Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học lập trình ở Vũng Tàu? Nhưng giữa vô vàn các trung tâm hay cơ sở đào tạo lập trình hiện nay, bạn hoang mang không biết nên lựa chọn học ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bản thân? Hãy để Techacademy giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và đi sâu chi tiết vào một số trung tâm lớn, nổi bật để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi học phù hợp nhé!

I. Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

Học lập trình ở đâu tốt ở Vũng Tàu? Câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc khi đang muốn tìm cho mình 1 trung tâm chất lượng. Techacademy sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy lập trình tại Vũng Tàu để bạn tham khảo trước khi có ý định học nhé!

1. Trung tâm Techacademy

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Techacademy.edu.vn đã đào tạo hơn 50.000 học viên và 98% trong số họ tìm được công việc phù hợp và mức thu nhập cao. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Họ đều đang là giảng viên của những trường đại học top đầu cả nước hoặc đang làm việc trong các tập đoàn công nghệ thông tin lớn trong và ngoài nước. Techacademy.edu.vn có nhiều khóa học với chương trình, thời gian đào tạo và học phí khác nhau để học viên lựa chọn.

Tầm nhìn của Techacademy.edu.vn là trở thành 1 trong các trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu cả nước và khu vực. Techacademy.edu.vn đảm bảo rằng học viên của họ sẽ có nền tảng kiến thức chắc chắn, tay nghề vững vàng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, theo kịp với tốc độ phát triển của ngành lập trình trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của Techacademy.edu.vn là áp dụng những mô hình đào tạo chất lượng cao, giải pháp học tập hiệu quả cùng công nghệ giáo dục tiên tiến để mỗi tiết học, người học lĩnh hội được tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà giảng viên truyền đạt.

Lý do vì sao nên học lập trình tại techacademy

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, mô hình phòng học thông minh: Một trong những tiêu chí để đánh giá học lập trình ở đâu tốt nhất Vũng Tàu là điều kiện học tập, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Trung tâm Techacademy.edu.vn được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập tân tiến để phục vụ nhu cầu dạy và học.

Phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ các thiết bị cơ bản như máy chiếu, màn hình chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống điện lạnh…

Tất cả những thiết bị đều được tương tác và kết nối với nhau để có được một hệ thống hoàn chỉnh tiện lợi. Cũng chính vì thế mà sự tương tác giữa học sinh với giáo viên sẽ sôi nổi hơn, tiết học trở nên sôi động và đạt chất lượng cao.

Techacademy.edu.vn là 1 trong số ít các trung tâm đầu tư mô hình phòng học thông minh để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ của người học và xa hơn nữa là cung cấp nguồn nhân lực lập trình viên thế hệ mới cho đất nước.

+ Chương trình đào tạo toàn diện: Không chỉ chú trọng vào kiến thức về lập trình, Techacademy.edu.vn còn trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin tiến bước trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Ba nhóm kỹ năng bổ trợ cho người học bao gồm:kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng sống hòa nhập với xã hội toàn cầu.

+ Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Techacademy.edu.vn là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học sáng tạo, không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận học viên mà còn rất tâm huyết với nghề.

Để có được điều đó, trung tâm liên tục tổ chức các buổi đào tạo để các giảng viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp và để triết lý giáo dục, tầm nhìn và sứ mệnh của Techacademy.edu.vn thấm sâu vào trái tim của mỗi người.

+ Học và thực thành thực tế: Thế mạnh của học viên tại Techacademy.edu.vn là được học tập và thực hành với các chuyên gia thông qua những dự án thực tế, được làm quen với các doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên cả nước.

Techacademy.edu.vn luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

+ Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Techacademy.edu.vn là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học sáng tạo, không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận học viên mà còn cực kỳ tâm huyết với nghề.

Để có được điều đó, trung tâm liên tục tổ chức các buổi đào tạo để các giảng viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp và để triết lý giáo dục, tầm nhìn và sứ mệnh của Techacademy.edu.vn thấm sâu vào trái tim của mỗi người.

Thế mạnh của học viên tại Techacademy.edu.vn là được học tập và thực hành với các chuyên gia thông qua những dự án thực tế, được làm quen với các doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên cả nước.

Techacademy.edu.vn luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

+ Giới thiệu việc làm ngay sau khóa học: Áp dụng đa dạng các phương thức giảng dạy độc đáo, dùng những công cụ giảng dạy hiện đại, Techacademy.edu.vn là trung tâm đào tạo lý tưởng cho những ai có niềm đam mê với lập trình và muốn theo học.

Không chỉ vậy, trung tâm còn tạo ra các cơ hội việc làm cho toàn bộ các học viên sau khi tốt nghiệp nhờ việc liên kết với các công ty về công nghệ trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó, Techacademy.edu.vn còn tổ chức các buổi đào tạo để cung cấp các kiến thức bổ ích cho người học trước lúc tốt nghiệp như cách viết CV xin việc ấn tượng, cách ghi điểm với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn…

Ngoài ra, còn có những buổi tọa đàm của học viên với các chuyên gia, các tổ chức doanh nghiệp mà Techacademy.edu.vn liên kết nhằm mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên.

+ Nhiều khóa học với lịch học và học phí khác nhau: Techacademy.edu.vn có đa dạng các khóa học ngắn hạn, dài hạn hay dành cho những người mới bắt đầu. Mỗi khóa học đều được xây dựng chương trình giảng dạy kỹ lưỡng, không kéo dài thời gian học mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu.

Ngoài ra, techacademy còn là địa chỉ dạy lập trình web cực kỳ uy tín nên giả dụ bạn chưa biết học lập trình web ở đâu tại Vũng Tàu thì đây là địa chỉ vô cùng lý tưởng. Techacademy.edu.vn có nhiều khung thời gian học trong ngày để người học không chỉ là sinh viên mà cả những người đang đi làm vẫn có thể tham gia học tập.

Chính vì vậy mà Techacademy.edu.vn thu hút số lượng lớn người học với các độ tuổi khác nhau. Mặc dù được đầu tư cả về trang thiết bị dạy học, chất lượng giảng viên nhưng không vì thế mà mức học phí tại Techacademy.edu.vn lại cao hơn các trung tâm khác.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học lập trình ở đâu Vũng Tàu thì hãy dành ra ít phút tìm hiểu về Techacademy.edu.vn . Với những thành công mà trung tâm Techacademy.edu.vn đạt được, người học hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và môi trường học tập.

2. Trường học Công nghệ MindX

Thành lập từ năm 2015, MindX đã có hơn 8 năm đào tạo lập trình tại Vũng Tàu. Hiện tại MindX đã đào tạo được hơn 40,000 học viên, trong đó có 16.5% học viên đang làm việc tại 12 quốc gia trên thế giới. Trung tâm tập trung vào việc cung cấp các khóa học lập trình từ căn bản đến nâng cao dành cho các bạn sinh viên CNTT muốn bổ sung kiến thức, sinh viên ngành khác hay người đi làm muốn chuyển ngành làm lập trình viên.

Các khóa học lập trình tại MindX cung cấp cho các bạn học viên đầy đủ bộ kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức, kỹ năng mềm, cơ hội để học viên thực hành và làm sản phẩm thực tế (tự lập trình được trang web của mình), đem sản phẩm của bản thân bổ sung vào CV xin việc.

Học lập trình tại MindX bạn sẽ được:

 • Học chuyên sâu với các ngôn ngữ lập trình phổ biến Javascript, HTML, CSS,… ứng dụng để làm Full-Stack Web (bao gồm Frontend, Backend) và Blockchain.
 • Học thực tế với hơn 50% thời gian học là thực hành, làm dự án thực tế theo đề bài doanh nghiệp. Kết thúc khoá học, bỏ túi ít nhất 4 dự án cá nhân để cho vào CV xin việc, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Đào tạo tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề (biết tối ưu code, clean code,..) để có thể apply vào big tech hoặc doanh nghiệp nước ngoài thông qua việc học kiến thức nền tảng về khoa học máy tính, C, SQL, cấu trúc dữ liệu & giải thuật.
 • Cam kết giới thiệu việc làm nhờ hơn 200 đối tác công nghệ tại Việt Nam.

Đặc điểm vượt trội của MindX là lộ trình học ngắn trong khoảng 6-8 tháng (tập trung vào buổi tối), theo mô hình Hybrid learning (online – offline kết hợp) với sự hướng dẫn của cả giảng viên và mentor. Học lập trình tại MindX chú trọng tới kỹ năng thực tế, giúp học viên có thể áp dụng kiến thức học được vào các dự án cuối khoá do doanh nghiệp đề ra. Ngoài ra, MindX còn kết hợp cùng quỹ Code for Vietnam, cung cấp các học bổng trị giá lên đến 50 triệu đồng cho lập trình viên có mong muốn làm việc quốc tế.

3. Trung tâm đào tạo lập trình viên Athena

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học lập trình ở đâu thì Trung tâm Athena là địa chỉ học lập trình khá uy tín ở Vũng Tàu. Được thành lập từ năm 2004, với kinh nghiệm đào tạo và cung cấp nhân sự trong lĩnh vực IT, Digital Marketing, Athena có các khóa học về Lập trình cũng như các khoá học khác như an ninh mạng và quản trị mạng.

Các khoá học tại Athena phù hợp cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin, chuyên viên công nghệ, quản lý hệ thống, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính có liên quan đến Công nghệ thông tin. Athena cung cấp các khóa học giúp học viên có kiến thức chuyên môn sâu, phù hợp cho cả những người muốn học offline hay online trong khoảng 6 tháng.

4. FPT Software Academy

Có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT, FPT Software Academy cung cấp các khóa học lập trình ở Vũng Tàu cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Các khoá học tại đây trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế cho các lập trình viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm lập trình còn thường xuyên tổ chức các hội thảo, thuyết trình giúp học viên luyện thêm kỹ năng.

FPT Software Academy có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên CNTT, những người đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng, Đại học và những ứng viên đã có kiến thức về CNTT.

Điểm nổi bật tại đây là:

 • Học viên được thực chiến làm dự án cùng đồng đội, rèn luyện với dự án toàn cầu.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm: Học viên kết thúc khoá học sẽ được bố trí và sắp xếp để làm tại các dự án FPT Software với mức lương cạnh tranh.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Phòng học, giảng đường tại đây được trang bị đầu đủ thiết bị tiện nghi và hiện đại giúp học viên có trải nghiệm tốt nhất.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế giúp học viên nâng cao năng lực công nghệ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trên thế giới.

5. VTC Academy

Hơn 8 năm gây dựng và phát triển, VTC Academy tự tin thuộc top 1 đơn vị “Đào tạo về Công nghệ và nội dung số”. Đây là một trong những trung tâm học lập trình chất lượng và uy tín ở Vũng Tàu. Các khoá học nổi bật tại VTC Academy là: lập trình phát triển Game, Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D, Lập trình phát triển ứng dụng di động, thiết kế 3D game.

Điểm nổi bật tại các khoá học của VTC Academy là:

 • Chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật kiến thức về Công nghệ: lập trình và thiết kế.
 • Giáo trình theo xu hướng toàn cầu, chú trọng chuyển đổi số và công nghệ tương lai, đào tạo linh động.
 • Cơ sở vật chất đẹp, chuẩn quốc tế, đem lại cho người học có những trải nghiệm tuyệt nhất.

6. VTI Academy

VTI Academy thuộc Hệ sinh thái công nghệ thông tin của Tập đoàn công nghệ VTI. VTI Academy là nơi học lập trình ở Vũng Tàu uy tín và là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực công nghệ hàng đầu chất lượng cao hiện nay để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo tại VTI Academy là những kiến thức IT chuẩn doanh nghiệp với cám kết 100% học viên khi tốt nghiệp đều có việc làm với lương khởi điểm 8-12 triệu. Các học viên sau khi bước ra từ học viện đều luôn được các công ty hàng đầu về CNTT săn đón bởi các bạn đều đáp ứng được tất cả những yêu cầu của họ.

Ngoài giờ học trên lớp luôn được hỗ trợ 1-1 bởi các Mentor là các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CNTT, học viên còn có thể học online mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống học thông minh LMS. Bạn vẫn có thể tiếp tục học trên đây ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học tại học viện.

Để vững thực hành, các học viên của VTI Academy được tham gia vào những dự án thật có trong chính doanh nghiệp trong khi đào tạo để tăng khả năng thực chiến, học đi đôi với hành.

Với hàng ngàn học viên theo học ở đa dạng những khóa đào tạo khác nhau như: Java, PHP, Android, Tester… VTI Academy còn triển khai khóa học AWS Certified Solutions Architect Associate giúp các lập trình viên mở rộng cơ hội việc làm và tăng thu nhập.

7. Devmaster

Nhắc tới địa chỉ học lập trình uy tín ở Vũng Tàu thì không thể không nói tới Devmaster. DevmasterAcademy chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT; Phần Mềm; Lập trình viên C, C++, CSharp, ASPNET MVC ASPNET Core,… Với hơn 900+ học viên được đào tạo lập trình viên và có việc làm sau khi học xong khóa tại trung tâm, có hơn 20+ các khóa học, hiện mở 2 cơ sở cho các bạn dễ dàng đăng ký và tìm học, thêm 20+ giảng viên.

8. Techmaster

Chắc hẳn bạn cũng đã biết Techmaster cũng là một địa chỉ uy tín để học lập trình ở Vũng Tàu. Được thành lập vào tháng 7/2011 từ các cựu nhân viên tập đoàn Microsoft và lập trình Apple. Techmaster cam kết những sinh viên học tại trung tâm ra sẽ có việc làm tốt.

Tại Techmaster cung cấp các hình thức đào tạo đa dạng thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, đưa giảng viên đến doanh nghiệp để dạy, đào tạo ngắn hạn từ 8-12 buổi cho những người đi làm, đào tạo trung hạn trong 3 tháng, đào tạo dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho những người chưa có việc và cấp chứng chỉ đảm bảo sau khi học xong tại trung tâm sẽ có việc làm,, đào tạo 18 tháng cho học sinh cấp 3.

9. Devpro

Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ học lập trình ở Vũng Tàu thì không thể bỏ qua Devpro. Devpro ra đời tháng 3 năm 2015. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm trên di động các nền tảng Android, iOS, Unity, PHP&MySQL. Được biết đây là một trung tâm dạy lập trình tại Vũng Tàu với hơn 5000+ học viên đăng ký học và sau khi hoàn thành đã tìm được cho mình một công ty tốt.

10. Imic

Nhắc tới địa chỉ học lập trình ở Vũng Tàu thì không thể không kể tới Imic. Học lập trình tại Imic là học trên những dự án có sẵn, chủ yếu cho học viên thực hành nhiều hơn lý thuyết để có thể nắm vững kiến thức một cách dễ dàng, cơ hội tiếp cận một cách dễ dàng, vị trí cơ hội thành công không xa. Nội dung truyền dạy trực quan, Môi trường dạy thực tế, được huấn luyện dự án cùng chuyên ngành cho các bạn dễ dàng quen việc khi vào các công ty khác.

Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Ở Vũng Tàu
Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

II. Chi Phí Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy lập trình tại Vũng Tàu. Mỗi trung tâm dạy lập trình lại có một mức học phí khác nhau, nhưng thông thường, học phí của một khóa học lập trình ở Vũng Tàu dao động từ 10.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.

Thực trạng hiện nay, có rất nhiều sinh viên, người đi làm có nhu cầu học lập trình python ở Vũng Tàu, học lập trình plc ở Vũng Tàu.. Vì thế, bạn nên tìm các trung tâm dạy uy tín để tránh học phí quá cao mà chất lượng không đạt yêu cầu.

Chi Phí Học Lập Trình Ở Vũng Tàu
Chi Phí Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

III. Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

Nếu như trước đây lập trình chỉ dành cho các bạn trẻ, những người đi làm thì nay trẻ nhỏ cũng được tiếp cận với lập trình từ rất sớm. Ở độ tuổi đang phát triển tính sáng tạo thì việc trẻ tiếp cận được với lập trình như “cá gặp nước”. Tuy nhiên, để giúp trẻ thành công cần có bệ phóng thích hợp. Dưới đây là vài tiêu chí giúp cha mẹ chọn lựa được các lớp học lập trình ở Vũng Tàu chất lượng, uy tín.

1, Chất lượng đội ngũ giảng viên

Đây là một tiêu chí đánh giá để học viên lấy đó làm căn cứ để lựa chọn trung tâm dạy lập trình tốt ở Vũng Tàu. Đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng, trình độ cao thì sẽ thu hút đông học viên. Việc dạy lập trình phải kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nên yêu cầu giảng viên phải có đầy đủ kĩ năng, giỏi nhiều lĩnh vực

Để có chuyên môn cao thì giảng viên phải có nhiều kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các công ty, doanh nghiệp, làm ở nhiều bộ phận để hiểu rõ các vấn đê phát sinh. Bạn nên học ở trung tâm có giảng viên là thành viên của các công ty công nghệ, họ sẽ có nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm thực tế hơn. Thông thường, giảng viên dạy lập trình đã có kinh nghiệm đứng lớp, làm các dự án lớn nhỏ khác nhau đểtruyền đạt tốt nhất cho học viên

2, Nội dung đào tạo

Chất lượng chương trình đào tạo là một trong những vấn đề mà học viên quan tâm hàng đầu khi lựa chọn trung tâm để học lập trình. Các cơ sở, trung tâm dạy lập trình phải đảm bảo chương trình học phải bao quát kiến thức, bám sát thực tế, đáp ứng yêu cầu công việc của các công ty công nghệ, phần mềm, thông tin…

Bạn hãy suy nghĩ kĩ khi chọn trung tâm để học lập trình vì nó quyết định đến việc bạn có đủ tiêu chuẩn và các kĩ năng cần thiết để xin được việc đúng chuyên môn hay không. Các trung tâm đào tạo lập trình viên ở Vũng Tàu được coi là trung tâm tốt nhất khi liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất, giúp học viên không bỡ ngỡ khi làm việc ở các doanh nghiệp. Các trung tâm uy tín thường công khai toàn bộ thông tin liên quan đến công tác đào tạo để học viên được biết.

3, Môi trường học tập

Môi trường học tập là yêu tố quan trọng quyết định hiệu quả trong học tập, quyết định đến khả năng thu nhận kiến thức, môi trường học phải phù hợp với trình độ của học viên và tạo không khí thoải mái. Môi trường học tập có vai trò quan trọng không kém gì các yếu tố như giáo viên, chương trình học, học phí…

Một môi trường học tập tốt phải là môi trường phù hợp với trình độ của bạn, định hướng nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh của học viên. Những bạn học sinh, sinh viên không phù hợp học chung với người đi làm, trình độ và kinh nghiệm khác nhau thì kết quả đào tạo sẽ khác nhau dù chung giảng viên và nội dung đào tạo. Trang thiết bị và cơ sở vật chất cũng quyết định đến chất lượng của môi trường đào tạo.

4, Hình thức học tập

Không phải ai cũng có thời gian rảnh để đi học lập trình và tham gia đầy đủ các buổi học. Vì vậy, tùy theo điều kiện và sự lựa chọn của từng người mà có thể quyết định học ở trung tâm hay tự học ở nhà

Có nhiều cách học khác nhau để bạn lựa chọn như học trung tâm,thuê giáo viên dạy ở nhà,học qua internet hay học nhóm vs bạn bè,…để sáp xếp công việc ổn định và phù hợp với thực tế. Khi ấy bạn luôn luôn là người chủ động và vì vậy cũng ảnh hưởng tốt đến kết quả học tập. Bạn sẽ không bao giờ phải lo bị lỡ buổi học khi mình có công tác đột xuất.

5, Quy mô lớp học

Để lựa chọn một trung tâm dạy lập trình tốt thì không thể bỏ qua tiêu chí này. Lớp học lập trình sẽ quá đông sẽ khiến tần suất quan tâm của giáo viên đối với mỗi học viên sẽ không cao, từ đó mà làm giảm sút đi hiệu quả học tập. Vì thế, quy mô lớp học lý tưởng nhất là từ 6 – 10 người.

6, Học phí

Mỗi khóa học tại trung tâm thì có học phí khác nhau. Bạn nên xem xét lại kinh tế của mình trước khi quyết định học và lựa chọn khóa học mà bạn cảm thấy phù hợp. Bạn nên lựa chọn những trung tâm kê khai đầy đủ mức học phí cho từng khóa và chất lượng đào tạo tốt

Thông qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có nên học lập trình tại các trung tâm hay không. Tất nhiên việc nên hay không nên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bản thân bạn cảm thấy phù hợp với việc đi học hay tự học hơn. Tất nhiên dù thế nào thì vấn đề tự học vẫn rất quan trọng đối với một lập trình viên. Chúc bạn thành công nhé.

Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Ở Vũng Tàu
Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Ở Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.