Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

Kỹ năng tin học hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đi phỏng vấn việc làm, hoặc muốn được cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Do vậy mà có không ít bạn trẻ đã và đang tìm các khóa học để trau dồi cho bản thân. vậy bạn đã biết mình nên lựa chọn trung tâm nào chưa? Đừng lo, trong bài viết này techacademy sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ học tin học văn phòng ở Đà Nẵng tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

I. Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố lớn phát triển bậc nhất ở khu vực miền Trung, cũng là nơi có rất nhiều trường đại học và cao đẳng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trung tâm tin học ra đời đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc của sinh viên và những bạn trẻ mới ra trường. Bạn muốn học tin học văn phòng và bạn phân vân không biết đăng kí học ở đâu, Techacademy mách bạn những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Đà Nẵng.

1. Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng, ĐT:0236 3652.692
 • Điện thoại: 0236 3652 692

Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng được thành lập trên cơ sở sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng lớn tại Việt Nam. Nhu cầu nhân sự về mảng công nghệ thông tin, những công việc dựa trên nền tảng internet, máy tin ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo về Tin học và luôn cập nhật các chương trình đào tạo đỉnh cao để Bồi Dưỡng Nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng, tới nay Trung tâm chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực.

Trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều thế hệ nhân sự với đầy đủ kiến thức thuộc các khối ngành liên quan. Hứa hẹn đây là điểm đến lý tưởng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

2. Trung tâm Công nghệ Thông tin VNPT Đà Nẵng – Trung tâm dạy tin học Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 59 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363893119
 • Số Fax: 0236 – 3893121

Trung tâm CNTT được đổi tên từ Trung tâm Tin học theo quyết định số 36/QĐ-VNPT-TCCB ngày 13/1/2015 của Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT.

Là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng uy tín. Với dịch vụ công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chương trình học bổ ích một cách thoải mái nhất.

Trung tâm đặt ra mục tiêu của việc đào tạo là phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng tại TP Đà Nẵng. Thông qua chương trình đào tạo, tư vấn sẽ truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất nhằm mang lại những thành công mới cho doanh nghiệp.

3. Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng – Trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.2240.741

Học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng là trung tâm dạy tin học đà nẵng uy tín và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao. Tại Học viện CNTT Microsoft có tất cả những khóa học từ cơ bản tới nâng cao. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về tin học cho học viên. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên của mình.

4. LTC – Learning & Testing Center – Luyện thi tin học văn phòng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.650.001

LTC – Learning & Testing Center là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sau nhiều năm thành lập và phát triển. Trung tâm đã trở thành cái tên uy tín, chất lượng và được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến học. Trung tâm đào tạo các khóa học: Luyện thi Quản trị mạng CCNA, Luyện thi Tin học Văn phòng MOS. Với giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ và không gian học thoải mái, LTC – Learning & Testing Center đã đang ngày càng chiếm được lòng tin của học viên.

5. Trung tâm Tin học Đại học Duy Tân Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3650 970

Trung Tâm Tin Học Duy Tân là đơn vị trực thuộc Hội đồng Quản trị & Ban giám hiệu Trường Đại học Duy Tân. Trung tâm Tin học Duy Tân có chức năng tổ chức chiêu sinh, đào tạo & liên kết đào tạo các loại hình chứng chỉ Tin học ứng dụng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học UD CNTT Cơ Bản, UD CNTT Nâng Cao & Kỹ thuật viên Tin học.

Trung tâm thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu:

➥ Đào tạo Tin học trình Cơ Bản, Nâng Cao, Kỹ thuật viên Tin học và các chuyên đề tin học ứng dụng cho toàn bộ đối tượng có nhu cầu về tin học.

➥ Liên kết với các địa phương để phổ cập kiến thức tin học ứng dụng.

➥ Góp phần cùng nhà trường nâng cao trình độ tin học cho sinh viên trong trường và các thành phần xã hội có nhu cầu.

➥ Cung cấp những kiến thức tin học ứng dụng mới nhất phù hợp với yêu cầu của xã hội, để giúp cho sinh viên lúc ra trường có thể xin việc làm dễ dàng hơn.

➥ Góp phần cùng nhà trường thực hiện chủ trương của Chính phủ về công tác xã hội hoá Giáo dục.

6. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 125 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84-236) 3640666 – 3640676 – 3621511

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học là một bộ phận của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng có chức năng tổ chức, quản lý công tác đào tạo ngoại ngữ, tin học ngoài chương trình chính khóa cho sinh viên trong, ngoài Trường và tổ chức thi, cấp chứng chỉ trình độ A, B, C Quốc gia & chứng chỉ chuẩn ứng dụng CNTT theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT và liên kết tổ chức học và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Góp phần thực hiện quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng về chuẩn đầu ra cho sinh viên. Đồng thời đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, tin học đối với công chức, viên chức, Người đăng ký tham gia tuyển dụng công chức, viên chức.

Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi về phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng, nhân viên xử lý và cập nhập tin chuyên nghiệp, lành nghề. Trung tâm là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tốt nhất và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

7. Trung tâm Tin học Bước Tiến Việt – Tin học Đà Nẵng uy tín

 • Địa chỉ: 305 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 748 82 09

Tin học Bước Tiến Việt là địa chỉ dạy tin học Đà Nẵng uy tín, được các bạn trẻ đánh giá cao về đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng. Các chương trình đào tạo tại dịch vụ Tin học Bước Tiến Việt đa dạng bao gồm:

– Tin học ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint

– Tin học theo yêu cầu: học căn bản, học cấp tốc, học nâng cao,…

– Học luyện thi lấy chứng chỉ

– Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty,…

8. Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

 • Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363955117

Vị trí nằm gần trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, trung tâm INDEC đã trở thành cái tên quen thuộc của học sinh sinh viên trên thành phố. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp với những công cụ hỗ trợ như Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy,… Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp các học viên có môi trường học tập tốt. Nhờ vậy mà tất cả các học viên học ở đây đều lấy bằng tin học nâng cao nhanh chóng.

9. Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ – Trường CĐ GTVT Trung ương 

 • Trụ sở chính: 28 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Cơ sở đào tạo: 693/34 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363842266
 • Fax: 0236.3842086

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ tự hào là trung tâm dạy tin học uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Bạn không nên bỏ qua khóa học tin học văn phòng với đầy đủ các lớp từ cơ bản – nâng cao – chuyên sâu của trung tâm Tin học Việt Tin để đạt được mục tiêu mong muốn của mình.

Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng được soạn theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp: Word, Excel, PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.

10. Trung tâm Tin học SDC – Đại học Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Tầng 5, khu C, ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn hoặc ĐH Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc
 • Điện thoại: 0966 096 475 – 0968 51 55 52

SDC là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng thuộc ĐH Đà Nẵng. SDC ra đời với mong muốn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp và cung cấp lợi ích và tài nguyên CNTT cho các trường.

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm vì sự thu hút học viên và tỉ lệ chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học. Đến với SDC, bạn không chỉ được học các khóa học tin học ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn có thể học bằng MOS – bằng tin học quốc tế.

Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng
Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

II. Chi Phí Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

Khóa học tin học văn phòng ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người học thắc mắc. Thực tế, giá tiền của khóa học tin học văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức học là online hay học trực tiếp, nội dung chương trình học – là khóa học chia nhỏ hay khóa học tổng hợp.. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào giảng viên giảng dạy và chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trung tâm mà bạn theo học.

1/ Các Loại Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng

Các Loại Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng có hai loại hình:

 • Trung Tâm Tin Học công lập do Nhà nước thành lập, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí cho các nhiệm vụ chi thường xuyên;
 • Trung Tâm Tin Học tư thục do những tổ chức xã hội, tổ chức xã hội-nghề nghiệp, tổ chức kinh tế hoặc cá nhân đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và đảm bảo chi phí hoạt động bằng vốn ngoài ngân sách nhà nước.

2/ Kinh Nghiệm Học Tin Học Văn Phòng Tại Đà Nẵng

Cùng Techacademy.edu.vn tham khảo Kinh Nghiệm Học Tin Học Văn Phòng Tại Đà Nẵng sau đây:

+ Xác định phương pháp học tin học văn phòng

Nếu bạn không tự có những khả năng tìm kiếm, không có những khả năng tự học và tự làm bài tập thì bạn nên đi học tin học ở những nơi tốt nhất để có thể nâng cao và cải thiện trình độ của mình để học tốt tin học văn phòng hơn.

Khi học lý thuyết phải cần có thực hành, thực hành mỗi ngày, với nhiều dạng và nhiều lần khác nhau. Cố tìm những gì có sẵn trong cuộc sống như tự gõ một đoạn văn bản trong sách, tự làm 1 bài power point hoặc tự tính chi tiêu của mình bằng excel.

+ Hệ thống lại những phương pháp trong tin học

Trong khi học tin học như những môn Excel hay word, power point thường có các thủ thuật hay những công thức nhập nhằng, điều này sẽ làm bạn khó có thể nhớ được, hãy tự chuẩn bị cho mình một cuốn sổ và tự ghi chép lại các công thức thủ thuật này, theo 1 hệ thống nhất định .

Để học tốt tin học văn phòng hơn nữa, hay sử dụng những công thức đó bằng cách viết ra giấy, những cách làm một cách chi tiết, đảm bảo bạn sẽ nhớ như in những công thức khó nhằn đó.

+ Thực hành tin học

Bạn nên có những phần mềm Microsoft chính hãng, có bản quyền và có những hệ thống mới nhất để có thể học được những tính năng tốt nhất hiện đại nhất có trong phần mềm hiện nay.

Bên cạnh đó bạn phải thường xuyên làm các bài tập và thực hành nhiều phương pháp trên các bài toán hay các bài tập thực tế để tăng tính thực tập cho công việc sau này được tốt hơn.

+ Trau dồi tiếng anh tin học

Hiện nay những bản Microsoft chưa có bản tiếng Việt nên để khai thác hết những tính năng ưu điểm của nó; đòi hỏi mỗi người phải trang bị thêm những thuật ngữ hoặc những từ vựng về tiếng Anh văn phòng, để nâng cao trình độ một cách rõ ràng hơn.

Đa số những người học tin học đều học theo cảm tính và nhớ những hướng đi chứ không nhớ được tên trên thanh công cụ.

3/ Giá Học Tin Học Đà Nẵng

Vậy Giá Học Tin Học Đà Nẵng là bao nhiêu? Thông thường, một khóa học tin học văn phòng online có giá dao động trong khoảng 400- 500.000 đồng. Một khóa học tin học văn phòng đào tạo trực tiếp dao động trong khoảng 2- 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho người học cũng như thu hút học viên tham gia, rất nhiều trung tâm tin học áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mãi cho học viên.

4/ Các Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng

Một trong những kỹ năng cơ bản cần có cho sinh viên mới ra trường đó là kỹ năng tin học văn phòng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo và cấp văn bằng này nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin để lựa chọn ra địa điểm uy tín nhất. Vậy nên Đà Nẵng Reviews sẽ chia sẻ với bạn danh sách Các Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất sau đây.

+ Trung Tâm Tin Học Bách Khoa Đà Nẵng

Thành lập vào năm 2008, trung tâm Tin học Bách Khoa đã có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo giúp chuẩn hóa kiến thức, kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin. Đây là trung tâm đào tạo tin học văn phòng Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học thuộc tất cả các cấp độ.

 • Địa chỉ: Phòng C104 (khu C), 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0964 221 729 – 0906 477 283

+ Trung Tâm Tin Học Enter Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học Kiến Trúc – Xây Dựng & Nghiệp Vụ Enter đào tạo chương trình Tin học cho ngành kiến trúc, xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức chuyên ngành kết hợp công cụ tin học, ứng dụng cụ thể vào những phần việc chuyên môn.

Đem đến cho người học những kỹ năng ứng dụng thực thụ của công nghệ thông tin vào ngành học chính của mình: Hỗ trợ kỹ năng thể hiện bản vẽ (2D, 3D). Hỗ trợ kỹ năng phân tích tính toán kết cấu. Hỗ trợ kỹ năng tính khối lượng và quản lý thi công.

 • Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511)3692005, (0511)2217710
 • Fax: (0511)3692297

+ Trung Tâm Tin Học Đại Học Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học Đại Học Đà Nẵng cung cấp thường xuyên những khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Với các lớp chuyên biệt như sau:

 • Tin học văn phòng
 • Tin học quốc tế ICDL
 • Đồ họa Corel, xử lý ảnh Photoshop
 • Đồ họa Autocad (2D) – 3D max
 • Lập trình cơ bản
 • Lắp ráp, sửa chữa, bảo trì máy tính
 • Thiết kế và lập trình Web
 • Quản trị mạng LAN, WAN, MAN

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Đà Nẵng này sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Phương pháp giảng dạy cùng bộ giáo trình, bài tập chuẩn của Microsoft, bạn hoàn toàn tự tin với kết quả học tập của mình sau khi hoàn thành khóa học.

+ Trung Tâm Tin Học SDC – Đại Học Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học SDC Là trung tâm tin học thuộc Đại Học Đà Nẵng. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm. Bạn không chỉ được học các khóa học tin học ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn có thể học bằng MOS – bằng tin học quốc tế.

 • Địa chỉ: Tầng 5, khu C, ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn hoặc ĐH Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc
 • Điện thoại: 0966 096 475 – 0968 51 55 52

+ Trung Tâm Tin Học Technic Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học Technic Là trung tâm tin học có dịch vụ công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chương trình học bổ ích một cách tự giác và thoải mái nhất.

 • 16 Ngô Sĩ Liên, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

+ Trung Tâm Tin Học Indec Đà Nẵng

Gần trường ĐH Kinh Tế, Trung Tâm Tin Học Indec đã trở thành cái tên quen thuộc của sinh viên. Trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp các học viên có môi trường học tập tốt. Nhờ vậy mà tất cả các học viên học ở đây đều lấy bằng tin học nâng cao nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 955 117

+ Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học Việt Tin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học. Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại trung tâm được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên sẽ được học tất cả các chương trình cần thiết và quan trọng của chương trình.

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3652 692

+ Trung Tâm Tin Học Tại Đà Nẵng – Trí Minh

Trung tâm tin học Trí Minh đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tin học. Các chương trình học của trung tâm dạy tin học này luôn được cập nhật thường xuyên và tốt nhất.

 • Địa chỉ: K97/15 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 891 463 – 0942 510 808

+ Trung Tâm Tin Học Duy Tân Đà Nẵng

Trung tâm tin học Duy Tân thuộc trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, tin học văn phòng,…đã thu hút rất nhiều học viên mỗi năm. Sau các khóa học, học viên có thể đăng kí thi lấy bằng tại trung tâm rất tiện lợi.

 • Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3650 970

+ Trung Tâm Tin Học Afta Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học Afta – trung tâm dạy tin học sau nhiều năm thành lập và phát triển. Đã trở thành cái tên uy tín và chất lượng. Trung tâm đào tạo các khóa học: tin học văn phòng, tin học ứng dụng A, B, Excel, Word, Access 2007, các phần mềm đồ họa và xây dựng.

 • Địa chỉ: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 624 698

+ Trung Tâm Tin Học Space Đà Nẵng

Trung Tâm Tin Học Space là trung tâm uy tín và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và có chuyên môn cao. Space có tất các các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh có thể lựa chọn và trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 2478 191
Chi Phí Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng
Chi Phí Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

III. Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đà Nẵng

Sự cần thiết của tin học văn phòng trong cuộc sống không ai có thể phủ nhận nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. Vấn đề được đặt ra là học tin học văn phòng ở đâu tốt, mang lại hiệu quả

Ưu điểm khi học tin học văn phòng

Động lực để học tin học văn phòng là đây chứ đâu:

 • Hiện nay, bộ công cụ Microsoft Office vô cùng thông dụng và hầu như không thể thiếu trong công việc hằng ngày của mỗi người những khóa học về quản trị nhân sự
 • Kiến thức tin học văn phòng là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong suốt quá trình học tập và làm việc
 • Khi thuần thục kỹ năng tin học văn phòng chúng ta có thể tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian và trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc copy excel sang word giữ nguyên định dạng
 • Chứng chỉ tin học văn phòng giúp chúng ta tạo được thế mạnh nhất định khi xin việc vào một vị trí nào đó
 • Điều kiện ra trường của sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng

Những yếu tố đánh giá trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt

Thay vì hỏi “nên học tin học văn phòng ở đâu tốt” thì các bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để đánh giá địa chỉ học tin học văn phòng nào chất lượng:

 • Trung tâm đào tạo uy tín hay không?
 • Giảng viên là ai, chuyên môn và kinh nghiệm ra sao?
 • Nội dung chương trình học có phù hợp với nhu cầu của mình hay không?
 • Phương pháp giảng dạy của trung tâm và giảng viên có mang lại hiệu quả?
 • Học phí phù hợp với chất lượng hay không?
 • Hiệu quả nhận được sau khóa học?

Review địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất ở Đà Nẵng

Nếu bạn băn khoăn với câu hỏi:

 • Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất Đà Nẵng
 • Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất TPHCM?
 • Học tin học văn phòng ở đâu tốt tại Hà Nội?
 • Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt?

Thì có thể tham khảo các khóa học của Techacademy – Đáp ứng những tiêu chí đánh giá về địa chỉ đào tạo tin học chất lượng.

Lý do nên chọn trung tâm đào tạo tin học văn phòng Techacademy

 • Đội ngũ chuyên gia uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học lớn

(Giảng viên tham gia giảng dạy của trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, rất giỏi về công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường đại học lớn như ĐH Kinh Tế Quốc Dân, HV Tài Chính, ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghệ GTVT…)

 • Cam kết chất lượng đào tạo, thi đạt chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản

(Trung tâm Techacademy thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó, trung tâm cam kết:

(i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện, cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế; học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

(ii) 100% học viên sẽ pass qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông)

Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học
Hỗ trợ chuyên môn trọn đời. Kết nối tuyển dụng cho tất cả học viên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.