• Trang chủ
 • Khóa Học Lập Trình Người Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Nội, TpHCM
417 lượt xem

Khóa Học Lập Trình Người Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Nội, TpHCM

Cùng với sự phát triển của công nghiệp hiện đại,sự phát triển của công nghệ thông tin thì nghề lập trình viên đang là nghề hot hiện nay. Không ít người được ca ngợi khi làm việc trong nghề lập trình với mức lương hàng chục triệu đồng một tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình vui lòng tham khảo các khóa học lập trình tại Techacademy.edu.vn

Khóa Học Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng

Hiện nay có khá nhiều trung tập dạy lập trình, vì thế các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Nhiều trung tâm dạy lập trình kém chất lượng, không đạt yêu cầu nhưng học phí rất cao.

Vì thế, trước khi đăng kí khóa học lập trình ở đâu, các bậc phụ huynh, sinh viên nên tham khảo rõ các khóa học lập trình uy tín. Một số khóa học lập trình tại Hà Nội có chất lượng thấp nhưng thu học phí rất cao. Hiện nay, techacademy là một trong những trung tâm dạy lập trình hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên, Techacademy đã đào tạo hàng trăm lập trình viên. Nhiều em đã trở thành trụ cột, lãnh đạo của công ty. Với những thành công của các em, đó thực sự là niềm vui và món quà vô giá nhất với Techacademy.

☑️ Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Giáo viên chính là người đồng hành và chỉ dẫn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Techacademy có đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu với những trưởng phòng, tiến sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề và có chứng chỉ quốc tế.

☑️ Dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng

Hệ thống cơ sở vật chất cùng các khóa bổ trợ miễn phí tạo môi trường học lập trình vô cùng hiệu quả. Thi thử lập trình miễn phí và các bài kiểm tra xuyên suốt khóa học giúp học viên đánh giá trình độ và theo đúng lộ trình học.

☑️ Môi trường học tập thân thiện, hiệu quả

Techacademy hiểu rằng môi trường học lập trình đóng góp rất lớn tới hiệu quả học tập. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng một hình ảnh trung tâm lập trình với hệ thống tư vấn viên thân thiện cởi mở, tận tình chăm sóc học viên, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sẵn sàng giúp đỡ học viên.

Khi lựa chọn Techacademy, bạn sẽ được đảm bảo một chặng đường thành công trước mắt.

Danh sách các khóa học lập trình

Tại Techacademy có rất nhiều các khóa học lập trình tại hà nội, khóa học lập trình tại tphcm để các bạn tham khảo như:

+ Khóa học lập trình PHP

+ Khóa học lập trình Java

+ Khóa học lập trình Android

+ Khóa học lập trình web

Khóa Học Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu
Khóa Học Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu

Liên Hệ:

Website: https://techacademy.edu.vn

Địa chỉ:

+ Hà Nội: Tòa nhà M5 số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

+ Đà Nẵng: Tòa nhà Camelia – 773 Ngô Quyền, Đà Nẵng

+ Hồ Chí Minh: Tòa nhà altSky Garden, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Hotline: 0589.66.2222

Khóa Học Lập Trình Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin các khóa học lập trình hay các trường mở các ngành lập trình, công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Có nhiều cách học lập trình: Học online, học tại các trung tâm, học tại các trường đại học, cao đẳng, nghề. 

Bạn có thể học lập trình tại Website miễn phí dưới đây.

1, MyClass 

Những khóa học lập trình cơ bản trên Myclass được miễn phí. Ngoài ra để nâng cao kỹ năng bạn có thể đăng ký những khóa học nâng cao. Những khóa học này thường thì bạn phải có chi phí ra để mua bài giảng.

My class cung cấp các khóa học lập trình online thông qua các dự án thực tế như khóa học lập trình java, khóa học lập trình android…. Bạn có thể học những khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào mục đích bạn học là gì.

2, Tedu

Tedu cung cấp những khóa học lập trình miễn phí và tính phí để người học có thể lựa chọn khóa học với mục đích học lập trình.

Các khóa học lập trình miễn phí của Tedu bao gồm: ASP.NET Core căn bản, JavaScript căn bản, Angular căn bản.

3, Udacity

Udacity là trang web dạy học lập trình online miễn phí nổi tiếng nhất. Những tài liệu học hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn học với giảng viên riêng thì bạn có thể mất một khoản chi phí. Các khóa học lập trình phần mềm Udacity rất thực tế và dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu học.

4, Codecademy 

Codecademy có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có nhiều khóa học miễn phí. Các khóa học lập trình viên quốc tế miễn phí chỉ ở mức cơ bản, không có video nên bạn học khá nhiều chữ.

5, Code school 

Code school cũng giống như khóa học lập trình trực tuyến ở trên tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là nó không dành cho những người mới bắt đầu. Code school có bốn mảng tài liệu chính: Ruby, HTML, IOS, JavaScript.

6, Dash

Các dự án khóa học lập trình web ở đây đều hoàn toàn miễn phí và dễ tương tác ngay từ đầu. Các khóa học lập trình ở dash dành cho người mới bắt đầu học lập trình vô cùng tốt. Từ Dash cho phép bạn xây dựng theme Tumblr.

Nên Bắt Đầu Học Khóa Học Lập Trình Ở Trường Đại Học Nào

Nếu bạn muốn theo đuổi con đường học lập trình ngay từ đầu, bài bản và chuyên nghiệp bằng việc học lập trình tại các trường đại học thì dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn lựa chọn về các trường dạy lập trình chất lượng nhất cả nước.

1, Trường đại học bách khoa Hà Nội

Trường đại học bách khoa Hà Nội là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất cả nước không chỉ về kiến thức kỹ thuật đa ngành mà còn có chất lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy đạt chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm. Đây được coi là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam về khóa học lập trình.

Chương trình đào tạo tại trường đại học Bách Khoa bao gồm:

 • Công nghệ thông tin
 • Hệ thống thông tin
 • Khoa học máy tính

2, Học viện kỹ thuật quân sự

Học viện kỹ thuật quân sự là môi trường nghiên cứu đào tạo đội ngũ kỹ sư khoa học, kỹ thuật, công nghệ hàng đầu của đất nước và quân đội.

Trường đào tạo các ngành liên quan đến học lập trình từ cơ bản đến nâng cao theo hệ kỹ sư 5 năm:

 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật phần mềm

3, Trường đại học FPT 

Trường đại học FPT  được mệnh danh là trường đại học hoàng gia, 100 % chi phí xây dựng và phát triển do tập đoàn FPT đầu tư. Trường đại học FPT được thành lập từ năm 2006 đến nay là một trong những trường nổi tiếng về dạy lập trình trên khắp cả nước.

Những ngành đào tạo liên quan đến khóa học lập trình viên bao gồm:

 • Kỹ thuật phần mềm
 • An toàn thông tin
 • Khoa học máy tính
 • Điện tử – Truyền thông

4, Trường đại học công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội

Trường đại học công nghệ nằm trong hệ thống trường đại học quốc gia Hà Nội. Trường đại học công nghệ được nhắc đến là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin chất lượng nhất hiện nay.  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết chắc chắn sẽ đào tạo ra những thế hệ giỏi công nghệ thông tin, xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh.

Trường đào tạo hệ cử nhân ( 4 năm ) và kỹ sư ( 5 năm ) công nghệ thông tin với các ngành sau:

 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản
 • Hệ thống thông tin
 • Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

5, Học viện kỹ thuật mật mã

Học viện kỹ thuật mật mã là trường với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học mật mã của ngành cơ yếu chính ( Bộ Quốc Phòng ). Học viện kỹ thuật mật mã đảm nhiệm chức năng chính là đào tạo cán bộ trình độ đại học, sau đại học nói chung và ngành công nghệ thông tin nói riêng.

Cơ sở của trường tại 2 địa điểm là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với những ngành đào tạo 5 năm liên quan đến công nghệ thông tin:

 • An toàn thông tin
 • Công nghệ thông tin ( Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động ).

Trên đây là tổng hợp những website, trung tâm, trường học dạy lập trình uy tín cho những bạn đang có nhu cầu học lập trình.

Ngôn Ngữ Lập Trình Phù Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu

Có rất nhiều bạn phân vân, nên đăng kí khóa học ngôn ngữ lập trình nào dễ xin việc, lương cao…

Ngôn ngữ lập trình cơ bản bao gồm những ngôn ngữ : PHP, Java, Python, c và c+. Cùng tìm hiểu qua về các loại ngôn ngữ lập trình này.

Nếu bạn có thể học được tất cả ngôn ngữ lập trình là điều còn gì bằng. Hoặc nếu không hãy chọn lựa một ngôn ngữ lập trình mà bạn yêu thích nhất, đam mê nhất, muốn thử thách nhất thì đó là ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho bạn.

Chỉ khi nào có đam mê và hứng thú bạn mới làm được những điều tuyệt vời nhất cho công việc lập trình của mình.

1, Khóa học lập trình PHP 

Đa số các trang Web bạn tiếp xúc hiện nay đều được xây dựng từ PHP. PHP là mã nguồn mở, miễn phí, hỗ trợ người dùng xây dựng website với chi phí thấp nhất. Nhờ đó mã PHP vô cùng phổ biến, một cách nhanh chóng. Ngay cả những ông lớn như facebook, wikipedia cũng sử dụng PHP.

Tính cộng động cao chính là ưu điểm của PHP. Nhờ đó các doanh nghiệp, đều ưu tiên những lập trình viên thành thạo ngôn ngữ này để tuyển dụng phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó điểm mạnh khác của PHP đó chính là có khá nhiều CMS, FrameWork được xây dựng từ PHP giúp rút gọn quá trình tạo Website nên có rất nhiều lập trình viên sử dụng PHP để phục vụ cho các dự án cho chính mình và các đối tác.

2, Khóa học lập trình Python

Đây là ngôn ngữ lập trình nằm trong diện phổ biến và dễ biến cận do Cuido Van Rosssum phát triển. Python là ngôn ngữ mã nguồn mở và sử dụng miễn phí thậm chí cho các ứng dụng thương mại.

Python cho phép các lập trình viên tạo ra số lượng code lớn dễ đọc trong một khoảng thời gian ngắn. Python cũng là một ngôn ngữ Dymanic hỗ trợ hướng đối tượng và có phong cách lập trình chức năng như ngôn ngữ khác.

Do có tính mềm dẻo, python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay.

3, Khóa học lập trình Java 

Xét về mức độ nổi tiếng thì so với các ngôn ngữ lập trình khác thì Java không kém phần PHP. Đây được đánh là giá là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều thứ 3 trên thế giới. Ngôn ngữ lập trình Java thường được gắn liền với ứng dụng phần mềm trên di động.

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đến đối tượng có đặc trưng sâu sắc dựa trên lớp class  – baded được thiết kế để có thể hoạt động đa nền tảng. Đó cũng chính là ưu điểm của ngôn ngữ lập trình Java đó chính là sự phức tạp và khó nắm bắt.

4, Khóa học lập trình C và C++

Ngôn ngữ lập trình C và C++ vô cùng thân thuộc với các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin. Đây là 2 ngôn ngữ thường được đưa vào giảng dạy bắt đầu từ năm thứ nhất.

Ngôn ngữ lập trình C và C++ được xem là nền tảng của khoa học máy tính và lập trình. Tuy nhiên Ngôn ngữ lập trình C và C++ được đánh giá là khó học. Nếu bạn nắm vững 2 ngôn ngữ lập trình này sẽ có khả năng học các ngôn ngữ lập trình khác rất nhanh.

Bởi hầu hết các ngôn ngữ lập trình khác được phát triển hầu hết trên một hoặc vài khái niệm của Ngôn ngữ lập trình C và C++.

Tại Sao Nên Bắt Đầu Đăng Kí Khóa Học Lập Trình

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên học lập trình tại trung tâm:

+ Lộ trình & Phương pháp học cụ thể

Giáo viên và nhân viên của trung tâm lập trình thông qua các bài test sẽ nhận định được đúng trình độ, năng lực của bạn, điểm mạnh điểm yếu, kết hợp với mục tiêu của bạn thế nào, từ đó đưa ra lộ trình dạy học lập trình phù hợp, kế hoạch theo từng mốc thời gian chia nhỏ để bạn nắm bắt và chinh phục.

+ Được hướng dẫn và kèm cặp

Trình độ của Giáo viên và Trợ giảng thường đã được kiểm chứng qua các giấy tờ, bằng chứng nhận, cộng thêm kinh nghiệm thật sự từ chính việc học của họ, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn, kèm cặp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường, đúng quỹ đạo.

+ Môi trường thực hành

Tham gia các khóa học tại trung tâm lập trình, bạn có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức, các vấn đề thú vị.
Ngoài ra các Trung tâm đều tổ chức câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa thú vị để tạo môi trường cho bạn rèn luyện những gì đã được học một cách vui vẻ, hào hứng và năng động.

+ Khơi nguồn cảm hứng

Học lập trình tại trung tâm bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn vì có bạn bè, sẽ cảm thấy được thúc đẩy tinh thần học hơn.

+ Lộ trình rõ ràng

Với một bài test đầu vào, Trung tâm sẽ biết được trình độ của bạn, và cùng mục tiêu bạn mong muốn, Trung tâm sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình phù hợp và chuẩn nhất với bạn để bạn theo đuổi.

+ Tốn học phí nhưng tiết kiệm thời gian

Với một khoản học phí để theo học các khóa học, với lộ trình rõ ràng, giờ giấc quy định, được hướng dẫn kèm cặp, và cam kết đầu ra, bạn sẽ chẳng phải tự bơi mà không định hướng được đường đi, lòng vòng tốn thời gian mà không ra kết quả!

Lập trình ngành học đang vô cùng hot hiện nay. Bài viết hôm nay hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về lập trình cũng như sẽ tìm được khóa học lập trình như ý. Nếu bạn đang muốn đăng kí học lập trình hãy bắt đầu ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công.