• Trang chủ
 • Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Toàn Quốc
270 lượt xem

Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Toàn Quốc

Tin học văn phòng là gì? Tin học văn phòng bao gồm những vấn đề nào mà nhiều người thắc mắc. Để có thể giúp bạn tìm hiểu vấn đề này, Techacademy xin chia sẻ khái niệm tin học văn phòng và các nội dung cơ bản của khóa học tin học văn phòng.

Tin học văn phòng bao gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như là: Microsoft Office Word, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Access, … cùng với rất nhiều các phiên bản khác nhau tuy nhiên về cơ bản chính là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

I. Lập Trình Tin Học Văn Phòng Là Gì? Học Lập Trình Tin Học Văn Phòng Để Làm Gì

Lập trình tin học văn phòng là một trong ngành thuộc công nghệ thông tin và được chú trọng tới các khả năng xử lý những công việc thường sử dụng trong những văn phòng như là: thao tác với văn bản, các bảng tính, trình chiếu. Các kỹ năng tin học văn phòng sẽ được tương trợ bạn hoàn thành những công việc, và đặc biệt là các vấn đề có liên quan đến nhập liệu hoặc tính toán đơn giản.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật ngày nay thì sự phát triển và kết nối như hiện nay, công nghệ thông tin cũng đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề trong cuộc sống để đòi hỏi con người thành thạo về Microsoft Office Word, Excel và Powerpoint chính là một điều hết sức bình thường khi mà gần 90% các nhà quản lý trên thế giới đều đang sử dụng Excel hàng ngày có thể thực hiện việc quản trị, các nhân viên công sở sử dụng Word, Excel để có thể tối ưu hóa các nhiệm vụ mình bắt buộc phải thực hiện,…

+ Đối với giáo dục

Trong suốt quá trình học Đại học, Tin học cơ bản đang được sinh viên sử dụng xuyên suốt để làm tiểu luận, báo cáo thực tập, khóa luận hoặc thuyết trình.

Đó chính là cơ hội tốt để các bạn thực hành và rèn luyện kỹ năng mềm về tin học cơ bản cho bản thân trước lúc bước vào thị trường lao động thực sự. Hãy tự đặt ra những yêu cầu phải trình bày ra như một bài luận văn, một đề án hay một bản slides thuyết trình đẹp đi kèm hình ảnh, đúng quy cách, thể hiện đúng tính chuyên nghiệp của bạn ngay từ lúc còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

+ Đối với công việc

Hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên của mình phải thành thạo các kỹ năng mềm về tin học nói chung và học tin học văn phòng nói riêng để có thể hoàn thành trôi chảy các công việc văn phòng như là: hoạt động giao dịch bằng giấy tờ, văn bản; hoạt động kế toán – kiểm toán hay hoạt động liên quan đến quản lý hành chính – nhân sự; việc làm nhân viên hành chính văn phòng,…

Bạn có thể thấy thì hầu hết các vị trí tuyển dụng của những cơ quan và doanh nghiệp đều có yêu cầu tối thiểu nhất đó là thành thạo và có chứng chỉ tin học văn phòng. Đây là kỹ năng mềm mà bạn có thể dễ dàng có ngay từ khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường và nếu các bạn thực sự có ý thức thực hành và tập luyện.

+ Đối với đời sống

Nhờ có tin học mà cuộc sống của con người ngày càng trở nên dễ dàng, tiện lợi và thú vị hơn rất nhiều:

 • Tìm kiếm các nguồn tài nguyên mở và phong phú
 • Được chia sẻ khắp toàn cầu
 • Kết nối và liên lạc
 • Xử lý thông tin, văn bản và thuyết trình trở nên hay ho hơn bao giờ hết
Lập Trình Tin Học Văn Phòng Là Gì? Học Lập Trình Tin Học Văn Phòng Để Làm Gì
Lập Trình Tin Học Văn Phòng Là Gì? Học Lập Trình Tin Học Văn Phòng Để Làm Gì

II. Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Ngày nay, tin học đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên và những người đi làm. Tuy nhiên, hơn nửa số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Nắm được thực tế đó, các trung tâm đào tạo tin học văn phòng đã mọc lên như nấm nhằm mục đích đào tạo cho những người yếu về tin học. Nhưng để lựa chọn được nơi học tập tin cậy, chất lượng đào tạo tốt thì các bạn cũng nên cân nhắc, xem xét kỹ. Vì thế, Techacademy sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

+ Trung tâm Techacademy

Khóa học tin học văn phòng là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả nhân sự ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trung tâm Techacademy tự tin là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Các chương trình phần mềm này được hướng dẫn bởi thạc sĩ, giảng viên trường Đại học. Với  nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm thực tế tại các Công ty, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho những học viên bắt đầu học, cũng như tương trợ tích cực cho những ai cần bổ sung kiến thức về tin học văn phòng trong công việc thực tế.

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC:

 • Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp
 • Ứng dụng được tin học vào công việc để tăng hiệu quả công việc
 • Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Techacademy sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được những kỹ năng sau:

 • Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính
 • Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word
 • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
 • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel
 • Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

+ Trung tâm tin học thực hành VT

Trung tâm tin học thực hành VT, trực thuộc công ty cổ phần tin học VT – Hà Nội, được thành lập năm 2009 bởi nhóm kỹ sư ngành công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa và Đại học Sư Phạm.

Với những thầy cô giáo tận tâm, đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng áp dụng vào công việc của mình.

Giáo trình và bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế. Các lớp học không quá 08 học viên/lớp, giúp giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn thực hành trực tiếp từng học viên.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học căn bản: Máy tính, Windows và Internet.
 • Cơ sở dữ liệu: MS Access và MS SQL Server.

+ Trung tâm tin học văn phòng MOS

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point.
 • Chứng chỉ: IC3 GS4

+ Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt là đơn vị chuyên đào tạo tin học văn phòng cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao vớiđội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn dành sự hỗ trợ tận tình cho học viên.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Phương châm của trung tâm là “Học tại trung tâm – Như gia sư dạy kèm ở nhà”, “Cầm tay chỉ việc – Dạy đến khi thành thạo”. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học tại nhà, khóa học cho người đi làm, người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, người lớn tuổi.
 • Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức: Tin học ứng dụng, khóa học VBA và Macro, khóa học lập trình VBA Pro, MS Project.

+ Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh được coi là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội và được rất nhiều người biết đến. Học tập tại đây, các học viên sẽ được tối ưu hóa kỹ năng thực hành tốt nhất, được học tập tại môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt là sau khi học xong, các học viên là sinh viên năm cuối ngành kế toán sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty, xí nghiệp do trung tâm giới thiệu.

Hiện nay, Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh có 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, giúp học viên thuận tiện trong việc lựa chọn địa điểm học tập.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học kế toán: Phần mềm kế toán Misa, phần mềm kế toán Fast, đào tạo kế toán thực hành.
Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng
Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

III. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Tin Học Văn Phòng

 • Khoá học thích hợp với tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu về tin học văn phòng, trong đó đặc biệt hữu dụng với các đối tượng:
 • Tất cả học viên có nhu cầu học tin học văn phòng
 • Tất cả các bạn có quan tâm và nhu cầu cần học và tìm hiểu về máy tính, word, excel, PowerPoint và có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản
 • Sinh viên các trường Đại học yêu cầu đầu ra là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản
 • Các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để phục vụ kỳ thi công chức, viên chức.
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Tin Học Văn Phòng

IV. Nội Dung Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Trung tâm tin học văn phòng Word, Excel, PowerPoint Techacademy chuyên đào tạo tin học văn phòng cấp tốc, vi tính văn phòng cho người đi làm, tin học MOS, tin học cho trẻ em, vẽ kỹ thuật AutoCad, thiết kế đồ họa Photoshop. Khải giảng các ngày trong tuần, đăng ký học được xếp lớp học ngay.

Nội dung khóa đào tạo tin học văn phòng doanh nghiệp

TIN HỌC NHẬP MÔN – SỬ DỤNG THÀNH THẠO MÁY TÍNH TRONG 2 GIỜ

 • Dành cho người chưa biết gì và mới biết cơ bản về máy tính
 • Học một cách bài bản về máy tính và cách sử dụng máy tính.
 • Hướng dẫn khai thác thông tin trên Internet.
 • Các kỹ thuật, thao tác làm việc hiệu quả.
 • Hướng dẫn phương pháp soạn thảo văn bản thực tế

THÀNH THẠO MICROSOFT EXCEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 • Học tập 150+ trong phần mềm trong Excel và Bảng tính Google.
 • Thực hành các bài tập chuyên sâu về hàm trong excel.
 • Lập các đồ thị, biểu đồ kỹ năng lập báo cáo, phân tích dữ liệu Excel,…
 • Phương pháp giảng dạy chi tiết, cụ thể này, bạn hoàn toàn làm chủ được ứng dụng Excel này để vận dụng vào công việc, học tập.
 • Áp dụng excel và các bảng như: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, tiền lương, kế toán, thu chi…

LUYỆN MICROSOFT WORD TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO 

 • Định dạng, căn chỉnh, tài liệu
 • Kỹ năng thiết kế, chỉnh sửa văn bản, tạo những tài liệu văn phòng, giấy tờ, hợp đồng, chứng từ.
 • Các bài tập thực hành, áp dụng.
 • Học xong có thể vận dụng vào công việc và học tập ngay.

THÀNH THẠO POWER POINT TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 • Lập slide thuyết trình trong 5 phút.
 • Kỹ năng thiết kế slide đẹp mắt.
 • Quà tặng: Các mẫu template có sẵn giúp bạn thiết kế slide nhanh chóng
 • Các bài tập thực hành kiến thức.
Nội Dung Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Nội Dung Khóa Học Tin Học Văn Phòng

V. Thời Gian Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Thời gian học tin học văn phòng trong khoảng từ 1 tới 3 tháng tùy theo khả năng của học viên. Trung tâm tin học Techacademy đưa ra chi tiết thời gian học vi tính văn phòng cho người mới bắt đầu như sau:

Thời gian học kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính với Microsoft Office Word 2013/2016 thường là khoảng 5 buổi học, tương đương với 15h học hoặc trong vòng từ 1 tới 2 tuần

Thời gian học kỹ năng sử dụng các tiện ích và phần mềm trên máy tính là khoảng 3 buổi tương đương với 10h học hoặc là trong vòng 1 tuần

Thời gian học kỹ năng sử dụng và xử lý dữ liệu với Excel từ 15 tới 20 buổi học, tương đương với 40h học tập hoặc trong vòng từ 3 tới 5 tuần.

Như vậy tổng thời gian học tập để thành thạo kỹ năng tin học văn phòng khoảng 3 tháng.

Thời Gian Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Thời Gian Khóa Học Tin Học Văn Phòng

VI. Học Phí Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Học phí khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người học thắc mắc. Thực tế, giá tiền của khóa học tin học văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức học là online hay học trực tiếp, nội dung chương trình học – là khóa học chia nhỏ hay khóa học tổng hợp.. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào giảng viên giảng dạy và chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trung tâm mà bạn theo học.

Thông thường, một khóa học tin học văn phòng online có giá dao động trong khoảng 400- 500.000 đồng. Một khóa học tin học văn phòng đào tạo trực tiếp dao động trong khoảng 2- 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho người học cũng như thu hút học viên tham gia, rất nhiều trung tâm tin học áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mãi cho học viên.

Bên cạnh việc quan tâm khoa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền thì bạn cũng phải chú ý tới chất lượng đào tạo của trung tâm. Hiện nay, nhu cầu người học ngày càng tăng, số lượng cơ sở đào tạo ngày càng nhiều, song không phải đâu cũng là địa chỉ học uy tín. Người học cần có sự đánh giá, cân nhắc cũng như tham khảo ý kiến để chọn lựa khóa học phù hợp.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp thắc mắc khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền.

Học Phí Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Học Phí Khóa Học Tin Học Văn Phòng

VII. Nội Quy Khóa Học Tin Học Văn Phòng

A. ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN

1. Kiểm tra thiết bị phòng máy trước lúc hướng dẫn học sinh thực hành.

2. Ghi chép sổ nhật kí khi tiến hành thực hành tại phòng máy tính.

3. Chịu nghĩa vụ về tài sản phòng máy tính trong suốt thời gian học sinh thực hành.

4. Hướng dẫn học sinh thực hiện tốt nội quy phòng máy tính.

5. Khi thiết bị CNTT có biểu hiện bất thường phải báo cáo kịp thời với Ban Giám hiệu.

6. Khắc phục các sự cố kĩ thuật đơn giản tại phòng máy tính.

7. Không di chuyển, thay thế các thiết bị trường hợp không được sự đồng ý của ban giám hiệu.

8. Kết thúc giờ học kiểm tra lại cơ sở vật chất, tắt các thiết bị điện, khóa cửa phòng.

B. ĐỐI VỚI HỌC SINH

1. Đi học đúng giờ, đến đúng ca nhà trường quy định, ngồi theo vị trí phân công của giáo viên.

2. Kiểm tra các thiết bị trước khi sử dụng.

3. Không tự ý đi lại, gây ồn ào, mất trật tự trong phòng máy tính.

4. Giữ vệ sinh phòng máy, không vẽ viết lên bàn, lên tường, các thiết bị phòng máy tính. Có ý thức giữ gìn tài sản, tuyệt đối không lấy trộm thiết bị trong phòng máy.

5. Các chương trình thực hành thực hiện theo hướng dẫn của giáo viên.

6. Không di chuyển các thiết bị nếu không được sự đồng ý của giáo viên.

7. Kết thúc giờ học tắt máy, sắp xếp lại bàn ghế, các thiết bị CNTT ngăn nắp.

Nội Quy Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Nội Quy Khóa Học Tin Học Văn Phòng

VIII. Mục Tiêu Khóa Học Tin Học Văn Phòng

🔰 Tiếp thu những kiến thức cơ bản về tin học và các thành phần cơ bản trong máy tính; Thực hiện được cách cài đặt chương trình Windows; Hiểu và thao tác được những công cụ trong bộ phần mềm Microsoft Office; Hiểu và làm được các thao tác cơ bản để soạn thảo văn bản trong Microsoft Word và các thao tác tính toán trên bảng tính Microsoft Excel; Có khả năng thực hiện trình diễn một bảng thuyết trình hoặc các dự án

🔰 Thao tác thành thạo với hệ điều hành Windows; Rèn luyện cho người học thành thạo phần mềm soạn thảo văn bản để tạo các tài liệu theo quy định trong Microsoft Word Sử dụng Microsoft Exel để tạo lập, tính toán và xử lý cơ sở dữ liệu; Thực hiện được các công việc trong phạm vi sử dụng các trang thiết bị sẵn có; Áp dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại vào công việc chuyên môn

🔰 Có trách nhiệm, thái độ ứng xử, giải quyết về chuyên môn hợp lý; Có trách nhiệm, thái độ ứng xử, giải quyết về chuyên môn hợp lý; Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp; Có tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực

 Mục Tiêu Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Mục Tiêu Khóa Học Tin Học Văn Phòng

IX. Tài Liệu Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Học cùng giáo trình tin học văn phòng Techacademy – giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong việc tạo ra những văn bản, bảng tính ở mức độ đơn thuần tới phức tạp là yếu tố thiết yếu kế toán cần phải biết trong quá trình làm việc.

Trong quá trình học sẽ kết hơp các kỹ năng cơ bản đến phức tạp. Học viên có thể lồng ghép nội dung bằng văn bản, bảng tính, hình ảnh, đồ thị, video, nhạc, email, code … vào nhau trong cùng một File tài liệu.

Tài liệu khóa học tin học văn phòng cơ bản tại Techacademy

BUỔI 1: Chỉ dẫn sử dụng và làm quen với máy tính bàn, xách tay (tắt, mở và bảo quản máy tính)

BUỔI 2: Chỉ dẫn dùng và thao tác sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn trên hệ thống.

BUỔI 3: Chỉ dẫn mở file, lưu file word trên máy tính.

BUỔI 4: Chỉ dẫn làm quen với với bàn phím và các chữ cái, bí quyết gõ tiếng việt có dấu trên Word.

BUỔI 5: Chỉ dẫn cách gõ 10 ngón tay trên bàn phím.

BUỔI 6: Chỉ dẫn sử dụng một số phần mềm hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo

BUỔI 7 → 12: Microsoft office Word 2010

– Làm quen với các ứng dụng đặc biệt của office Word 2007/2010

– Hướng dẫn cách tìm hiểu những ứng dụng nâng cao trong office Word 2007/2010

– Soạn thảo văn bản và định dạng văn bản theo một quy định nhất định

– Chèn hình ảnh, biểu đồ, đồ thị trên word và các thao tác chỉnh sửa ảnh phức tạp khác trên office Word 2007/2010

– Thực hiện thao tác chèn mục lục, trộn thư (trộn văn bản)

– Thực hiện các thao tác phức tạp với những ứng dụng nhất định

BUỔI 13 → 16: Microsoft office Excel 2010

– Làm quen với các thao tác phức tạp trên định dạng office Excel 2007/2010

– Hướng dẫn thực hiện các thao tác nhanh trên office Excel 2007/2010

– Thực hiện và làm quen với các hàm số phức tạp trong office Excel 2007/2010

– Hướng dẫn cách giải bài toán khó với hàm số cơ bản

BUỔI 17 → 20: Microsoft office Powerpoint 2010

– Tạo, thực hiện tìm kiếm và nâng cấp các giao diện mới của office Powerpoint 2007/2010

– Xây dựng nội dung trình chiếu hiệu quả

– Thao tác với hiệu ứng trình chiếu đa dạng hơn, phức tạp hơn

 Tài Liệu Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Tài Liệu Khóa Học Tin Học Văn Phòng

X. Một Số Khóa Học Tin Học Văn Phòng Miễn Phí

Tin học văn phòng là một nhóm trong ngành công nghệ thông tin, tập trung đến khả năng giải quyết các công việc thường được sử dụng trong văn phòng. Tuy vậy, trong thời đại công nghệ, mạng Internet phát triển như hiện nay, thay vì phải đi tới một trung tâm vừa xa, lại vừa đắt thì chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể học được ngay.

Nhưng để có thể tìm được một website học tin học online uy tín, chất lượng thì cũng không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy Techacademy sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 trang web học chất lượng.

+ Trung tâm Techacademy

Trung tâm Techacademy là một trang web chuyên cung cấp khóa học tin học văn phòng online cho các học sinh, sinh viên, kế toán,… có thể làm quen được với các thao tác cơ bản của những phần mềm office cũng như những kỹ năng khác mà bạn cần phải biết. Bạn có thể thoải mái tìm lựa các khóa học đa dạng khác nhau của trung tâm như: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MS Excel, MS Word, MS PowerPoint, học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến,…

Trong từng khóa học, các học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành một cách trau chuốt và hiệu quả nhất.

+ Tinhocvp.blogspot.com

Tin học VP Blogspot là một trong những website dạy tin học văn phòng online uy tín chất lượng hiện nay. Tại đây tập hợp đa số các tin tức mới nhất, vượt trội nhất và quan trọng nhất về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ trên các kênh website, blog, mạng xã hội, cách kiếm tiền online và Internet,…

Không chỉ là nơi kiếm tìm tin tức mà còn là nơi chia sẻ những thủ thuật hay, những kiến thức cơ bản và thực tiễn nhất với những câu từ ngắn gọn, súc tích được đúc kết tổng hợp từ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, nó được tổng hợp từ thực tiễn và họ cố gắng chuyển tải thành tri thức lý luận cho bạn.

+ Tinhoc123.net

Tin học 123 là một trang web phù hợp với mọi người dùng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả giáo viên, cán bộ, nhân viên. Có thể nói Tin học 123 tập trung đầy đủ tất cả những gì bạn cần về tin học văn phòng. Hiện nay, có 8 khóa học online gồm có: Lập trình trẻ em Scratch, ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, xử lý bảng tính (excel), xử lý văn bản (word), trình chiếu PowerPoint, thực hành tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng.

Đến với Tin Học 123 các học viên sẽ được trải nghiệm các bài giảng bổ ích với chất lượng HD, ở mỗi khóa học đều có bài tập thực hành để giúp các bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn.

Đối với những bạn muốn học để thi thì ở cuối mỗi khóa học sẽ có giáo án ôn tập theo dạng trắc nghiệm và luyện tập, kiểm tra chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ phần giảng không hiểu, bạn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên để hiệu quả học tập có thể tăng cao hơn.

Ngoài ra, khi học ở đây sẽ giúp bạn bổ sung được cho mình nhiều từ tiếng anh chuyên ngành. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Tin Học 123 là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn muốn tìm hiểu và học tin học văn phòng.

+ Webkynang.vn

Web Kĩ Năng là một trang web hiện đang hoạt động dưới dạng một blog cá nhân và đang tiến hành thử nghiệm dưới hình thức trang tin cá nhân điện tử. Web kĩ năng được biết tới là nơi chia sẻ kinh nghiệm về tin học văn phòng về các phần mềm quen thuộc như: Soạn thảo văn bản (word), xử lý bằng tính (excel), biên tập, trình bày báo cáo (powerpoint), tiếng anh (chuyên ngành, thuật ngữ dùng trong tin học), xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc,…

Với từng danh mục riêng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những điều cơ bản nhất cho đến phức tạp nhất, kết hợp với các ví dụ minh họa giúp bạn đọc hình dung một cách chính xác nhất.

Website này được chia thành nhiều miền phụ như: Excel.webkynang.vn, English.webkynang.vn, Word.webkynang.vn,… để bạn tìm kiếm một cách dễ dàng nhất có thể.

+ Tinhocvanphong.edu.vn

Là một trang web nổi tiếng mà bạn có thể học tin học văn phòng online một cách miễn phí. Đặc biệt là bạn có thể được học vi tính văn phòng online tại đây. Đến với Trí Tuệ Việt, bạn có thể học những khóa như: Tin học văn phòng (word, excel, powerpoint,…), tin học văn phòng theo ngành nghề (doanh nghiệp, người đi làm, sinh viên, kế toán, người lớn tuổi,…), luyện thi để lấy chứng chỉ tin học (chứng chỉ của bộ, chứng chỉ theo thông tư mới nhất hay chứng chỉ quốc tế).

Tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đang trực tiếp tham gia đào tạo tin học văn phòng tại các trường đại học với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sự hỗ trợ của các công cụ tin học văn phòng.

Đến với Trí Tuệ Việt, bạn sẽ được học những kỹ năng làm việc hiệu quả tối ưu nhất đối với từng cá nhân, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cụ thể, học đi đôi với hành theo phương pháp thực hành 100%, từ đó sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả và chất lượng công việc từ những thao tác nhỏ nhất.

Một Số Khóa Học Tin Học Văn Phòng Miễn Phí
Một Số Khóa Học Tin Học Văn Phòng Miễn Phí