Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

Học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương là 1 xu hướng ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm đáng kể từ phụ huynh và cộng đồng giáo dục. Việc giúp trẻ em tiếp cận với lập trình từ sớm mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay bài viết dưới đây nhé.

I. Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

Nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến các lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương vì họ nhận thấy lợi ích của việc cho trẻ học lập trình ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, cực kỳ khó để tìm được 1 trung tâm uy tín và chất lượng cao. Hy vọng rằng bài viết hôm nay sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc đưa ra quyết định của mình.

1. Trung Tâm Tech Academy – Đào Tạo Lập Trình Cho Trẻ Em Uy Tín

Tech Academy là 1 trong số các trung tâm xây dựng khóa học lập trình cho trẻ em chất lượng bậc nhất tại Bình Dương. Với mục tiêu định hướng hỗ trợ phát triển khả năng công nghệ thông tin của giới trẻ Việt Nam. Tại Tech Academy, các bé sẽ được học tập trong môi trường học tập hiện đại. Bên cạnh đó còn có nhiều cuộc thi, nuôi dưỡng đam mê, kích thích học tập.

Đội ngũ giảng viên của Tech Academy đều là chuyên gia hiện đang công tác tại các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Viettel, FPT, FPT Software, Vingroup… Sự vững vàng về kiến thức cũng như về chuyên môn nghiệp vụ nhưng cũng cần sự tận tâm và giàu tình yêu thương. Trung tâm xây dựng lộ trình học rõ ràng, nội dung sát thực tế. Đảm bảo các bé sẽ không phải học nhồi nhét, nắm chắc lý thuyết, định nghĩa. Các bé sẽ được học từ căn bản đến nâng cao để hiểu rõ bản chất.

2. Trung tâm Giáo dục Công nghệ KASE (KASE Edutech)

Để giúp học viên tìm hiểu về khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả, Trung tâm KASE Edutech dựa trên hơn 31 năm kinh nghiệm đào tạo về công nghệ thông tin của thương hiệu APTECH Ấn Độ. Lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương hỗ trợ học sinh cấp 2, 3 làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả thông qua chương trình I CAN CODE.

Theo giáo trình nổi tiếng của “Creative Computing”, các giáo viên tại trung tâm đã biên soạn một giáo trình riêng cho học sinh Việt Nam.

Các giảng viên của KASE Edutech rất thân thiện, tận tâm và thành thạo trong đào tạo CNTT, đặc biệt là lúc hướng dẫn các sinh viên trẻ về khoa học máy tính và các định nghĩa lập trình. Trong lớp học lập trình cho trẻ em Bình Dương – Trẻ em tiếp thu nhanh hơn và lưu giữ nhiều thông tin hơn nhờ những phương pháp giảng dạy mới và sáng tạo.

3. Trung tâm Algorithmics – The International Coding School

Tham gia lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương có rất nhiều cơ hội học tập thú vị có sẵn tại Trung tâm Algorithmics, nơi có chất lượng giảng dạy được tiêu chuẩn hóa toàn cầu.

 • Lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh và các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Sinh viên có thể truy cập tài liệu và học theo tốc độ của riêng mình trên nền tảng toàn cầu bất kỳ khi nào, từ bất kỳ địa điểm nào.
 • Hướng dẫn cá nhân hóa: Giáo viên có thể dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn tới từng học sinh vì quy mô lớp học nhỏ.
 • Trung tâm Algorithmics cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo tiên tiến về các kỹ năng của thế kỷ 21 như suy luận logic, tư duy phản biện, sáng tạo và nói trước đám đông.
 • Bằng cách sử dụng phương pháp thực hành dựa trên dự án, sinh viên có thể nắm bắt tốt hơn những khái niệm và kỹ năng mới đồng thời hoàn thành các dự án thực tế.

4. Trung tâm iCity

iCity Centre là 1 lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh đang kiếm tìm lớp học lập trình cho trẻ em tại Bình Dương còn băn khoăn về chi phí học lập trình cho con em mình.

Giáo dục tiếng Anh và công nghệ cho trẻ em từ 5 đến 18 tuổi là trọng tâm của iCity, một bộ phận của Trường SaigonTech. Lộ trình học tập tại đây được sắp xếp hợp lý, tính tới mức độ hiểu bài của từng học viên. Cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp có thể được tìm thấy tại iCity. Phòng học được trang bị máy vi tính, màn chiếu, loa và các thiết bị hỗ trợ học tập khác.

5. Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, TEKY là trung tâm lập trình STEAM có lớp học lập trình cho trẻ em tại Bình Dương theo tiêu chuẩn Mỹ. Tính đến nay đã có tổng cộng 10.000 học viên đăng ký các khóa học tại 17 cơ sở đang hoạt động của trung tâm tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, và Quảng Ninh.

Trẻ em ở mọi lứa tuổi quan tâm đến lập trình và phát triển ứng dụng có thể tham gia nhiều lớp học lập trình cho trẻ em Bình Dương khác nhau tại Trung tâm TEKY, bao gồm những lớp học về robot và điện tử tự động, thiết kế 3D và đa phương tiện.

 • Lập trình với Scratch Jr (dành cho trẻ từ 5-7 tuổi)
 • Bé làm game (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi)
 • Siêu nhân lập trình web (dành cho trẻ từ 12-18 tuổi)
 • Siêu nhân lập trình app (dành cho trẻ từ 12-18 tuổi)
 • Lập trình ứng dụng di động siêu anh hùng (dành cho trẻ em từ 12-18 tuổi)
 • Lập trình cho các trò chơi 3D và VR bằng Roblox, Unity và những công cụ khác (dành cho trẻ 11-15 tuổi)

Các giảng viên giàu kinh nghiệm của TEKY sẽ dạy trẻ cách sử dụng Scratch Junior, Python và các ngôn ngữ lập trình khác để tạo trò chơi, trang web, ứng dụng, v.v.

6. Trường học Công nghệ MindX

Cho dù bạn đang học tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học, MindX là nơi để học các lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương ở mọi cấp độ. Hiện có hơn 11.200 học viên đang theo học tại trung tâm, trong đó có nhiều học viên đã đi làm trong lĩnh vực công nghệ tại các quốc gia trên toàn cầu.

Hiện tại, MindX cung cấp 7 khóa học lập trình máy tính sau cho trẻ em:

 • Dành cho trẻ từ 8-9 tuổi: Lập trình Scratch cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên: Lập trình game cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Dành cho trẻ từ 12-14 tuổi: Lập trình app mobile cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Dành cho trẻ từ 15-18 tuổi: Lập trình web cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Khoa học máy tính cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Full Stack web
 • React Native

7. Học viện Sumato

Học Viện Sumato được thành lập với mục tiêu nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ các nhà khoa học mới. Những bộ óc tò mò được khơi dậy bởi việc các lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương sử dụng các phương pháp STEAM trong các lĩnh vực lập trình, đồ họa và người máy cùng một số lĩnh vực khác.

Bất kể học viên ở độ tuổi nào, Sumato cung cấp nhiều lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng.

 • Kiddy: Kỹ sư nhí tập sự 1 : Kỹ sư nhí tập sự 2
 • Programming: Scratch – 1 (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi) : Scratch online (dành cho từ trẻ 7-12 tuổi): Python – 1 (dành cho trẻ từ 11-14 tuổi)
 • Robotics: Lego WEDO – 1 (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi): Lego EV3 – 1 (dành cho trẻ từ 11-14 tuổi): Robotics Lab: Area 51 (dành cho trẻ từ 9 tuổi trở lên)
 • Multimedia: 2D Design 1 (dành cho trẻ từ 10-16 tuổi): 3D Design, 3D Printing (dành cho trẻ từ 10-16 tuổi)

8. Trung tâm iTrainKids Việt Nam

Đây là một trong các trung tâm có lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương chất lượng cao được đánh giá tốt. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, các bé được chăm sóc chu đáo. Trong các lớp học STEAM ngày nay, học sinh có thể học theo cách khuyến khích các em khám phá sự sáng tạo và tiềm năng của bản thân.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm 7 khóa học của lớp học lập trình cho trẻ em Bình Dương do Trung tâm iTrainKids Việt Nam :

 • Lập trình Scratch MIT
 • MIT App Inventor dành cho Android
 • Lập trình game 2D
 • Làm video games với PyGame
 • Học lập trình Python
 • Phát triển App Android với Android Studio
 • Data Science for Kids

9. Trung tâm dạy học lập trình Nhất Nghệ

Là một trong những cơ sở học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương uy tín, Trung tâm Đào tạo CNTT Nhất Nghệ không ngừng phát triển về tầm vóc. Năm 2003 đánh dấu năm hoạt động kinh doanh chính thức phát triển.

Những chính sách hỗ trợ và đào tạo xuất sắc đã giúp Nhất Nghệ vươn lên dẫn đầu rất đáng được khen ngợi. Có lẽ được đặt tên theo câu nói hay và ý nghĩa “Nhất Nghệ Tinh, Nhất Thần Vinh.”

Trung tâm đào tạo lập trình viên Nhất Nghệ đã làm việc không mệt mỏi để trau dồi đội ngũ nhân viên chất lượng cao, gắn bó lâu dài với trung tâm. Nhất Nghệ tự hào có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản về CNTT. Ngoài ra, trung tâm đã từng thực hiện nhiều dự án quy mô lớn trong quá khứ. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng có tại trung tâm.

Chương trình học của trung tâm đào tạo lập trình viên đa dạng bao gồm Database, Networking, Web, LT, Đồ họa, Quảng bá thương hiệu, các chuyên đề khác về công nghệ thông tin (Microsoft, quản lý cơ sở dữ liệu, ảo hóa).

10. Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam

Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em mà còn tổ chức các lớp học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương chất lượng cao như Super Kid Programming-Coding.

Chương trình hướng tới học sinh từ lớp 3 đến lớp 8. Học sinh sẽ học cách tạo các trò chơi có độ phức tạp khác nhau bằng phần mềm lập trình Tynker, một hệ thống phổ biến để dạy lập trình máy tính cho trẻ em ngày nay. Từ đó, trẻ học cách tư duy sáng tạo, sắp xếp thông tin và tư duy phản biện.

Sử dụng chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt và sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên của trung tâm, lớp học lập trình cho trẻ em Bình Dương tại Sylvan Learning có thể giúp trẻ em rèn luyện khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng lập trình của mình.

Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương
Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

II. Chi Phí Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

Ngày nay, nhu cầu học lập trình ngày càng nhiều để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Vô vàn trung tâm học lập trình mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Nhưng có không ít bạn thắc mắc về giá một khóa học lập trình cho trẻ em hết bao nhiêu tiền? Mỗi nhu cầu học lập trình lại có mức học phí khác chưa kể giá từng trung tâm cũng khác nhau.

Vậy hãy cùng Techacademy tìm hiểu chi tiết chi phí cho 1 khóa học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương bao nhiêu tiền ngay dưới đây nhé.

Một khóa học lập trình bao nhiêu tiền quả thực là câu hỏi khó đối với nhiều người. Theo khảo sát từ Techacademy thì học phí học lập trình thường rơi vào khoảng từ 10.000.000 – 20.000.000 vnđ/khóa học. Mức chi phí học lập trình hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn, nhu cầu học của mỗi người.

Hiện tại, học phí khóa học lập trình Scratch dành cho trẻ em tại Techacademy là 10.000.000 VNĐ / khóa học. Mỗi một khóa học lập trình kéo dài từ 3 tháng. Đối với trẻ từ 15 tuổi trở lên, Techacademy khuyến khích trẻ tham gia khóa học lập trình C++ để nắm vững kĩ thuật lập trình căn bản và hình thành tư duy lập trình vững chắc cho bé. Học phí chóa học lập trình C++ là 10.000.000 VNĐ / Khóa học, kéo dài trong vòng 3 tháng. Tại Techacadmy mỗi lớp học sẽ chí có tối đa 3 – 4 học viên do đó, giảng viên sẽ luôn luôn theo dõi và quan tâm đến từng học viên.

Có thể nói đây là mức giá trung bình mà Techacademy khảo sát tại nhiều trung tâm vì thực tế còn có thể cao hơn nữa. Mức chi phí học lập trình như thế cũng chưa biết được chất lượng giảng dạy như thế nào. Vậy vì sao không để Techacademy giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại Techacademy, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên lập trình của Techacademy là những giảng viên trẻ, giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình.

Đến với Techacademy, học phí đưa ra luôn bảo đảm đúng với chất lượng trung tâm đem tới cho các bạn. Nếu bạn đang ở Bình Dương muốn tìm một trung tâm học lập trình tốt, uy tín mức học phí vừa phải, cách dạy khoa học, quan tâm đến học sinh hãy tới với Techacademy.

Chi Phí Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương
Chi Phí Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

III. Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

Nhu cầu cao thì lượng cung cũng lớn. Ngày càng nhiều phụ huynh cho trẻ học lập trình từ sớm thì sẽ có ngày càng nhiều trung tâm đào tạo lập trình mở ra. Tất nhiên, sự phát triển như vũ bão sẽ mang theo hệ quả là khó kiếm soát được hết chất lượng các trung tâm đó.

Để con em mình có 1 nơi học “đến nơi đến chốn” tì cha mẹ cần tìm hiểu thật kĩ những cơ sở đào tạo. Cha mẹ hãy đừng ngần ngại đưa ra các yêu cầu cụ thể để đánh giá chất lượng của từng cơ sở và từ đó có những lựa chọn chính xác nhất nhé. MindX sẽ gợi ý một vài tiêu chí đánh giá khoá học lập trình cho trẻ em ở Bình Dương giúp cha mẹ dễ “chọt mặt gửi vàng” hơn.

1. Trình độ giáo viên tốt

Có thể nói, để giúp trẻ đạt được những thành công trong lĩnh vực lập trình thì người thầy là vô cùng quan trọng. Họ là những người định hướng, mang những kiến thức đến với trẻ. Chắc chắn họ phải có đủ vốn kiến thức, vốn sống để có thể định hướng giúp trẻ lựa chọn được con đường đi đúng đắn nhất.

Một trong những tiêu chí chọn lớp học lập trình cho trẻ em tại Bình Dương đầu tiên chính là chất lượng đội ngũ giảng viên của cơ sở đào tạo. Họ cần phải có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc cùng với các kĩ năng thực tế phong phú mới có thể mang đến những giá trị tích cực cho con bạn.

Bên cạnh đó, với đối tượng học khá đặc biệt nên cần những giảng viên phải am hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Hiểu trẻ thì mới giao tiếp và dạy trẻ được. Những giảng viên có thể không hoàn mỹ 100% nhưng họ sẽ tỏa sáng ở mỗi lĩnh vực riêng và giúp con bạn tiếp cận được với nguồn tri thức “tủ” của họ.

2. Giáo trình chuẩn cùng những giờ học thực hành bổ ích

Sau yếu tố con người thì tới yếu tố giáo trình. Một giáo trình tốt sẽ giúp con bạn học đúng trọng tâm và mang lại hiệu quả cao. Vì lập trình là một ngành khoa học có thể nói là khá trừu tượng và hơi khó hiểu. Chính vì vậy, để giúp trẻ dễ học, dễ nhớ thì cơ sở đó cần biên tập một giáo trình thật đơn giản, từ ngữ cũng được tối giản hóa một cách tối đa.

Một tiêu chí cũng quan trọng không kém lúc chọn lớp hay khóa học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội chính là những giờ học thực hành. Đối với ngành lập trình bên cạnh việc bổ sung các kiến thức chuyên môn thì việc thực hành là cực kỳ quan trọng. Những giờ thực hành không chỉ giúp trẻ ôn và củng cố được lượng kiến thức đã học mà còn giúp trẻ thành thạo viết code, các cú pháp của ngôn ngữ lập trình.

3. Cam kết chất lượng đầu ra

Đây là một tiêu chí luôn được các cha mẹ quan tâm. Có thể thấy, ngay khi đi tìm lớp học lập trình cho con em mình cha mẹ nào cũng có câu hỏi rằng sau khi học xong con mình có lập trình được thành thạo không? Và chắc chắn trung tâm nào cũng có những cam kết chất lượng đầu ra riêng. Tất nhiên, một trung tâm dạy lập trình thật sự sẽ không có những cam kết chất lượng “trên trời”.

Đối tượng dạy học là trẻ em nên quan trọng nhất là cho trẻ tiếp xúc và hiệu được lập trình căn bản. Ở MindX các thầy cô luôn có những cam kết về chất lượng đầu ra phù hợp với từng sự phát triển, nhận thức của mỗi trẻ. Quan trọng nhất là trẻ cảm thấy hứng thú, đam mê lập trình thì đó chính là thành công ở MindX.

4. Cơ sở vật chất toàn diện

Một địa chỉ dạy lập trình chất lượng cần có cơ sở vật chất ổn. Đối với ngành lập trình thì cần có các “đồ nghề” cơ bản như dàn máy tính chất lượng, hệ thống lập trình robot cơ bản… Nếu trung tâm không có cơ sở vật chất, hoặc cơ sở vật chất nghèo nàn sẽ không thể đảm bảo được chất lượng dạy học. Chính vì vậy, khi lựa chọn lớp học học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội chất lượng cha mẹ cần quan tâm đến cơ sở vật chất của trung tâm đó.

Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương
Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Bình Dương

5 / 5 - (1 Đánh Giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.