Học Lập Trình Ở Hà Nội ? Địa Chỉ Nào Uy Tín Nhất, Tốt Nhất ?

học lập trình ở đâu

Hiện nay, tại Hà Nội ngành lập trình là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Vì thế, nhu cầu học lập trình ở Hà Nội là rất lớn…. Tuy nhiên, có rất nhiêu trung tâm dạy lập trình dạy lập trình chất lượng đào tạo kém, học phí cao.

Vậy, nên học lập trình ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo danh sách các trung tâm đào tạo lập trình uy tín dưới đây nhé !

I.  Học lập trình ở đâu tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội?

Bạn đang phân vân không biết nên học lập trình ở đâu Hà Nội thì hãy tham khảo top 6 trung tâm đào tạo lập trình mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

1, Trung tâm Techacademy

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Techacademy.edu.vn đã đào tạo hơn 50.000 học viên và 98% trong số họ tìm được công việc phù hợp và mức thu nhập cao. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Họ đều đang là giảng viên của những trường đại học top đầu cả nước hoặc đang làm việc trong các tập đoàn công nghệ thông tin lớn trong và ngoài nước. Techacademy.edu.vn có nhiều khóa học với chương trình, thời gian đào tạo và học phí khác nhau để học viên lựa chọn.

Tầm nhìn của Techacademy.edu.vn là trở thành một trong những trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu cả nước và khu vực. Techacademy.edu.vn đảm bảo rằng học viên của họ sẽ có nền tảng kiến thức chắc chắn, tay nghề vững vàng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, theo kịp với tốc độ phát triển của ngành lập trình trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của Techacademy.edu.vn là áp dụng các mô hình đào tạo chất lượng cao, giải pháp học tập hiệu quả cùng công nghệ giáo dục tiên tiến để mỗi tiết học, người học lĩnh hội được tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà giảng viên truyền đạt.

Lý do tại sao nên học lập trình tại techacademy

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, mô hình phòng học thông minh: Một trong những tiêu chí để đánh giá học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là điều kiện học tập, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Trung tâm Techacademy.edu.vn được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập tân tiến để phục vụ nhu cầu dạy và học.

Phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ các thiết bị cơ bản như máy chiếu, màn hình chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống điện lạnh…

Tất cả các thiết bị đều được tương tác và kết nối với nhau để có được một hệ thống hoàn chỉnh tiện lợi. Cũng chính vì thế mà sự tương tác giữa học sinh với giáo viên sẽ sôi nổi hơn, tiết học trở nên sôi động và đạt chất lượng cao.

Techacademy.edu.vn là một trong số ít các trung tâm đầu tư mô hình phòng học thông minh để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ của người học và xa hơn nữa là cung cấp nguồn nhân lực lập trình viên thế hệ mới cho đất nước. 

+ Chương trình đào tạo toàn diện: Không chỉ chú trọng vào kiến thức về lập trình, Techacademy.edu.vn còn trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể tự tin tiến bước trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Ba nhóm kỹ năng bổ trợ cho người học bao gồm:kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng sống hòa nhập với xã hội toàn cầu.

+ Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Techacademy.edu.vn là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học sáng tạo, không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận học viên mà còn rất tâm huyết với nghề.

Để có được điều đó, trung tâm liên tục tổ chức các buổi đào tạo để các giảng viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp và để triết lý giáo dục, tầm nhìn và sứ mệnh của Techacademy.edu.vn thấm sâu vào trái tim của mỗi người.

+ Học và thực thành thực tế: Thế mạnh của học viên tại Techacademy.edu.vn là được học tập và thực hành với các chuyên gia thông qua những dự án thực tế, được làm quen với các doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên cả nước.

Techacademy.edu.vn luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

+ Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Techacademy.edu.vn là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học sáng tạo, không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận học viên mà còn rất tâm huyết với nghề.

Để có được điều đó, trung tâm liên tục tổ chức các buổi đào tạo để các giảng viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp và để triết lý giáo dục, tầm nhìn và sứ mệnh của Techacademy.edu.vn thấm sâu vào trái tim của mỗi người.

Thế mạnh của học viên tại Techacademy.edu.vn là được học tập và thực hành với các chuyên gia thông qua những dự án thực tế, được làm quen với các doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên cả nước. 

Techacademy.edu.vn luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

+ Giới thiệu việc làm ngay sau khóa học: Áp dụng đa dạng các phương thức giảng dạy độc đáo, sử dụng những công cụ giảng dạy hiện đại, Techacademy.edu.vn là trung tâm đào tạo lý tưởng cho những ai có niềm đam mê với lập trình và muốn theo học.

Không chỉ vậy, trung tâm còn tạo ra các cơ hội việc làm cho tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp nhờ việc liên kết với các công ty về công nghệ trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó, Techacademy.edu.vn còn tổ chức các buổi đào tạo để cung cấp các kiến thức bổ ích cho người học trước khi tốt nghiệp như cách viết CV xin việc ấn tượng, cách ghi điểm với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn…

Ngoài ra, còn có các buổi tọa đàm của học viên với các chuyên gia, các tổ chức doanh nghiệp mà Techacademy.edu.vn liên kết nhằm mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên.

+ Nhiều khóa học với lịch học và học phí khác nhau: Techacademy.edu.vn có đa dạng các khóa học ngắn hạn, dài hạn hay dành cho những người mới bắt đầu. Mỗi khóa học đều được xây dựng chương trình giảng dạy kỹ lưỡng, không kéo dài thời gian học mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu.

Ngoài ra, techacademy còn là địa chỉ dạy lập trình web rất uy tín nên nếu bạn chưa biết học lập trình web ở đâu tại hà nội thì đây là địa chỉ vô cùng lý tưởng. 

Techacademy.edu.vn có nhiều khung thời gian học trong ngày để người học không chỉ là sinh viên mà cả những người đang đi làm vẫn có thể tham gia học tập.

Chính vì vậy mà Techacademy.edu.vn thu hút số lượng lớn người học với các độ tuổi khác nhau.

Mặc dù được đầu tư cả về trang thiết bị dạy học, chất lượng giảng viên nhưng không vì thế mà mức học phí tại Techacademy.edu.vn lại cao hơn các trung tâm khác.

Hơn nữa, Techacademy.edu.vn còn xây dựng các mức học phí khác nhau để phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người học.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hãy liên hệ đến trung tâm Techacademy.edu.vn ngay nhé. Không chỉ có ở Hà Nội và Sài Gòn, Techacademy.edu.vn còn có trung tâm ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Vinh, Huế…

Vì vậy, dù bạn ở tỉnh thành nào đều có thể tham gia các khóa học của Techacademy.edu.vn. Hãy ghé thăm trang chủ của Techacademy.edu.vn thường xuyên để cập nhật các khóa học mới nhất cũng những gói học phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học lập trình ở đâu Hà Nội thì hãy dành ra ít phút tìm hiểu về Techacademy.edu.vn . Với những thành công mà trung tâm Techacademy.edu.vn đạt được, người học hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và môi trường học tập.

Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Techacademy theo địa chỉ:

Liên Hệ:

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://techacademy.edu.vn

hoc-lap-trinh-o-ha-noi
Hiện tại, nhu cầu học lập trình ở Hà Nội tăng cao. Với mức lương hấp dẫn, cơ hội phát triển nghề nghiệp

2, Trung tâm NIIT-ICT

Trung tâm NIIT-ICT được thành lập từ năm 2002. Sau 18 năm xây dựng và phát triển, trung tâm NIIT-ICT đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng phải kể đến như:

+  Năm 2005 và 2006, trung tâm đã được trao tặng danh hiệu Huy chương vàng ICT Việt Nam trong đào tạo công nghệ thông tin.

+    Nhiều năm liền có học viên đạt giải trong các cuộc thi lớn của quốc gia và khu vực như cuộc thi trí tuệ Việt Nam 2004, kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản năm 2003, 2004.

Xem thêm >>> Tự học lập trình C

  +    90% học viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại các công ty phần mềm lớn như: Vietsoftware, Fsoft, FPT telecom…

Trung tâm NIIT-ICT là thành viên của hệ thống Học viện đào tạo công nghệ thông tin NIIT Ấn Độ nên công nghệ đào tạo được tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của học viện NIIT Ấn Độ. Trung tâm có 2 mô hình đào tạo là đào tạo ngắn hạn và đào tạo doanh nghiệp.

Đào tạo ngắn hạn bao gồm: Lập trình android, lập trình Magento, Java, IOS, khóa học lập trình Angular, thiết kế web, khóa học SEO, tin học văn phòng.

Đào tạo doanh nghiệp có mục đích cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng các yêu cầu thực tiễn của Doanh nghiệp. Chương trình đào tạo doanh nghiệp bao gồm: các khóa học chuyên đề như quản trị mạng, quản trị hệ thống, quản trị cơ sở dữ liệu, bảo mật thông tin; các khóa học ngắn hạn về CNTT; các khóa học về lập trình như công nghệ JAVA, công nghệ MS.NET

Phương pháp đào tạo chất lượng cao LACC

Phương pháp đào tạo học viên cũng là một tiêu chí để người học lựa chọn nên học lập trình ở đâu Hà Nội? Thế mạnh lớn nhất của trung tâm NIIT-ICT là xây dựng và áp dụng thành công phương pháp đào tạo vô cùng hiệu quả LACC.

Đây là phương pháp rất độc đáo giúp giảng viên tiếp cận gần hơn với người học để hiểu rõ nhu cầu của học viên, từ đó giúp họ học tập đạt hiệu quả cao, ghi nhớ lý thuyết và vận dụng thực tế linh hoạt, sáng tạo.

Với việc đẩy mạnh tương tác giữa người dạy và người học, phương pháp đào tạo LACC đem đến nhiều điều thú vị và không gian học tập thoải mái cho học viên.

Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm quan trọng, trung tâm NIIT-ICT còn liên kết với nhiều Công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài để đem đến nhiều cơ hội việc làm cho những học viên xuất sắc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại đây có rất nhiều khóa học chính vì thế nếu bạn đang đang tìm kiếm học lập trình cnc ở hà nội, học lập trình plc ở hà nội, học lập trình nhúng ở hà nội, học lập trình android tại hà nội… thì đây là địa chỉ khá uy tín.

Liên Hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, 25T2, N05, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

học lập trình ở đâu tốt tại Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội

3, Trung tâm IPMAC

Trung tâm IPMAC được thành lập từ năm 2004 và được xem là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ. Hiện nay, Trung tâm có 3 chương trình đào tạo cơ bản bao gồm: lập trình viên, quản lý cơ sở dữ liệu, các khóa học về kỹ năng.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng LAB đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Phòng học tại IPMAC được đầu tư, trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống máy chủ, server, switch… với cấu hình mạnh, kết nối internet cáp quang tốc độ cao. Tất cả các phòng học lý thuyết và phòng học thực hành LAB đều được thiết kế và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các hang lớn như IBM, EMC…

Với hàng trăm bộ định tuyến, máy chủ, các thiết bị CNTT khác, phòng LAB IPMAC luôn luôn được kết nối với các LAB trung tâm của IBM, EMC… với mục đích hỗ trợ tối đa cho học viên trong mỗi giờ học. 

Ngoài thời gian thực hành theo lịch học, học viên có thể đến phòng LAB để rèn luyện thêm ngoài giờ mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Hoặc bạn cũng có thể thực hành tại nhà thông qua sự hỗ trợ và kết nối của hệ thống LAB online.  

Đa dạng các khóa học

Trung tâm IPMAC có đa dạng các khóa học từ cơ bản như Network đến các khóa học nâng cao như Cloud Computing, Big Data hay Storage Management.

Ngoài ra, trung tâm còn có thêm các khóa học về kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quan hệ khách hàng, kỹ năng quản trị dự án…

Trung tâm IPMAC là đối tác tin cậy của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới

Chắc hẳn, bạn đã nghe đến rất nhiều Ông lớn về công nghệ trên thế giới như IBM, HP, EMC, EPI… Để có thể thành công như hôm nay, họ đều có những tiêu chuẩn phát triển khắt khe về cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng…

Chính vì thế mà để trở thành đối tác đào tạo ủy quyền tin cậy của các hãng công nghệ  hàng đầu thế giới như vậy, IPMAC phải đáp ứng được tất cả các điều kiện cần và đủ theo tiêu chuẩn của hãng.

Cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ đồng thời được giới thiệu các cơ hội việc làm trong nước và toàn cầu.  Trung tâm khảo thí Quốc tế IPMAC đủ điều kiện để cung cấp các chứng chỉ của các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới như:

  •  Chứng chỉ của Cisco: CCNA, CCDA, CCNP, CCIP…
  •  Chứng chỉ của Microsoft: MCP, MCSA, MCSE, MCDBA… 
  •  Các chứng chỉ khác của các tập đoàn CNTT khác như LPI, Sun, Oracle, Nortel, CheckPoint, SonicWall…
  •  Các chứng chỉ học thuật GMAT và chứng chỉ thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng: ACCA, CPA Australia, ACI…

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học lập trình web ở đâu tốt nhất Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn IPMAC nhé.

Địa chỉ: 

Hà Nội

+ Số 27, ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Hai Bà Trưng

+ Tầng 6 tòa nhà Kim Anh Building, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy.

4, Trung tâm Bách khoa Aptech

Đây là một trung tâm dạy lập trình tốt ở hà nội được nhiều người đánh giá cao. Trung tâm Bách khoa Aptech được thành lập từ năm 2003 được xem là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực lập trình viên chất lượng cao.

Sau chặng đường dài 18 năm hình thành phát triển, Trung tâm Bách khoa Aptech đã có hơn 40.000 học viên theo học và rất nhiều trong số họ đã thành công. 

Với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm công nghệ, dịch vụ ngày càng hiện đại, thông minh và tiện ích, các giảng viên và chuyên viên của trung tâm Bách khoa Aptech luôn luôn đổi mới không ngừng.

1, Ba điểm tiên phong của trung tâm Bách khoa Aptech:

Chương trình đào tạo làm trước học sau

Chương trình đào tạo làm trước học sau được áp dụng từ năm 2017 đến nay. Mục đích của mô hình đào tạo này là để người học được cọ xát thực tế để có thể nắm rõ những kiến thức và kỹ năng mà các nhà tuyển dụng thực sự cần từ đó lập ra kế hoạch học tập và phương thức học tập tối ưu.

Đơn vị tiên phong xây dựng hệ sinh thái giáo dục toàn diện

Học viên của trung tâm Bách khoa Aptech được áp dụng chương trình đào tạo toàn diện về mọi mặt để có thể hội nhập với môi trường làm việc toàn cầu. Người học sẽ được thực hành liên tục tại BKAP SOFT, BKAP NET để trau dồi kiến thức mỗi ngày.

Phương pháp kiến tạo lập trình viên hoàn hảo nhất

Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp tại Trung tâm Bách khoa Aptech sẽ được trau dồi tiếng anh và kỹ năng mềm để có thể tự tin hội nhập và làm việc với các lập trình viên nước ngoài.

Tại đây, người học được rèn luyện đạo đức, trí tuệ, phong cách sống và được tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học như bong đá, cắm trại, đi dã ngoại…

Xem thêm: Học python cho người mới bắt đầu

2, Chương trình đào tạo tại Bách khoa Aptech

Trung tâm Bách khoa Aptech có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau cho tất cả các đối tượng người học từ học  sinh phổ thông, sinh viên đại học đến người đi làm và những ai có niềm đam mê với công nghệ thông tin. Bách khoa Aptech hy vọng sẽ cung cấp cho thị trường lao động những lập trình viên xuất sắc ở mọi lĩnh vực lập trình, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo dài hạn

Chương trình đào tạo dài hạn có 2 khóa học là khóa học lập trình viên quốc tế ADSE và chuyên viên quản trị mạng và bảo mật quốc tế HDNT. Thời gian đào tạo của chương trình dài hạn là 2,5 năm.

Chương trình đào tạo ngắn hạn lập trình viên

Chương trình đào tạo ngắn hạn lập trình viên có rất nhiều khóa học khác nhau như: lập trình android IOT 4.0, lập trình ứng dụng với Java, lập trình ứng dụng website với PYTHON và MYSQL… Đa phần các khóa học ngắn hạn có thời gian khoảng 6 tháng.

Chương trình đào tạo ngắn hạn quản trị mạng

Chương trình đào tạo ngắn hạn quản trị mạng hiện có 3 khóa học gồm: chuyên viên quản trị hệ thống windows server 2016 thời gian học 3 tháng, quản trị hạ tầng mạng CCNA V6 thời gian học 3 tháng và khóa học chuyên gia bảo mật mạng Quốc tế SECURITY + thời gian học 6 tháng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5, Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia được thành lập từ năm 1985. Trung tâm chủ yếu hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Đào tạo các chứng chỉ tin học trong nước và nước ngoài, thực hiện các dự án về khoa học và công nghệ tin học, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về tin học.

Chương trình đào tạo

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số khóa học thuộc chương trình đào tạo của trung tâm kỹ thuật điện toán đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của người học. 

Dựa vào mục đích học tập của mình để bạn lựa chọn khóa học phù hợp cũng như nên học lập trình ở đâu tại Hà Nội nhé.

Khóa học tin học văn phòng

Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng đối tượng người học chủ yếu là nhân viên văn phòng, sinh viên sắp ra trường…

Khóa học tin học văn phòng Quốc tế MOS

Không chỉ dừng lại ở cấp độ đào tạo Quốc gia, trung tâm còn mở rộng đào tạo cấp chứng chỉ văn phòng Quốc tế dành cho những người muốn phát triển chuyên sâu và làm việc trong các tổ chức nước  ngoài. MOS là bài thi được xây dựng bởi Microsoft và được thi trực tuyến trên 25 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Chứng chỉ MOS có giá trị vô thời hạn.

Khóa học đồ họa – xử lý hình ảnh

Khóa học cung cấp cho học viên các công cụ, quy trình xử lý hình ảnh trở nên sống động, chân thực hơn. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành vẽ và thao tác thành thạo trên các đồ họa vecto, các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến trên thị trường như Photoshop, Corel

Thiết kế và lập trình web

Khóa học thiết kế và lập trình web được rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu và tham gia. Tại trung tâm, học viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ lập trình tiên tiến trên toàn thế giới.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học facebook marketing giúp người học có các chiến lược quảng cáo để bán hàng đạt hiệu quả cao. Thế mạnh của trung tâm kỹ thuật điện toán là có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing.

Họ không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức mới nhất mà còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong trên thường trường.

Không chỉ đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian học tập mà trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp như giới thiệu việc làm, tổ chức các buổi gặp mặt cựu học viên, luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn trong công việc…

6, Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy

Học viên Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy được thành lập từ năm 2010. Sau 10 năm hoạt động, học viện được biết đến là đơn vị số 1 trong đào tạo công nghệ và nội dung số.

Ngoài ra, đơn vị còn được trao tặng danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016.

1, Chuyên ngành đào tạo

Trung tâm có các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn để học viên lựa chọn cho phù hợp với mục đích cũng như thời gian học tập của mình.

+ Chuyên ngành đào tạo dài hạn: chuyên ngành lập trình và chuyên ngành thiết kế

Chương trình học của chuyên ngành lập trình và chuyên ngành thiết kế được xây dựng trong vòng 2 năm. Nếu lựa chọn chuyên ngành lập trình, học viên có thể đi theo 3 con đường khác nhau gồm: chuyên viên lập trình web, chuyên viên phát triển game, chuyên viên phát triển ứng dụng di động. Chuyên ngành thiết kế cũng được chia thành 3 lĩnh vực: chuyên viên thiết kế đồ họa số, chuyên viên dựng hình 3D, chuyên viên diễn hoạt 3D.

+ Các khóa học đào tạo ngắn hạn gồm có:

AI practitioner với thời lượng chương trình là 8 tuần, mỗi tuần 3 buổi và 3 giờ/buổi. Đối tượng người học là học sinh lớp 12, sinh viên và những người đi làm đã có hoặc chưa có kiến thức nền tảng về toán cao cấp và lập trình Python.

AI Specialist có thời lượng đào tạo là 6 tuần, mỗi tuần 3 buổi và 3 giờ/buổi. Khóa học này dành cho những ai có khả năng tư duy sắc bén, am hiểu về lập trình Python, đại số tuyến tính.

AI Fullstack Engineer có thời lượng học là 12 tuần mỗi tuần 3 buổi và 3 giờ/buổi. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể xây dựng một dự án AI hoàn chỉnh, triển khai tích hợp hệ thống AI đồng bộ hiện đại.

+ Chương trình học bổng cho học viên

Trung tâm luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần học lập của học viên cũng như hỗ trợ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với những học viên nhập học đầu năm sẽ được xét học bổng dựa trên căn cứ điểm số thi tuyển đầu vào của trường hoặc các thành tích học tập đặc biệt. Học viên từ học kỳ thứ 2 được xét học bổng dựa vào điểm trung bình chung của kỳ học trước đó.

Chương trình học bổng được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo của trung tâm với 3 mức học bổng: học bổng loại A được miễn 100% học phí, học bổng loại B được miễn 50% học phí và học bổng loại C được miễn 25% học phí.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nôị

Trên đây là các trung tâm dạy lập trình tại hà nội uy tín và chất lượng nhất để mọi người tham khảo.

II. Tiêu chí lựa chọn trung tâm học lập trình ở Hà Nội

Khi học lập trình ở Hà Nội, bạn nên tìm hiểu kĩ các trung tâm dạy lập trình cũng như chất lượng. Dưới đây là mốt số tiêu chí lựa chọn trung tâm học lập trình đáng tin cậy nhất ở Hà Nội:

+ Đội ngũ giáo viên dạy lập trình ở Hà Nội lâu năm và giàu kinh nghiệm

Một trung tâm lập trình thường xuyên thay giáo viên thì bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Không phải cái gì thường xuyên đổi mới cũng tốt, đối với trung tâm lập trình thì việc sở hữu đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ là “con thuyền” dẫn dắt học viên học lập trình tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét bộ phận giáo viên, trình độ giáo viên dạy lập trình như thế nào, có dễ hiểu không ?

+ Chương trình đào tạo đổi mới sẽ tối ưu hóa hiệu quả học lập trình ở Hà Nội

Việc học lập trình trong cuộc sống ngày nay đã có nhiều sự thay đổi đến chóng mặt. Chúng ta không còn giữ lối học phụ thuộc vào sách vở, tài liệu mà tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chương trình học lập trình bằng phương pháp thực hành đã được công nhận mang lại hiệu quả tối đa cho người học.

Đặc biệt, đối với người học là người đi làm thì nếu áp dụng theo phương pháp học lập trình chủ yếu bằng tài liệu giáo trình thì sẽ gây nhàm chán, trái ngược nếu “học đi đôi với hành” thì sẽ mang lại hứng thú và cải thiện vốn lập trình vô cùng hiệu quả.

+ Uy tín trung tâm dạy lập trình ở Hà Nô đánh giá khá chính xác chất lượng giảng dạy lập trình

Một trung tâm lập trình hà nội uy tín ở Hà Nội sẽ được nhiều người biết tới vì chất lượng giảng dạy lập trình của trung tâm đó. Điều này bạn có thể nhận thấy dựa trên mối quan hệ của trung tâm với các tổ chức giáo dục, phản hồi ý kiến của người học trên các trang website. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm trang website của họ để nắm rõ tình hình hoạt động thông qua những bài viết được cập nhật hàng ngày.

+ Vị trí địa lý là điểm cộng của trung tâm lập trình tại Hà Nội

Vị trí địa lý không phải là yếu tố quyết định mức độ tin cậy của trung tâm học lập trình, nhưng nếu trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi so với các trung tâm ngang tầm thì nó lại là một điểm cộng khá lớn.

+ Lộ trình, tài liệu, sách học lập trình của trung tâm

Một trung tâm lập trình tốt là trung tâm đưa ra được lộ trình rõ ràng, cụ thể, thời gian học bao lâu sẽ mang lại được những gì. Tốt hơn nữa là các Trung tâm có đưa ra cam kết đầu ra, điều này chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn để theo đuổi các khóa học.

Hơn nữa, Trung tâm đưa ra được các tài liệu tự soạn rõ ràng, súc tích cũng khiến việc học trở nên dễ dàng hơn, dễ tiếp thu và hiệu quả cao. Có tài liệu chứng tỏ Trung tâm có đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu thay vì chỉ vào giảng dạy.

+ Học phí của trung tâm dạy lập trình tại hà Nội

Học phí có thể chênh lệch ít nhiều giữa các Trung tâm lập trình ở Hà Nội. Một mức học phí quá thấp có thể thu hút bạn ngay từ đầu, nhưng liệu bạn có tự hỏi, với mức thu thấp như thế Trung tâm sẽ chi trả thế nào cho tất cả các mặt bằng, tài liệu, lương giáo viên và nhân viên…

Một mức học phí quá cao cũng có thể khiến bạn lầm tưởng đó là trung tâm lập trình chất lượng cao, mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của sự yếu kém trong định giá sản phẩm.

Hãy xem xét học phí dựa trên các khía cạnh, chương trình chính có những gì, cam kết đầu ra thế nào, các giờ luyện tập đi kèm.

+ Cơ sở vật chất

Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trung tâm lập trình. Việc bố trí trong phòng học cũng quan trọng như các yếu tố khác trong quá trình học tập của bạn. Đồ đạc trong phòng cần phải tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên cần phải được đảm bảo.

+ Chất lượng đầu ra: Đây chính là tiêu chí chính xác nhất đánh giá trung tâm dạy lập trình tốt ở Hà Nội

Chất lượng đào tạo đầu ra cũng luôn là mối quan tâm của người học lập trình. Học lập trình để làm gì ? Đa số học lập trình để có việc làm và có công việc ổn đinh. Bạn nên chọn những trung tâm có chất lượng đầu ra tốt, tỉ lệ học viên có việc làm cao, nền tảng kiến thức vững.

III. Học phí học lập trình ở Hà Nội là bao nhiêu ?

Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Mỗi trung tâm dạy lập trình lại có một mức học phí khác nhau, nhưng thông thường, học phí của một khóa học lập trình dao động từ 4.500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ.

Thực trạng hiện nay, có rất nhiều sinh viên, người đi làm có nhu cầu học lập trình python ở hà nội, học lập trình plc ở hà nội.. Vì thế, bạn nên tìm các trung tâm dạy uy tín để tránh học phí quá cao mà chất lượng không đạt yêu cầu.

học phí khóa học lập trình
Phụ huynh và các em nên lựa chọn trung tâm lập trình uy tín, học phí phù hợp

Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia lập trình về học lập trình tại Hà Nội. Hy vọng các bạn sinh viên, phụ huynh sẽ tìm được khóa học lập trình tại Hà Nội phù hợp nhất cho bản thân.

0 / 5 - (0 Đánh Giá)

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.