Khóa Học Lập Trình Javascript Ở Hà Nội, TPHCM

Javascript là ngôn ngữ lập trình phổ biến dùng để tạo ra các trang web có tính tương tác cao, có mặt trên nhiều môi trường như trình duyệt, hệ điều hành và cả server. Tất cả lập trình viên đều biết lập trình javascript một cách cơ bản bởi ở bất kỳ đâu họ đều gặp code của ngôn ngữ lập trình này. Bạn muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp?  Bạn muốn tham gia khóa học lập trình javascript ? Bài chia sẻ sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

1, Tại sao nên tham gia khóa học lập trình javascript

  • Khóa học javascript từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lập trình web fullstack với javascript. Bạn có thể trở thành nhà phát triển web, tự tin xây dựng và triển khai các ứng dụng Web thực tế dựa trên công nghệ JSON.
  • Trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế về Bootstrap, javascript, Node JS…
  • Hướng dẫn cách thiết kế giao diện web dễ dàng tương thích với mọi trình duyệt và hiển thị trên nhiều thiết bị.
  • Chú trọng rèn luyện phong cách lập trình, phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng Web đúng chuẩn.

2,   Đối tượng tham gia khóa học lập trình javascript

Như đã chia sẻ, tất cả các lập trình viên đều phải biết javascript để phục vụ tốt hơn cho công việc và nghề nghiệp của mình. Vì vậy những đối tượng nên tham gia khóa học javascript bao gồm:

  • Học viên có kiến thức cơ bản về lập trình
  • Sinh viên ngành CNTT
  • Lập trình viên và những người làm việc trong ngành công nghệ thông tin muốn cập nhật những công nghệ javascript mới nhất.

3, Thời gian khóa học lập trình javascript

Javascript không phải là một ngôn ngữ có cấu trúc quá phức tạp, quá khó để tiếp cận nên lượng kiến thức của javascript không quá lớn. Thời gian học của khóa học javascript chuyên sâu kéo dài từ 4 đến 5 tháng với khoảng 130 tiết học.

4, Học phí khóa học javascript

Học phí mà học viên phải chi trả cho khóa học javascript cho người mới bắt đầu giao động từ 4 đến 5 triệu tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo.

5, Khóa học javascript ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trung tâm đào tạo dạy học javascript cơ bản đến nâng cao nhưng một trong số các trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người học là Techacademy.

Lướt nhanh trên các diễn đàn chia sẻ các thông tin về học lập trình javascript ở đâu, bạn có thể thấy Techacademy được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt, truyền đạt kiến thức bài bản, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thực hành. Hơn nữa trung tâm còn định hướng nghề nghiệp, bổ sung các kỹ năng cần thiết để học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nội dung học chuẩn và đủ

Khi bạn trả phí để tham gia một khóa học nào đó, bạn cần được cung cấp đầy đủ các nội dung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng xây dựng được một chương trình học đạt chuẩn với những kiến thức được cập nhật mới nhất.

Tại Techacademy, chương trình học về javascript được thiết lập từ các nghiên cứu chuyên sâu về javascript và ứng dụng thực tiễn của nó tại các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Vì vậy mà kiến thức cung cấp cho người học mang tính cơ bản, cần thiết, thiết thực và bắt kịp với xu thế của thời đại. Sau khi hoàn thành khóa học tại Techacademy, người học có khả năng:

Sử dụng Bootstrap thành thạo để thiết kế web có tính tương tác cao, thích hợp với mọi trình duyệt và hiển thị trên đa dạng các thiết bị

Xây dựng hoàn thiện và triển khai các ứng dụng Web theo tiêu chí Mobile First sử dụng javascript kết hợp Node JS, MôngDB, JSON và nhiều công nghệ giao diện hiện đại khác.

Kết hợp javascript với google map, SMS, Email… để tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng.

Đồng bộ hóa ứng dụng, triển khai đa dịch vụ trên internet

Môi trường đào tạo hiện đại, mô hình phòng học thông minh

Techacademy có hệ thống trung tâm ở các tỉnh thành phố trên khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho người học ở các tỉnh lẻ xa 2 trung tâm lớn là Hà Nội và Sài Gòn.

Tất cả các trung tâm đều được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học quy mô. Để mỗi tiết học code javascript hiệu quả nhất, phòng học được thiết kế thông minh với không gian mở, tràn đầy ánh sáng và năng lượng tự nhiên giúp nâng cao tinh thần học tập và sự tương tác giữa thầy và trò. Hệ thống máy chiếu, màn chiếu, máy tính cấu hình cao, đường truyền internet tốc độ cao… đem đến môi trường học tập tiện lợi, hiện đại.

Học lập trình javascript ở đâu
Học lập trình javascript ở đâu

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Khi học tại Techacademy, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.

Trung tâm có cả giảng viên trong nước và nước ngoài vì vậy ngoài việc được học các kiến thức chuyên môn, học viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm làm việc và văn hóa ở nhiều quốc gia khác nhau, là hành trang để người học gia nhập vào môi trường làm việc toàn cầu.

Trải nghiệm vừa học vừa làm thú vị

Không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết hay những tiết học thực hành tại phòng máy, học viên của Techacademy còn được trải nghiệm làm thực tập sinh lập trình viên javascript tại các công ty mà trung tâm liên kết.

Tất cả các học viên đều được gửi đến các đơn vị liên kết để học hỏi và làm việc như một nhân viên thực thụ. Từ đó, họ sẽ biết được học javascript để làm gì và doanh nghiệp cần những kỹ năng gì để rèn luyện và phát triển.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%

Techacademy cam kết 100% người học sau khi tốt nghiệp khóa học lập trình javascript tại trung tâm sẽ tìm được việc làm phù hợp với thế mạnh và đam mê.

Thực tế cho thấy, trong suốt 5 năm liên tục, 80% người học tại Techacademy có việc làm ngay sau khi học xong, 10% người học có trình độ xuất sắc được “trải thảm đỏ” vào làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và 10% người học còn lại trở thành những ông chủ tự mở Công ty riêng dựa trên kiến thức học được.

6, Tài liệu khóa học lập trình javascript

Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp phát đầy đủ giáo trình, slide bài giảng, các video nội dung được thiết kế theo chương trình dạy. Tuy nhiên, để trở thành một lập trình viên javascript có năng lực thì từng đó vẫn chưa đủ đáp ứng, bạn hãy tham khảo thêm một số tài liệu học javascript dưới đây nhé!

Head First javascript programming

Cuốn sách cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến phức tạp của ngôn ngữ javascript, hướng dẫn học javascript thông qua một số hình thức khác như chơi game, giải đố… 

Javascript and JQuery: Interactive Front End Web Development

Cuốn sách dùng cho mọi đối tượng người học kể cả những người chưa từng có nền tảng về lập trình nhưng có am hiểu đôi chút về HTML và CSS. Nội dung sách gồm kiến thức cơ bản về lập trình, javascript, Jquery.

Tài liệu khóa học lập trình javascript
Tài liệu khóa học lập trình javascript

Secrets of the javascript Ninja

Cuốn sách hướng dẫn bạn làm chủ ngôn ngữ javascript theo 3 giai đoạn: thiết kế, xây dựng, duy trì.

7, Một số khóa học javascript free

Techacademy

Techacademy có các khóa học javascript free trên trang chủ của trung tâm. Nếu trình độ ngoại ngữ của bạn hạn chế, bạn có thể truy cập vào website của Techacademy để tham gia khóa học với các bài giảng và tài liệu bằng tiếng việt.

Ngoài ra còn có các bài thực hành theo mẫu và tự thực hành để học viên rèn luyện kiến thức. Hơn nữa, người học có thể share khóa học javascript trên nhiều kênh thông tin như facebook, zalo… để bạn bè của mình được biết và cùng học. 

JavaScript for cats 

Đây là khóa học javascript từ đầu dạy lập trình cho những người lần đầu làm quen với javascript cung cấp kiến thức hoàn hảo và đầy đủ. Các video bài giảng được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao để người học dễ dàng tiếp cận.

Codecademy’s JavaScript Track 

Đây cũng là website dành cho những người mới tìm hiểu về javascript, dạy học javascript qua ví dụ cụ thể để người học dễ hiểu và dễ nhớ. Ngoài việc cung cấp các tài liệu và bài giảng trực tuyến, web còn cho phép người học tương tác với nhau để trao đổi chia sẻ và thực hành các bài tập nhóm.

Learn JS 

Trang web này cung cấp khóa học javascript online cho phép người học viết và kiểm tra mã của họ trên một website thật sự. Hơn nữa nội dung học cũng rất thiết thực và được cập nhật liên tục để đáp ứng với nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị công nghệ hiện nay. Learn JS cho phép người học chia sẻ khóa học javascript trên các trang mạng xã hội. 

Egghead.io

Đây là một trang web tuyệt vời cung cấp khóa học JavaScript nâng cao. Bạn có thể tự học JavaScript freetuts qua những video bài giảng của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Douglas Crockford Videos

Khóa học lập trình web full stack javascript mean trên Douglas Crockford Videos thực sự rất bổ ích cho các lập trình viên JavaScript cao cấp. Nó hướng dẫn người học học javascript như thế nào cho hiệu quả theo phương pháp đào tạo đạt chuẩn châu Âu. Kim chỉ nam để trở thành một lập trình viên javascript là học viết mã thành thạo. 

Bạn có đam mê với ngôn ngữ javascript và muốn tham gia khóa học javascript hà nội hay sài gòn hay bất cứ khu vực nào trên cả nước, hãy liên hệ đến Hotline của Techacademy ngay hôm nay để được tư vấn, hướng dẫn và đăng ký tham gia khóa học.

Với sứ mệnh đem đến nguồn lập trình viên javascript chất lượng cao cho các công ty công nghệ và phần mềm trên cả nước, đội ngũ giảng viên của Techacademy đang cố gắng đưa những kiến thức thực tiễn nhất đến gần hơn với người học. 

Truy cập vào website của Techacademy mỗi ngày để cập nhật lịch khai giảng các khóa học tiếp theo các bạn nhé!