã đào tạo hàng ngàn lập trình viên mỗi năm. Với Techacadamy, sứ mệnh mang tri thức lập trình cùng những giá trị cốt lõi của việc học lập trình tới các học viên đó chính là giá trị cốt lõi nhất.

Chính sự tâm huyết và hiểu được những mong muốn của học viên dẫn lối cho sự phát triển của Techacadamy ngày hôm nay. Tới Techacadamy chính là việc học và làm. Mục đích cuối của việc học là làm ra sản phẩm và có việc làm ổn định.

Techacadamy từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sau luôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhân viên, học viên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay, Techacadamy đã có các công ty thành viên tại các nước như nhật bản và hệ thống đào tạo đa dạng trên toàn cầu. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, và đưa nguồn lực của Việt Nam cung cấp cho thị trường thế giới” – Techacadamy mong muốn trở thành một công ty dạy lập trình dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động trên nền tảng tri thức CNTT.

Hiện nay, học viên tại Techacadamy 90% tìm được việc làm ngay lâp tức. Nhiều học viên đã trở thành cán sự chủ chốt cho các tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam như Viettel, FPT, VNPT…

Sự phát triển tới ngày hôm nay của Techacadamy đó chính sự đóng góp, ủng hộ của các học viên, phụ huynh. Ban giám đốc Techacadamy xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Techacadamy luôn luôn sát cánh bên quãng đời làm việc và công tác của các học viên. Để là bàn đạp và chỗ dựa vững chắc, mang tới cho học viên những lời khuyên và nơi làm việc ổn định nhất.

Tầm nhìn

Techacadamy là một tổ chức của những con người cùng đồng tâm hợp lực đóng góp chất xám và nỗ lực để dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên đóng góp vào quá trình đưa Việt Nam trở thành nước tiên tiến trong nền kinh tế tri thức toàn cầu. Tới Techacadamy là học phí rẻ nhất nhưng chất lượng đào tạo phải tốt nhất.

Sứ mệnh

Techacadamy là nhà đơn vị dạy lập trình uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động ĐẠO ĐỨC, CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến học viên những giá trị cốt lõi nhất của việc học lập trình, trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Tôn chỉ hoạt động

Giá trị cốt lõi: “Viên dung ‐ Trường cửu ‐ Liêm chính ‐ Lễ nghĩa ‐ Tuyệt hảo ‐ Sáng tạo”

  • Viên dung: Techacadamy đặt mục tiêu phát triển đồng thời với việc gìn giữ bản sắc giá trị của mình.
  • Trường cửu: Techacadamy chọn cách làm việc nhắm đến mục tiêu lâu dài là đào tạo lập trình viên chất lượng nhất.
  • Liêm chính: Techacadamy cởi mở, chân thành và công bằng.
  • Lễ nghĩa: Techacadamy thấu hiểu tôn trọng và đối đãi với mọi người xung quanh bằng lễ nghĩa.
  • Tuyệt hảo: Techacadamy hướng đến sự tuyệt hảo trong từng bài giảng.
  • Sáng tạo: Techacadamy khuyến khích và ứng dụng sáng kiến, sáng tạo.

Cuối cùng, một lần nữa, ban giám đốc Techacadamy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các học viên của Techacadamy. Chúc các em luôn luôn thành công và vững bước trên con đường mình đã chọn. Techacadamy không chỉ bắt đầu cùng các em mà mãi đi cùng các em trên con đường của những lập trình viên.