Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

“Học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu” có lẽ là từ khóa được các bậc phụ huynh lưu tâm rất nhiều trong thời đại 4.0 hiện nay. Kỷ nguyên công nghệ số và Internet ngày càng bùng nổ và phát triển như vũ bão khiến cho ai trong bất kỳ chúng ta cũng có mong muốn trở thành một công dân số chính hiệu. Vậy, làm thế nào để con trẻ có thể thích nghi và phát triển trong thời kỳ chuyển đổi số một cách an toàn? Ba mẹ hãy cùng techacademy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

I. Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố năng động và phát triển với nhiều cơ hội giáo dục cho trẻ em. Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc học lập trình cho trẻ em trở nên ngày càng quan trọng. Dưới đây là danh sách top 10 địa chỉ uy tín để trẻ em học lập trình ở Vũng Tàu.

1. Trung Tâm Techacademy

Techacademy là một trong những địa chỉ uy tín học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu. Với mục tiêu định hướng hỗ trợ phát triển khả năng công nghệ thông tin của giới trẻ Việt Nam. Tại Tech Academy, các bé sẽ được học tập trong môi trường học tập hiện đại. Bên cạnh đó còn có nhiều cuộc thi, nuôi dưỡng đam mê, kích thích học tập.

Đội ngũ giảng viên của Techacademy đều là chuyên gia hiện đang công tác tại các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Viettel, FPT, FPT Software, Vingroup… Sự vững vàng về kiến thức cũng như về chuyên môn nghiệp vụ nhưng cũng cần sự tận tâm và giàu tình yêu thương. Trung tâm xây dựng lộ trình học rõ ràng, nội dung sát thực tế. Đảm bảo các bé sẽ không phải học nhồi nhét, nắm chắc lý thuyết, định nghĩa. Các bé sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao để hiểu rõ bản chất.

2. FPT Software Academy

Nhắc tới địa chỉ học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu thì không thể không kể tới trung tâm FPT Software Academy. Với mong muốn cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho những dự án lớn trên toàn cầu, FPT Software Academy hướng tới đối tượng sinh viên sắp tốt nghiệp, mới ra trường, nhân sự trẻ trong ngành CNTT, các đối tượng buộc phải hoàn thiện năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu tại các công ty CNTT hàng đầu hiện nay.

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp là chương trình được phát triển trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software nhằm nâng tầm kiến thức và kỹ năng của học viên, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cho các dự án lớn trên phạm vi toàn cầu.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về CNTT, FPT Software Academy tổ chức Chương trình đào tạo lập trình được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software, bám sát với yêu cầu thực tế về các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với 1 lập trình viên chuyên nghiệp:

 • Trang bị đầy đủ các phần học lý thuyết
 • Chú trọng thực hành để hình thành kỹ năng thực hiện những công việc liên quan trực tiếp tới sản xuất
 • Tổ chức các buổi Workshop, Presentation nhằm phát triển kỹ năng mềm quan trọng trong dự án và tổ chức

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, Aptech, trung tâm đào tạo chuyên ngành CNTT hay các ứng viên chuyển ngành nhưng có kiến thức nền tảng về CNTT.

3. VTC Academy

Nếu bạn đang kiếm tìm học lập trình cho trẻ em ở đâu thì Vũng Tàu là một địa chỉ tương đối uy tín. Như các bạn cũng đã biết VTC Academy là học viện đào tạo uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm về 3 khối ngành: Thiết kế, Lập trình và Digital Marketing tại Việt Nam, bao gồm chương trình đào tạo trong nước và liên thông quốc tế (Pháp, Canada…).

Tại VTC Academy, tất cả các chuyên ngành đều đảm bảo sinh viên sẽ được thực hành với thời lượng lên tới hơn 70% thời gian (30% lý thuyết) cùng cơ hội được thường xuyên trải nghiệm, tham quan môi trường làm việc và tiếp cận các dự án từ các doanh nghiệp. Nhờ đó, học viên rất nhanh chóng hòa nhập môi trường, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp.

Hơn hết, tại đây chương trình học được xây dựng độc quyền và giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia đầu ngành cũng như dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực và kiến thức chuyên môn. Không chỉ có vậy, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao với hệ thống máy tính cấu hình cao (phòng máy imac hiện đại), khơi nguồn sáng tạo và thường xuyên được nâng cấp, phục vụ tối đa cho nhu cầu thực hành dự án của các học viên.

4. Toidayhoc Academy – Vừa học vừa làm vừa nhận lương

Toidayhoc Academy là 1 trung tâm học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu chất lượng và uy tín. Tại đây, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành ngay trên những dự án thực tế và nhận lương trên từng dự án thực hiện. Với cách đào tạo 30% lý thuyết – 40% thực hành – 30% dự án hiệu quả, chuyên sâu và thực tế, Toidayhoc giúp các học viên nhanh chóng trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đặc biệt, Toidayhoc còn mang tới cho học viên một cơ hội hấp dẫn để vừa học vừa làm dự án tất cả các dự án học viên làm dưới sự chỉ dẫn của giáo viên và nhận lương sau mỗi dự án hoàn thành. Điều này giúp các học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, cải thiện kỹ năng và đồng thời kiếm được thu nhập đáng kể.

5. Hệ thống đào tạo lập trình CodeGym

CodeGym là địa chỉ học lập trình uy tín cho trẻ em ở Vũng Tàu. Tại đây, CodeGym phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đạo tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục và sự cộng tác sâu rộng giữa các bên liên quan, đặc biệt là doanh nghiệp. Qua đó giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc, và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả.

Chương trình đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, lộ trình học tập và huấn luyện được cá nhân hoá đến từng học viên thông qua hệ thống phần mềm học tập hiện đại. Bạn sẽ được các huấn luyện viên và giảng viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học để đảm bảo bạn hoàn thành mục tiêu học tập. Bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi làm được việc.

6. IViettech – Trung tâm đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

iViettech luôn tự hào là nơi học lập trình trẻ em uy tín cũng như chất lượng tại Vũng Tàu, trung tâm IViettech được kiểm chứng qua rất rất nhiều khóa học viên. Tại iViettech, khóa học Lập trình viên chuyên nghiệp trang bị kiến thức hoàn chỉnh của một kỹ sư phần mềm để học viên có thể tiếp nhận ngay công việc tại những công ty phần mềm.

Các lĩnh vực iViettech đào tạo:

 • Lập trình viên chuyên nghiệp
 • Lập trình cơ bản
 • Lập trình Java từ A-Z
 • Lập trình Front End
 • Lập trình PHP – Laravel
 • Kiểm thử phần mềm
 • Lập trình Android

Học viên tham gia khóa học tại iViettech sẽ được:

 • Giảng dạy bởi chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Lộ trình học bài bản, tài liệu cập nhật mới nhất
 • Thực hành qua dự án, nâng tầm kỹ năng
 • Cam kết giới thiệu việc làm sau khi khóa học
 • Hỗ trợ cập nhật công nghệ mới nhất

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được dạy làm CV, dạy phỏng vấn và cô Lan – Phó giám đốc iViettech sẽ trực tiếp tư vấn và gửi hồ sơ của các bạn kèm thư giới thiệu tới các công ty lớn đang có nhu cầu tìm nguồn lao động vì vậy iViettech luôn bảo đảm 100% việc làm.

Suốt chặng đường 7 năm đào tạo nguồn lực CNTT, iViettech đã luôn nỗ lực để phát triển và cho học viên của mình một công việc ổn định, một tương lai tốt đầy đam mê và nhiệt huyết.

7. Trung tâm đào tạo H.O.C

Trung tâm đào tạo H.O.C là một trong những cái tên học lập trình cho trẻ em có uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu trong thời gian vừa qua. Với đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Nơi đây được chú trọng trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị phục vụ cho việc học tập, giúp các học viên có điều kiện thuận lợi để tiếp thu kiến thức. Theo đó, hệ thống máy chiếu, máy lạnh được trang bị đầy đủ để có thể giúp các học viên thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng.

Các khóa học tại đây luôn bảo đảm dạy theo những phương pháp thực hành để học viên có thể dễ hiểu và nâng cao trình độ nhanh chóng. Các kiến thức đảm bảo đi từ cơ bản đến nâng cao để có thể tiếp thu một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, các bài giảng còn được ưu tiên giảng dạy thao thao các dự án thực tế.

8. Zone Media Education

Zone Media Education là một những địa chỉ học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu mà bạn không thể bỏ qua nếu vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ tiếp nhận được các kiến thức bổ ích nhất và nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng.

Phòng học tại đây còn được trang bị đạt tiêu chuẩn, giúp các học viên có điều kiện thoải mái nhất để tiếp nhận các kiến thức chuyên môn. Theo đó, phòng được trang bị máy chiếu để học viên có thể quan sát dễ dàng trong quá trình học tập của mình. Tài liệu được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với các kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo học viên có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình. Học viên đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có được nền tảng vững chắc nhất.

9. Softech Arena

Softech Arena cũng là một nơi học lập trình cho trẻ em khá uy tín tại Vũng Tàu. Softech Arena cam kết sẽ mang đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất. Các khóa đào tạo tại đây cung cấp các kiến thức bổ ích cho các học viên và đảm bảo bạn thành thạo tay nghề trước khi tốt hoàn thành chương trình học tại đây.

Hiện tại, nơi đây đang là trung tâm đào tạo lập trình viên được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Các khóa học luôn được tổ chức bài bản với giáo trình và phương tiện hỗ trợ đầy đủ, từ đó giúp cho việc tiếp thu kiến thức dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Không những vậy, đội ngũ các chuyên viên làm việc tại đây còn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để có thể mang đến chất lượng tốt nhất trong quá trình giảng dạy. Các học viên còn luôn được theo sát từng ngày để có thể giải đáp kịp thời mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

10. Học viện CNTT Microsoft

Học viện CNTT Microsoft là địa chỉ học lập trình cho trẻ em uy tín ở Vũng Tàu đặc biệt trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp giảng dạy lập trình với đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm làm việc thực tiễn. Điều này giúp cho các học viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận kiến thức cơ bản mà còn là các kinh nghiệm quý báo trong quá trình làm nghề.

Vì thế, có thể nói rằng đây chính là một trong những địa chỉ học lập trình tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Chắc chắn đây sẽ là nơi nuôi dưỡng ước mơ của bạn thành hiện thực và chấp cánh cho tương lai rộng mở hơn.

Đặc biệt, các chương trình giảng dạy tại đây còn được đánh giá là rất sát với thực tiễn và sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo các học viên có thể được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng công nghệ cần thiết, nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu về nghề nghiệp.

Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu
Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

II. Chi Phí Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

Ngày nay, nhu cầu học lập trình ngày càng nhiều để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Vô vàn trung tâm học lập trình mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Nhưng có không ít người thắc mắc về học phí 1 khóa học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu hết bao nhiêu tiền? Mỗi nhu cầu học lập trình lại có mức học phí khác chưa kể học phí từng trung tâm cũng khác nhau.

Vậy hãy cùng Techacademy tìm hiểu chi tiết học phí học lập trình cho trẻ em bao nhiêu tiền ngay dưới đây nhé.

Một khóa học lập trình bao nhiêu tiền quả thực là câu hỏi khó đối với nhiều người. Theo khảo sát từ Techacademy thì học phí học lập trình thường rơi vào khoảng từ 10.000.000 – 20.000.000 vnđ/khóa học. Mức chi phí học lập trình hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào trung tâm bạn chọn lựa, nhu cầu học của mỗi người.

Tại Techacademy, chất lượng giảng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên lập trình của Trung tâm Techacademy là các giáo viên trẻ, giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình.

Đến với Trung tâm Techacademy, học phí đưa ra luôn đảm bảo đúng với chất lượng trung tâm đem tới cho các bạn. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu muốn tìm 1 trung tâm học lập trình tốt, uy tín mức học phí vừa phải, cách dạy khoa học, quan tâm đến học sinh hãy tới với Trung tâm Techacademy.

Chi Phí Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu
Chi Phí Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

III. Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

Những bước tiến của công nghệ đã đưa thế hệ trẻ hòa nhập nhanh chóng vào kỷ nguyên số. Việc tiếp cận và dùng những thiết bị điện tử, những trang mạng xã hội trên internet là điều khó tránh khỏi.

Thay vì cấm cản con tìm hiểu và sử dụng, ba mẹ hãy biến thói quen giải trí thông thường thành đam mê học hỏi và khám phá. Các khóa học lập trình cho trẻ em lúc này sẽ là chìa khóa giải mã nỗi lo của phụ huynh. Vậy để xác định được khóa học lập trình cho trẻ em ở Vũng Tàu uy tín, bố mẹ nên chú ý những gì?

Định hướng rõ ràng khi cho trẻ học lập trình

Khi học cấp 1 và cấp 2, các em chưa thể tự định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ở độ tuổi này, các bé chỉ mong muốn được khám phá và tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình được làm ra bằng cách nào, được phát triển ra sao,… Chính vì thế, các bậc cha mẹ cần sát cánh cùng con để có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai mai sau.

 • Xác định sở thích: Mỗi đứa trẻ sẽ có những cá tính khác nhau, học theo đúng sở thích sẽ giúp bé có hứng thú học tập và sôi nổi hơn.
 • Xác định điểm mạnh: Tư duy áp đặt kiểu “con cá leo cây” sẽ không đem lại hiệu quả vì thế cha mẹ nên tìm hiểu điểm mạnh, điểm cần cải thiện của con. Từ đấy chọn lựa những phương pháp giáo dục nhằm cải thiện khuyết điểm và phát huy khả năng thiên bẩm của trẻ.
 • Xác định mong muốn: Có rất nhiều loại sản phẩm lập trình khác nhau như website, thiết bị điện tử, phần mềm, rô bốt… Hãy chọn khóa học lập trình phù hợp mong muốn của trẻ hoặc những khóa học công nghệ số sáng tạo để khơi mở tiềm năng của con.

Sau khi xác định được những yếu tố trên, phụ huynh có thể phần nào hiểu được khóa học lập trình cho trẻ em nào là phù hợp cho con mình.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm

Trong giáo dục, giáo viên là người giữ vai trò tiên quyết ảnh hưởng đến nền tảng kiến thức của con. Một đội ngũ giáo viên tốt phải có những yếu tố sau:

 • Khả năng sư phạm: Không phải giáo viên nào cũng có khả năng truyền đạt kiến thức bằng cách đơn giản nhất cho trẻ hiểu. Nếu người dạy bị “lậm” thuật ngữ hoặc chưa có kinh nghiệm giảng dạy sẽ rất khó giúp các học viên nhí cảm thụ được bài học.
 • Kinh nghiệm chuyên môn: Kiến thức công nghệ có tốc độ đổi mới rất nhanh, vì thế giáo viên cần phải có kiến thức nền tảng vững vàng. Bên cạnh đó, các giáo viên phải được đào tạo chuyên môn định kỳ để nâng cấp khả năng lập trình và bồi dưỡng năng lực sư phạm.

Để có thể hiểu rõ khả năng sư phạm và chuyên môn giáo viên thế nào, phụ huynh có thể tham khảo cảm nhận của các học viên trước hoặc đăng ký những khóa học lập trình trẻ em có những lớp học thử. Thông qua trải nghiệm của con, phụ huynh cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng của khóa học lập trình cho trẻ em đó.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Học lập trình cần dùng tới các trang thiết bị, cụ thể là máy tính trong suốt quá trình học, do đó đây cũng là một tiêu chí quan trọng bố mẹ cần lưu tâm trong việc chọn khóa học lập trình cho trẻ. Để việc học lập trình diễn ra thuận lợi, trung tâm cần phải đảm bảo:

 • Máy tính: Học tập phải đi kèm với thực hành vì thế việc cung cấp máy tính/laptop, kính VR và các thiết bị chuyên môn để các em là điều tối thiểu. Các thông số kỹ thuật máy tính được trung tâm cài đặt phù hợp cho mục đích học tập và các phần mềm cần thiết cũng được cài đặt sẵn.
 • Trang thiết bị đầy đủ: Để các con được học tập hiệu quả, cơ sở giảng dạy phải đảm bảo những điều kiện vật chất đầy đủ như bàn ghế rộng rãi, ánh sáng có độ chiếu sáng tốt, thiết bị điều hòa, bảng trình chiếu…

Trong một môi trường học với cơ sở vật chất chỉn chu, đảm bảo an toàn cho các học viên, trẻ có thể tự do sáng tạo một cách thoải mái và học tập hiệu quả.

Lộ trình học phù hợp với thời đại

Nếu Toán Học hay Ngữ Văn có nội dung học ít thay đổi theo thời gian thì Công nghệ thông tin là môn học có xu hướng thay đổi và cập nhật từng giây, từng phút. Vì thế, lộ trình học lập trình cho trẻ nên có tính cập nhật đi cùng với sự phát triển của kỷ nguyên truyền thông kỹ thuật số.

Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu
Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Vũng Tàu

5 / 5 - (1 Đánh Giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.