Học Lập Trình Ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển nhanh nhất ở Việt Nam, với sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Trung tâm công nghệ cao Bình Dương đã thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đặt trụ sở tại đây, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và sự phát triển trong lĩnh vực lập trình. Cùng techacademy đi tìm hiểu ngay những địa chỉ học lập trình ở Bình Dương ngay bài viết bên dưới đây nhé.

I. Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Ở Bình Dương

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, việc các lập trình viên phải liên tục bổ sung kiến thức và kĩ năng là điều bắt buộc. Kiến thức học được từ các trường Đại học chưa đủ để đáp ứng những yêu cầu về lập trình viên của các doanh nghiệp, đòi hỏi các bạn trẻ phải chủ động học hỏi thêm bên ngoài. Techacademy sẽ gợi ý giúp bạn những trung tâm đào tạo lập trình uy tín, chất lượng tại Bình Dương để bạn tham khảo lựa chọn nhé!

1. Trung tâm Techacademy

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm dạy lập trình uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương thì Trung tâm Techacademy là 1 sự lựa chọn sáng suốt. Trung tâm Techacademy được thành lập với mong muốn chia sẻ kiến thức, năng lực công nghệ được đúc kết và tích lũy trong suốt nhiều năm qua cho cộng đồng góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng nhân sự ngành CNTT Việt Nam.

Trung tâm Techacademy CAM KẾT mang tới cho học viên những giá trị tốt nhất:

 • Danh tiếng đào tạo: Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, trung tâm đã đào tạo được rất nhiều học viên là các “key-member”, quản lý nhóm, chuyên gia công nghệ… chỉ sau 1-2 năm làm việc
 • Thực chiến với chuyên gia: Với hơn 60% thời lượng thực hành, thực chiến tại dự án cùng tinh thần quân đội “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, học viên Fresher được rèn luyện trong môi trường nghiêm ngặt sẽ trở thành các chiến binh IT tinh nhuệ, sẵn sàng chinh chiến tại những dự án lớn toàn cầu.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm: Học viên theo học tại Trung tâm Techacademy sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng chuẩn nghề được công nhận tại Việt Nam khi tham gia những khóa đào tạo về Java, .Net, Angular và React.
 • Học phí ưu đãi: Với thời lượng đào tạo, thực hành chuyên sâu, toàn diện, các chương trình đào tạo tại Trung tâm Techacademy có mức học phí ưu đãi và thích hợp với khả năng của học viên.
 • Môi trường chuyên nghiệp: Với nhiều tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn, hệ thống phòng học, giảng đường, văn phòng làm việc của Trung tâm Techacademy được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến nhất, giúp học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, học viện cũng định hướng trở thành đối tác của các hệ thống khảo thí lớn trên toàn cầu để tổ chức những chương trình luyện thi chuyên nghiệp, cấp chứng chỉ quốc tế như: AWS, OCA, Microsoft, PMP… giúp các học viên, sinh viên các trường đại học hoặc nhân viên các công ty CNTT tại Việt Nam nâng cao năng lực công nghệ, đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực CNTT thế giới.

2. Ironhack Việt Nam

Dành cho những ai có ý định, có đam mê với ngành Công nghệ thông tin, một ngành nghề luôn quan trọng trong kỷ nguyên Internet, cũng như góp một phần không nhỏ cho nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam luôn thiếu hụt nhân lực thật sự trong ngành, Ironhack Việt Nam được tạo dựng bởi đội ngũ rất tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ giáo dục cũng như đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh của Ironhack Việt Nam:

 • Phát triển những giải pháp học tập tối ưu giúp cá nhân hóa nhu cầu và kỹ năng của từng người học, vận dụng công nghệ online kết hợp offline để linh hoạt cho học viên, đảm bảo tối ưu về thời gian và đạt hiệu quả về chất lượng
 • Kết nối doanh nghiệp, đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học
 • Đồng hành lâu dài, xuyên suốt cùng cựu học viên trong kỹ năng chuyên môn của nghề
 • Có giải pháp về chính sách tài chính, giúp người học dễ dàng nắm bắt cơ hội học tập để phát triển sự nghiệp được tốt hơn

Vì sao nên học lập trình ở Ironhack Việt Nam?

 • Dành cho những người chưa biết gì về lập trình
 • Chương trình đào tạo cá nhân hoá, tư vấn 1-1
 • Đào tạo thần tốc chỉ trong 120 ngày
 • Thực tập và cam kết việc làm tại những tập đoàn công nghệ hàng đầu

Nhờ sự nổi bật trong mô hình và cách đào tạo, Ironhack Việt Nam là một địa chỉ học lập trình ở Bình Dương được nhiều người quan tâm tới. Ironhack Việt Nam đã tạo ra được giá trị thực tế cho người học, 100% học viên của Ironhack Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp, giúp hàng nghìn học viên tự tin thay đổi để sự nghiệp vững vàng hơn.

3. VTC ACADEMY PLUS

VTC Academy là học viện học lập trình ở Bình Dương uy tín. VTC Academy luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới và giáo trình giảng dạy của học viện luôn bảo đảm những khía cạnh về chuyên môn công nghệ chuyên sâu. Học viên theo học lập trình tại VTC Academy luôn có một bộ hồ sơ đẹp cho hầu hết các cơ hội trong ngành công nghệ thông tin.

VTC Academy đào tạo lập trình theo những khóa học: lập trình di động, lập trình web full – stack, lập trình game, dựng hình 3D, … Hiện nay VTC Academy đã và đang là đối tác của các tổ chức sau: shopify, Synova, Viettel, top CV, …

Nếu bạn muốn theo học tại VTC Academy bạn có thể thử khả năng của mình để nhận suất học bổng tại VTC Academy lên đến 500 triệu đồng. Những ai đã theo học VTC Academy sẽ thấy được rằng đây là môi trường đào tạo công nghệ thông tin nằm ở top đầu của sự nhận diện thương hiệu, 100% học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tại VTC Academy 100% có việc làm và trong số đó có đến 50% học viên tự tin vào chính mình và khởi nghiệp.

4. Codegym

Nếu bạn đang kiếm tìm học lập trình ở đâu tại Bình Dương thì Codegym là một địa chỉ khá uy tín và chất lượng. Chương trình học lập trình tại Codegym được thiết kế rõ ràng, nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức trọng tâm, kiến thức bổ trợ cho học viên trong quá trình làm việc sau này. Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có kiến thức nền tảng về lập trình vẫn có thể tham gia học tập một cách ot61t nhất và hiệu quả nhất.

Thời gian học tập trung cao độ đòi hỏi học viên phải cố gắng hết sức mình (8 tiếng/ngày), chỉ sau 6 tháng, học viên đủ kiến thức, kỹ năng cần có để bắt đầu một công việc ổn định, phát triển bền vững. Thời gian học tập ngắn tạo điều kiện cạnh tranh với các đối thủ khác nhằm ghi điểm sớm trong mắt nhà tuyển dụng trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt nhóm ngành công nghệ thông tin như hiện nay.

Đến với Codegym, học viên có thể hoàn toàn an tâm vì được đảm bảo đầu ra chất lượng với cam kết 100% học viên có việc làm ngay trong 45 ngày sau khi kết thúc khóa học. CodeGym sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giới thiệu việc làm cho học viên và cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không tìm được việc đúng như cam kết. Cam kết này được cụ thể hoá bằng một hợp đồng pháp lý khi học viên nhập học nên người học có thể hoàn toàn yên tâm.

5. Cyber Soft

Trung tâm đào tạo lập trình Cyber Soft là một trong những trung tâm đào tạo học lập trình hàng đầu, được tin tưởng tại Bình Dương. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề, họ là những giảng viên từ các trường Đại học, Cyber Soft cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao để giúp họ trở thành những lập trình viên giỏi, có khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Ở Cyber Soft, các khóa học được thiết kế với nhiều mức độ khác nhau và phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau, từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm trong ngành IT nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi theo học tại Cyber Soft.

Ngoài ra, để tạo sự thuận lợi cho quá trình tham gia học tập của học viên, cả khóa học online và offline đều được Cyber Soft cung cấp, giúp cho học viên có thể linh hoạt chọn lựa phương pháp học tập phù hợp. Các chương trình đào tạo của Cyber Soft bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm: Lập trình Web: PHP, NodeJS, Java, ASP.Net, Angular, ReactJS,… Mobile App Development: iOS, Android Đào tạo fresher Java, C, C++, Python Đồ họa, thiết kế đồ họa.

6. Trung tâm Ngoại ngữ Tin học KEY

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học KEY là một trong những trung tâm đào tạo học lập trình uy tín tại Bình Dương, phù hợp với Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề, … muốn trang bị kiến thức nền tảng. Khóa học lập trình của trung tâm này mang đến một phương pháp học tập đa dạng và thú vị, với nhiều kiến thức trang bị thêm nhằm bổ trợ học viên đã học tập tại trường lớp.

Đặc biệt, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học KEY còn có chương trình học bổng dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với ngành lập trình một cách dễ dàng hơn. Tin học Key luôn lấy tiêu chí: “học để làm được việc” làm kim chỉ nam để nâng cao chất lượng giảng dạy và mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất. Vi vậy, nếu muốn trang bị thêm kiến thức hay tìm hiểu về lập trình, trung tâm Ngoại ngữ Tin học KEY là một sự lựa chọn tốt để bắt đầu.

7. Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro

Nhắc tới địa chỉ học lập trình ở Bình Dương thì không thể không nhắc đến Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro. Tư vấn, đào tạo CNTT và kỹ năng làm việc hiệu quả là tất cả các lĩnh vực chuyên môn tại SmartPro ngoài việc cung cấp các giải pháp CNTT và tư vấn. Doanh nghiệp có một nhóm nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Cả về chiều sâu và bề rộng, chương trình học tại Smartpro không ngừng được cải tiến.

Cả học viên và doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ các khóa học mà trung tâm đào tạo lập trình viên Smartpro tạo ra. Tài sản lớn nhất của Smartpro là bề dày kiến thức và kinh nghiệm.

Tất cả các dịch vụ giáo dục lập trình của trung tâm đào tạo lập trình viên Bình Dương SmartPro đều được cung cấp trực tuyến và trực tiếp. Một trong những thế mạnh lớn nhất của Smartpro là khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

8.  Trung tâm dạy tin học lập trình Quốc tế APTECH FPT

Không có gì bất ngờ khi Aptech FPT là một trong những trung tâm đào tạo lập trình viên ở Bình Dương nổi tiếng nhất. Tập đoàn FPT Việt Nam cung cấp cho Aptech FPT chứng chỉ quốc tế ACCP Aptech và cơ hội rèn luyện kỹ năng của họ.

Aptech cam kết luôn cập nhật chương trình giảng dạy của sinh viên. Với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình công nghệ thông tin, trung tâm đào tạo lập trình viên Bình Dương có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản về đội ngũ nhân viên.

Một chương trình kéo dài hai năm bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về các chủ đề nâng cao hơn trong lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn từ eProjects.

Khóa học chuyên sâu và toàn diện giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Đến nay, Aptech Corporation Ấn Độ đã trở thành đối tác chính thức của viện giáo dục NCC. Sinh viên sẽ có thể nhận được hai bằng ADSE từ Aptech (Văn bằng Cao cấp về Kỹ thuật Phần mềm) và một bằng L5DC (Văn bằng Cấp 5 về Máy tính) từ NCC bằng cách học tại chỗ.

Nhiều trường đại học trên thế giới chấp nhận sinh viên có hai văn bằng này là sinh viên chuyển tiếp và cho phép họ theo học bằng cử nhân. Do đó, Aptech FPT là một lựa chọn tuyệt vời tại Bình Dương cho những ai muốn nâng cao kiến ​​thức về lập trình.

9. Trung tâm Janeto – Trung tâm đào tạo lập trình web

Trung tâm Janeto cũng là một trong những địa chỉ uy tín học lập trình ở Bình Dương. Các giảng viên tại Trung tâm Janeto đều là những lập trình viên có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia vào quá trình nghiên cứu và đào tạo của công ty Janeto. Kết quả là, sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực hành với các dự án mô phỏng. Đặc điểm nổi bật của Trung tâm Đào tạo Lập trình viên này là phương pháp học tập kết hợp thực hành và phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi.

10. Trung tâm Nhất Nghệ – Đơn vị dạy lập trình web chuyên nghiệp

Trung tâm Nhất Nghệ là một nơi đào tạo học lập trình tương đối uy tín ở Bình Dương. Nhất Nghệ tập hợp đội ngũ công nhân viên lành nghề, chất lượng cao và gắn bó lâu dài. Một trong những tài sản lớn nhất của trung tâm là đội ngũ giáo sư CNTT có trình độ, có chuyên môn thực tế với nhiều dự án quan trọng. Trung tâm dạy lập trình web này cũng có cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Ở Bình Dương
Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Ở Bình Dương

II. Chi Phí Học Lập Trình Ở Bình Dương

Để học một khóa lập trình tại trung tâm, theo khảo sát của Techacademy chi phí học lập trình ở Bình Dương mà bạn phải đóng khoảng từ 10-20tr. Bạn phải tốn thời gian đi lại, nay mọi thứ đã khác! Bạn không tốn thời gian và xăng xe! Bạn có thể học tại bất cứ đâu có kết nối internet, không còn mệt mỏi di chuyển hàng ngày tới lớp học. Bạn có quyền chọn giờ học phù hợp với mình. Bạn ốm, mệt có thể xin chuyển ngày học khác.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng dạy và học tại Techacademy. Nếu bé cảm thấy không phù hợp? Giáo viên dạy không tốt? Học chán, không hay, không hứng thú…Bạn có quyền xin đổi Mentor hoặc hoàn lại chi phí những buổi chưa học bất cứ khi nào.

Bé sẽ được chuyên gia thực sự kèm cặp với thái độ tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất. Techacademy chào mừng bạn đến với ngôi nhà kiến thức của chúng tôi! Học phí phải chăng, cam kết hoàn lại học phí những buổi chưa học là thế mạnh của Techacademy.

Chi Phí Học Lập Trình Ở Bình Dương
Chi Phí Học Lập Trình Ở Bình Dương

III. Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Ở Bình Dương

Nếu đã yêu thích và muốn học lập trình từ sớm nhưng băn khoăn không biết nên tự học ở nhà hay đến trung tâm, và lựa chọn địa chỉ uy tín thế nào thì sau đây Techacademy sẽ chỉ ra những ưu, nhược điểm, và gợi ý những tiêu chí đánh giá khoá học lập trình ở Bình Dương từ đó giúp bạn lựa chọn trung tâm học lập trình uy tín.

Ưu điểm

– Ở trung tâm, bạn sẽ được học lập trình một cách bài bản, chương trình sẽ được biên soạn khoa học, cập nhập thường xuyên, dễ tiếp cận và theo lộ trình cụ thể.

– Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc tận tình bởi các giảng viên, có bạn bè cùng lớp để có tinh thần đến lớp mỗi khi nản chí.

– Tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự học, tránh được tình trạng mông lung, hoang mang khi có quá nhiều nguồn tài liệu mà không được kiểm chứng tính đúng sai.

Nhược điểm

– Rất có thể bạn sẽ gặp phải giảng viên có thể có chuyên môn tốt nhưng kỹ năng sư phạm, truyền đạt không tốt dẫn đến tình trạng nản chí, không hiểu

– Tốn chi phí hơn so với việc tự học.

– Thời gian học thường vào các buổi tối, đòi hỏi bạn phải biết cân bằng giữa kiến thức ở trường và kiến thức tại trung tâm.

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn hình thức học phù hợp nhất với bản thân, điều kiện và mong muốn của mình. Nếu cần tìm kiếm một địa chỉ học lập trình uy tín thì dưới đây là những gợi ý về các tiêu chí lựa chọn một trung tâm học lập trình tốt cho bạn.

+ Chương trình đào tạo

Một trung tâm dạy lập trình uy tín sẽ thường công khai chương trình đào tạo của mình trên website. Chương trình học cần phải đầy đủ, bám sát thực tế và update kiến thức mới liên tục.

Những trung tâm luôn update kiến thức mới sẽ cho bạn tiếp xúc với những thứ mới, bỏ những cái đã cũ, đã lỗi thời để tránh mất thời gian mà sau này không áp dụng được.

+ Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại một trung tâm dạy lập trình chất lượng không chỉ cần chuyên môn vững chắc mà còn cần cả kỹ năng truyền đạt.

Về kỹ năng sư phạm thì không hẳn những người có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm hơn sẽ tốt hơn so với những người mới dạy. Hãy để ý cách họ nói chuyện để biết được phần nào cách tư duy logic ngôn ngữ của người đó, họ nói có logic dễ hiểu không.

+ Học phí

Không hẳn những trung tâm có học phí đắt là đã chất lượng, có thể học phí đắt là do các chi phí về mặt bằng, marketing truyền thông, nhân lực đã độn lên. Bạn nên xem xét kỹ học phí có phù hợp với các tiêu chí mà mình đặt ra hay không để không phải hối hận nha.

+ Review của các học viên cũ

Các học viên cũ luôn là các đối tượng đáng tham khảo nhất, vì ý kiến của họ sẽ khách quan hơn so với những lời quảng cáo trên Internet.

Tham khảo nhiều nguồn, ở các group, cộng đồng những người học lập trình trên các trang mạng xã hội. Việc tìm được các feedback thời bây giờ chắc hẳn là không còn khó khăn nữa phải không các bạn?

+ Mức độ hỗ trợ trong và sau khi học

Một địa chỉ học lập trình tốt sẽ là nơi giúp bạn định hướng hướng đi trong tương lai, lựa chọn ngành nghề cho phù hợp, thậm chí có thể giúp bạn có những công việc part-time, hoặc thực tập sinh khi vẫn còn đi học.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học lập trình uy tín thì techacademy là một gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.

Techacademy hiện là trường học công nghệ liên cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Lộ trình học phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ học sinh đến người đi làm. Techacademy là nơi bạn được thỏa sức học tập, sáng tạo, tự do đến khuôn viên techacademy học tập và làm dự án.

Ở Techacademy, không chỉ học lập trình, bạn sẽ được học quy trình phát triển 1 sản phẩm công nghệ gồm các bước lên ý tưởng, thiết kế, lập trình, quản lý và chạy dự án để có thể ứng dụng sau này vào công việc cá nhân, làm ở các công ty công nghệ.

Bên cạnh đó là những kỹ năng mềm quan trọng:

– Giao tiếp

– Thuyết trình

– Làm việc nhóm

– Tư duy logic, sáng tạo…

Các giảng viên cực tâm huyết đến từ những công ty công nghệ lớn sẵn sàng support bạn ngày đêm, ngay cả khi kết thúc chương trình học. Và luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn định hướng con đường phù hợp nhất với bản thân.

Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Ở Bình Dương
Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Ở Bình Dương

0 / 5 - (0 Đánh Giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.