Khóa Học Python Ở Hà Nội

Khóa Học Python Ở Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều khóa học về lập trình thu hút hàng ngàn người quan tâm mỗi năm, thế nhưng không phải ai cũng có thể chọn được cho mình 1 khóa học thích hợp tại 1 địa chỉ tin cậy. Giả dụ như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm, có các hiểu biết mới về khóa học lập trình Python ở Hà Nội thì đây chắc chắn sẽ là thông tin mà các bạn có thể tin tưởng. Cùng bắt đầu ngay thôi!

I. Top 10 Địa Chỉ Học Lập Trình Python Ở Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Thủ đô, muốn tìm hiểu khóa học liên quan đến ngôn ngữ lập trình Python nhưng không biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu. Bạn lăn tăn, chưa biết khóa học lập trình Python Hà Nội nào chất lượng, hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “nan giải” trên bằng cách gợi ý top 10 địa chỉ học lập trình python ở Hà Nội mời bạn cùng theo dõi nhé.

1/ Trung tâm Techacademy

Bạn học trái ngành, muốn thử sức ở lĩnh vực lập trình và rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn bảo đảm được cấp chứng chỉ uy tín? Bạn đang sinh sống ở Hà Nội, muốn kiếm tìm khóa học giúp bạn chủ động thời gian, địa điểm? Vậy thì bạn không nên bỏ qua khóa học lập trình Python của Techacademy.

Theo đó, Techacademy tự hào là đơn vị đào tạo lập trình hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, nhận được nhiều phản hồi tích cực của thế hệ học viên. Trước “cơn khát” nhân lực lập trình viên nói chung và lập trình viên ngôn ngữ Python nói riêng, Techacademy đã thiết kế khóa học với nhiều nội dung mới mẻ, bổ ích, hỗ trợ học viên nắm vững lý thuyết cũng như thực hành.

Lý do vì sao nên học lập trình tại techacademy

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, mô hình phòng học thông minh: Một trong những tiêu chí để đánh giá học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là điều kiện học tập, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Trung tâm Techacademy.edu.vn được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập tân tiến để phục vụ nhu cầu dạy và học.

Phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ các thiết bị cơ bản như máy chiếu, màn hình chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống điện lạnh…

Hầu hết các thiết bị đều được tương tác và kết nối với nhau để có được 1 hệ thống hoàn chỉnh tiện lợi. Cũng chính vì thế mà sự tương tác giữa học sinh với giáo viên sẽ sôi động hơn, tiết học trở nên sôi động và đạt chất lượng cao.

Techacademy.edu.vn là 1 trong số ít các trung tâm đầu tư mô hình phòng học thông minh để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ của người học và xa hơn nữa là cung cấp nguồn nhân lực lập trình viên thế hệ mới cho đất nước.

+ Chương trình đào tạo toàn diện: Không chỉ chú trọng vào kiến thức về lập trình, Techacademy.edu.vn còn trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin tiến bước trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Ba nhóm kỹ năng bổ trợ cho người học bao gồm:kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng sống hòa nhập với xã hội toàn cầu.

+ Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Techacademy.edu.vn là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học sáng tạo, không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận học viên mà còn rất tâm huyết với nghề.

Để có được điều đó, trung tâm liên tục tổ chức các buổi đào tạo để các giảng viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp và để triết lý giáo dục, tầm nhìn và sứ mệnh của Techacademy.edu.vn thấm sâu vào trái tim của mỗi người.

+ Học và thực thành thực tế: Thế mạnh của học viên tại Techacademy.edu.vn là được học tập và thực hành với các chuyên gia thông qua những dự án thực tế, được làm quen với các doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên cả nước.

Techacademy.edu.vn luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

+ Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Techacademy.edu.vn là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học sáng tạo, không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận học viên mà còn rất tâm huyết với nghề.

Để có được điều đó, trung tâm liên tục tổ chức các buổi đào tạo để các giảng viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp và để triết lý giáo dục, tầm nhìn và sứ mệnh của Techacademy.edu.vn thấm sâu vào trái tim của mỗi người.

Thế mạnh của học viên tại Techacademy.edu.vn là được học tập và thực hành với các chuyên gia thông qua những dự án thực tế, được làm quen với các doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ trên cả nước.

Techacademy.edu.vn luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

+ Giới thiệu việc làm ngay sau khóa học: Áp dụng đa dạng các phương thức giảng dạy độc đáo, sử dụng những công cụ giảng dạy hiện đại, Techacademy.edu.vn là trung tâm đào tạo lý tưởng cho những ai có niềm đam mê với lập trình và muốn theo học.

Không chỉ vậy, trung tâm còn tạo ra các cơ hội việc làm cho tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp nhờ việc liên kết với các công ty về công nghệ trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó, Techacademy.edu.vn còn tổ chức các buổi đào tạo để cung cấp các kiến thức bổ ích cho người học trước khi tốt nghiệp như cách viết CV xin việc ấn tượng, cách ghi điểm với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn…

Ngoài ra, còn có các buổi tọa đàm của học viên với các chuyên gia, các tổ chức doanh nghiệp mà Techacademy.edu.vn liên kết nhằm mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên.

+ Nhiều khóa học với lịch học và học phí khác nhau: Techacademy.edu.vn có đa dạng các khóa học ngắn hạn, dài hạn hay dành cho những người mới bắt đầu. Mỗi khóa học đều được xây dựng chương trình giảng dạy kỹ lưỡng, không kéo dài thời gian học mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu.

Ngoài ra, techacademy còn là địa chỉ dạy lập trình web cực kỳ uy tín nên nếu bạn chưa biết học lập trình web ở đâu tại hà nội thì đây là địa chỉ vô cùng lý tưởng.

Techacademy.edu.vn có nhiều khung thời gian học trong ngày để người học không chỉ là sinh viên mà cả những người đang đi làm vẫn có thể tham gia học tập.

Chính bởi thế mà Techacademy.edu.vn thu hút số lượng lớn người học với các độ tuổi khác nhau.

Tuy được đầu tư cả về trang thiết bị dạy học, chất lượng giảng viên nhưng không vì thế mà mức học phí tại Techacademy.edu.vn lại cao hơn các trung tâm khác.

Hơn nữa, Techacademy.edu.vn còn xây dựng các mức học phí khác nhau để phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người học.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hãy liên hệ đến trung tâm Techacademy.edu.vn ngay nhé. Không chỉ có ở Hà Nội và Sài Gòn, Techacademy.edu.vn còn có trung tâm ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Vinh, Huế…

Vì vậy, dù bạn ở tỉnh thành nào đều có thể tham gia các khóa học của Techacademy.edu.vn. Hãy ghé thăm trang chủ của Techacademy.edu.vn thường xuyên để cập nhật các khóa học mới nhất cũng những gói học phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học lập trình ở đâu Hà Nội thì hãy dành ra ít phút tìm hiểu về Techacademy.edu.vn . Với những thành công mà trung tâm Techacademy.edu.vn đạt được, người học hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và môi trường học tập.

Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Techacademy theo địa chỉ:

Liên Hệ:

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

2/ FPT Software Academy

Bạn đang muốn học lập trình để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn muốn 1 khoá học chất lượng, thời gian linh hoạt và phù hợp với trình độ của mình? Bạn muốn tích luỹ kinh nghiệm thực tế, làm việc với các chuyên gia giỏi, truyền đạt tốt?… Nếu bạn đang kiếm tìm những điều trên trong 1 khoá học thì lựa chọn khóa học lập trình chuyên nghiệp với chuyên gia công nghệ tại FPT Software Academy chính là 1 gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp là chương trình được phát triển trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software nhằm nâng tầm kiến thức và kỹ năng của học viên, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cho các dự án lớn trên phạm vi toàn cầu.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về CNTT, FPT Software Academy tổ chức Chương trình đào tạo lập trình được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software, bám sát với yêu cầu thực tế về các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với một lập trình viên chuyên nghiệp:

 • Trang bị đầy đủ các phần học lý thuyết
 • Chú trọng thực hành để hình thành kỹ năng thực hiện những công việc liên quan trực tiếp đến sản xuất
 • Tổ chức các buổi Workshop, Presentation nhằm phát triển kỹ năng mềm quan trọng trong dự án và tổ chức

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, Aptech, trung tâm đào tạo chuyên ngành CNTT hay các ứng viên chuyển ngành nhưng có kiến thức nền tảng về CNTT.

FPT Software Academy CAM KẾT mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất:

 • Danh tiếng đào tạo: Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, trung tâm đã đào tạo được rất nhiều học viên là các “key-member”, quản lý nhóm, chuyên gia công nghệ… chỉ sau 1-2 năm làm việc
 • Thực chiến với chuyên gia: Với hơn 60% thời lượng thực hành, thực chiến tại dự án cùng tinh thần quân đội “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, học viên Fresher được rèn luyện trong môi trường nghiêm ngặt sẽ trở thành các chiến binh IT tinh nhuệ, sẵn sàng chinh chiến tại các dự án lớn toàn cầu.
 • Cam kết hỗ trợ việc là: Sau khi kết thúc khóa học, học viên tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ bố trí, sắp xếp các cơ hội việc làm tại các dự án của FPT Software với mức lương cạnh tranh.
 • Học phí ưu đãi: Với thời lượng đào tạo, thực hành chuyên sâu, toàn diện, các chương trình đào tạo tại FPT Software Academy có mức học phí ưu đãi và phù hợp với khả năng của học viên
 • Học bổng hấp dẫn: Tùy theo năng lực, trình độ học viên sẽ được nhận nhiều mức học bổng hấp dẫn lên đến hơn 2000$, tương đương với các mức 50%-100%-150%-200% học phí trong suốt quá trình học tập.
 • Môi trường chuyên nghiệp: Với 6 khu campus, nhiều tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn, hệ thống phòng học, giảng đường, văn phòng làm việc của FPT Software được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại nhất, giúp học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, học viện cũng định hướng trở thành đối tác của các hệ thống khảo thí lớn trên toàn cầu để tổ chức các chương trình luyện thi chuyên nghiệp, cấp chứng chỉ quốc tế như: AWS, OCA, Microsoft, PMP… giúp các học viên, sinh viên các trường đại học hoặc nhân viên các công ty CNTT tại Việt Nam nâng cao năng lực công nghệ, đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực CNTT thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lô T2, Đường D1, Khu CNC, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
 • Tòa nhà FPT Complex, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • 49 Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ

Hotline: 0967 334 520

3/ VTI Academy

Tự hào nằm trong hệ sinh thái thuộc tập đoàn CNTT VTI, VTI Academy hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT. Học viện luôn hướng đến đào tạo nhân sự ngành IT chất lượng cao, đạt chuẩn doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, tập đoàn về CNTT không chỉ ở trong nước mà còn cả quốc tế.

Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, VTI Academy triển khai đa dạng các khóa học: lập trình (Java, Python, Game Unity, Front-end), chứng chỉ IT (AWS, ISTQB) và các ngành nghề liên quan đến CNTT (BrSE, Tester, BA, DevOps,…).

VTI Academy đào tạo kiến thức IT chuẩn doanh nghiệp

 • Chất lượng bài giảng được trau chuốt từ cơ bản đến nâng cao
 • Bám sát với thực tế, yêu cầu của doanh nghiệp
 • Phương pháp học Learning by Doing, tham gia dự án thật tăng khả năng thực chiến
 • Các ngôn ngữ mới, công nghệ mới luôn được cập nhật vào chương trình học
 • Xây dựng kỹ năng mềm toàn diện
 • Đội ngũ Mentor lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT luôn hỗ trợ 24/7
 • Hệ thống học thông minh LMS, học online dễ dàng mọi lúc mọi nơi

VTI Academy CAM KẾT 100% việc làm

 • 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội làm việc tại các công ty lớn về CNTT nhnư: VTI, FPT, CMC, MISA,…
 • Cam kết mức lương khởi điểm 8 – 15tr/tháng

Chuyên nghiệp, tốc độ, tin cậy chính là gía trị cốt lõi hàng đầu của VTI Academy. Với chất lượng đào tạo cùng cam kết đầu ra đã được khẳng định, 100% học viên tham gia các khóa học đều hài lòng về nội dung đào tạo, sự hỗ trợ tối đa của VTI Academy trong suốt quá trình học để đảm bảo trình độ của học viên và đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công ngay sau tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống các chi nhánh:

Địa chỉ:

 • T7, 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, HN
 • T3, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, HN
 • T6, Toà nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
 • VTI Building, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, HN
 • T6, Toà nhà PV combank, 2 đường 30/4, Hải Châu, ĐN
 • Phúc Quý Building, 164 Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0865 359 388 / 0866 805 563/ 0978 067 066/ 0968 834 386

4/ Rikkei Academy

Thuộc hệ sinh thái Rikkeisoft – đơn vị xuất khẩu phần mềm sang Nhật số 1 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Rikkei Academy là học viện đào tạo công nghệ chất lượng Nhật Bản với mong muốn sẽ trở thành chiếc nôi đào tạo và chắp cánh cho sự phát triển toàn diện của các lập trình viên trong tương lai.

Chương trình học tại Rikkei Academy được đánh giá là đáp ứng được phần lớn nguyện vọng học lập trình của đa dạng đối tượng học viên: từ người bắt đầu từ con số 0, chuyển ngành chuyển nghề hay những học viên đã có nền tảng IT cơ bản đều có thế học tập và phát huy tối đa năng lực của họ.

Tại Rikkei Academy có lộ trình học rõ ràng, cụ thể, phù hợp với từng nhóm đối tượng. Bạn bắt đầu từ đâu? Học cái gì? Học trong bao lâu? Đều đã có chương trình sẵn nên bạn không cần phải lăn tăn trong việc chọn công nghệ nào là đúng hay học như thế nào cho hiệu quả. Hơn hết, các giảng viên của Rikkei Academy đều là những quản lý trực tiếp tại Rikkeisoft với kinh nghiệm dày dặn trong nghề sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn mọi lúc – mọi nơi.

Với tiêu chí đào tạo gắn liền với thực tế, học viên tại Rikkei Academy được học tập trong một môi trường giả lập giống như đang làm việc tại doanh nghiệp và được trang bị những trang thiết bị hiện đại, tối ưu nhất. Rikkei Academy vô cùng chú trọng tới việc đào tạo để đảm bảo việc học của học viên đạt kết quả tốt nhất.

Khóa học đào tạo tại Rikkei Academy là khóa học ngắn hạn, chỉ sau 6 tháng, bạn có thể thành thục công việc và đi làm tại doanh nghiệp. Khi đăng ký học tại Rikkei Academy, các bạn sẽ được cam kết việc làm bằng văn bản rõ ràng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được làm việc tại chính Rikkeisoft hoặc các doanh nghiệp đối tác của Rikkeisoft với mức lương khởi điểm từ 8 – 12tr/tháng. Rikkei Academy đảm bảo 100% các bạn học viên đều sẽ có việc làm tối đa là 45 ngày sau khi tốt nghiệp, Rikkei Academy sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện được cam kết.

5 lý do Rikkei Academy là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

 • Nằm trong hệ sinh thái của Rikkeisoft – đơn vị xuất khẩu phần mềm sang Nhật số 1 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Triết lý đào tạo 4T độc quyền: Tin cậy – Thực tiễn – Tinh gọn – Tận tâm
 • Lộ trình tinh gọn, cá nhân hoá theo người học phù hợp với các trình độ khác nhau từ những bạn chưa có nền tảng kiến thức IT đến những bạn đã có ngôn ngữ muốn định hướng kĩ sư Nhật Bản
 • Hơn 300 giảng viên, cố vấn xuất thân từ các tập đoàn lớn, với kinh nghiệm giảng dạy, thực chiến nhiều năm như: Mr. Nguyễn Hưng Long, Mr. Đào Thành Chung,…
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tình 24/7 với hệ thống social đa phương tiện, kho bài giảng học online độc quyền,…

Rikkei Academy cam kết bằng văn bản:

 • Cam kết việc làm, tối đa là 45 ngày sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm tại các tập đoàn lớn như FPT, Rikkeisoft, Techcombank,… Nếu không sẽ hoàn 100% học phí
 • Lương khởi điểm từ 8 – 12 triệu
 • Được sắp xếp lịch học bù linh hoạt, phù hợp với từng hoàn cảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 7 tháp A toà Sông Đà, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 11, Tòa nhà VietNam News Agency, Số 81 Quang Trung, Đà Nẵng

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 7, Tòa Maritime Safety South, 42 Tự Cường, Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh Nhật Bản: 3F, Tamachi 16th Fujishima Building, 4-13-4 Shiba, Minato-ku, Tokyo, Japan

Hotline: 0862 069 233

5/ TechMaster Việt Nam

TechMaster được thành lập 7/2011, từ nhóm các lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin làm việc cho tập đoàn Microsoft. Định hướng Techmaster là đào tạo CNTT có tính thực tiễn áp dụng cao, đảm bảo sinh viên học trong thời gian ngắn dưới 12 tháng, nhưng xin được việc làm tốt.

Nhờ có kết nối cộng đồng lập trình viên chuyên nghiệp, Techmaster đều đặn mở các khóa đào tạọ: Web Front End – React.js; Java Spring Boot Fullstack; Lập trình di động: IOS, Flutter, React Native; Lộ trình DevOps; Khóa học AWS “Learn AWS the hard way”; An toàn bảo mật Pentest; PHP Laravel; Golang; Python; Machine learning, Big Data; Lập trình cho trẻ em: Web, Arduino…

Những năm gần đây TechMaster còn đẩy mạnh đào tạo CNTT cho Doanh nghiệp, với nội dung được thiết kế riêng theo yêu cầu của đối tác, thời gian và hình thức học linh hoạt, tối đa lợi ích và chi phí cho khách hàng. Các đối tác tiêu biểu: One Mount Group, Luvina, Brother Vietnam, TNTech, Samsung Display Vietnam, Telsoft, GOYOH, Paditech…

Sự khác biệt của TechMaster:

 • Mỗi buổi học là một buổi thực hành. Lý thuyết 30%, thực hành lab 70%. Liên tục rèn luyện qua dự án từ dễ đến khó. Làm thật – học thật, giảm tối đa việc thi cử nhồi nhét
 • Học viên được cung cấp giáo trình trên hệ thống Learning Management System của Techmaster, sử dụng vĩnh viễn. Giáo trình gồm slide, mã nguồn, video hướng dẫn, quiz, bài tập. Giao diện đẹp, dễ sử dụng để tra cứu, ôn tập.
 • Giảng viên được tuyển chọn tiêu chí: đã và đang làm dự án thật, khả năng trình bày đơn giản, dễ hiểu, bằng ví dụ thực tế. Sự kết hợp giữa đội giảng viên cơ hữu và Giảng viên là các Team leader tại các tập đoàn IT, đảm bảo chất lượng khóa học
 • Sinh viên thực tập tại Techmaster được tham gia hoạt động thể thao (chạy bộ, cầu lông, đá bóng, bơi, chèo thuyền) – dã ngoại
 • Sinh viên được khuyến khích đi phỏng vấn xin việc nhiều lần trước khi thực sự tốt nghiệp để tự điều chỉnh kế hoạch học tập, phấn đấu.
 • Có ưu đãi học phí hỗ trợ cho sinh viên là nữ, bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự’

Techmaster cam kết “Học là Có Việc”:

 • Hoàn lại toàn bộ học phí và bồi thường thêm 5.000.000 VND nếu sau 60 ngày khi từ khi sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp và 70% bài tập trên lớp mà sinh viên không xin được việc.
 • Techmaster chủ động kết nối nhà tuyển dụng đến sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể chủ động ứng tuyển công ty phù hợp. Sinh viên không phải nộp thêm phí.
 • Sinh viên trong thời gian thử việc ở công ty mới nếu không đạt, Techmaster tiếp nhận, đào tạo lại cho đến khi xin được việc.

Đối với sinh viên, phương pháp đào tạo của TechMaster gây thích thú vì những bài giảng thực tế, khuyên khích sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của sinh viên. Cho đến nay, TechMaster đã đào tạo cho sinh viên đến từ các trường FPT University, đại học Bách Khoa Hà nội, đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Nông Nghiệp, Aptech, NITT,… 100% các bạn sinh viên bảo vệ tốt nghiệp thành công khóa học tại TechMaster đều được các công ty phần mềm nhận vào làm ngay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 14 ngõ 4 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 12A Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 209 011

6/ VTC Academy

Học viên Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy được thành lập từ năm 2010. Đến nay, qua 8 năm xây dựng và phát triển, VTC Academy tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số”. Với triết lý “đầu tư giáo dục cần phải khôn ngoan”, VTC Academy tập trung vào đào tạo chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình phát triển Game (Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development).

Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, VTC Academy đang triển khai các khóa học có tính chất như chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về Công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: lập trình và thiết kế.

Với giáo trình luôn cập nhật với xu hướng nghề nghiệp thế giới, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, hệ thống đào tạo theo từng module linh động, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được trải nghiệm những giá trị tốt nhất để thỏa sức cho đam mê và sự nghiệp của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6681 0043 & 0981 114 757

7/ CodeGym

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại dành cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin đến các lập trình viên có tay nghề.

Sứ mệnh của CodeGym là phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đào tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục và sự cộng tác sâu rộng giữa các bên liên quan, đặc biệt là doanh nghiệp. Qua đó,
CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc,và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Triết lí đào tạo của CodeGym:

 • Bất kỳ ai cũng có thể học nghề từ con số 0 đến trở thành 1 nghệ nhân
 • Chỉ bằng rèn luyện tay nghề liên tục, toàn tâm và nghiêm túc mới có thể thành nghệ nhân
 • Sản phẩm của một nghệ nhân tạo ra phải tinh xảo, độc đáo, mang nét riêng và là niềm tự hào của người nghệ nhân

Văn hóa CodeGym: Tinh thần ham thích, chủ động học tập, kiên trì rèn luyện để phát triển bản thân là nền tảng cốt lõi cho văn hoá CodeGym. CodeGym không dạy mà chỉ đồng hành cùng mọi thành viên đến với gia đình CodeGym, dẫn dắt, giúp đỡ để họ có thêm năng lực và niềm tin trên bước đường phát triển bản thân lâu dài. Sự thành công của mỗi cá nhân nằm ở chính bản thân họ, ở ý thức và sự quyết tâm của mỗi người. Chúng tôi tin rằng kỷ luật, sự năng động và tinh thần cầu tiến sẽ đưa đến sự thành công cho mỗi thành viên CodeGym.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Nhà số 23, TT-01, Khu đô thị MonCity, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6253 8829

8/ Stanford

Stanford là công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo và phát triển công nghệ. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng chính là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng.

Hoạt động đào tạo: Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn hình thành kỹ năng làm việc hiệu quả.

ĐÀO TẠO:

 • Đào tạo lập trình, thiết kế đồ họa
 • Môi trường học tập và làm việc thực tế
 • Truyền dạy những kỹ thuật, công nghệ mới nhất

Vì sao chọn học tập tại Stanford?

 • Giảng viên, chuyên gia giỏi: Stanford tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.
 • Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.
 • Môi trường học và làm thực tế: Tại Stanford học viên được học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế, được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.
 • Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.
 • Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhậncó kinh nghiệm tham gia dự án, thành thạo các công cụ phát triển.
 • Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.
 • Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.
 • Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford, nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.
 • Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, Stanford sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6275 2212 – 6662 3355
 • Hotline: 0963 723 236 & 0866 586 366

9/ Robusta

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chất lượng quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Và hiện là Trung tâm đào tạo số 1 về Ảo hóa và điện toán đám mây tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác hàng đầu thế giới, Robusta đã trở thành đối tác đào tạo Ủy quyền đầu tiên của VMware tại Việt Nam, và DellEMC theo chuẩn quốc tế, là trung tâm đào tạo được ủy quyền của Microsoft.

Vị thế hàng đầu của Robusta có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt luôn cam kết cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Nước ngoài với đầy đủ kiến thức và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Robusta cũng là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên có chứng nhận trình độ sư phạm quốc tế VCI (VMware Certified Instructor).

Robusta đem đến cho Học viên một môi trường học tâp lý tưởng:

 • Thiết bị đầy đủ và hiện đại, hệ thống Lab được các đối tác quốc tế chứng nhận
 • Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho Học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.
  50% giảng viên là người nước ngoài, 100% Giảng viên có Chứng nhận Quốc Tế do VMware (VCI), Microsoft (MCT) và các hãng khác cấp.
 • Tham dự miễn phí sinh hoạt Chuyên đề cập nhật kiến thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 17, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0939 586 168

10/ Vietpro

Học viện Công nghệ Vietpro chính thức thành lập vào ngày 06/05/2009, tuy nhiên từ những năm 2006 Vietpro đã triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến (dậy học online qua mạng) cho các bạn học viên khắp cả nước và những bạn đang công tác và làm việc ở nước ngoài.

Tham gia các khóa học tại Vietpro Academy, các bạn được hòa mình vào một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn cao nhất. Với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập cho học viên từ những thứ nhất nhất như Máy chiếu, Ti vi, phòng Lab thực hành, Máy tính cấu hình cao.

Khác biệt lớn nhất của Vietpro Academy so với các đơn vị đào tạo lập trình khác là nằm ở giảng viên. Các giảng viên của Vietpro đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và rất có uy tín trong ngành, nhưng đặc biệt phải là những người thực sự tâm huyết trong giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 24 Ngõ 28 Hoàng Cầu mới, Hà Nội
 • Hotline: 0915 003 033
Top 10 Địa Chỉ Học Lập Trình Python Ở Hà Nội
Top 10 Địa Chỉ Học Lập Trình Python Ở Hà Nội

II. Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Python Ở Hà Nội

Khi quyết định tham gia một khóa học lập trình Python tại Hà Nội, việc áp dụng các tiêu chí đánh giá là quan trọng để đảm bảo bạn chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét:

 1. Nội dung chương trình:
  • Khóa học nên bao gồm các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao của Python như cú pháp, cấu trúc dữ liệu, hướng đối tượng, xử lý ngoại lệ và thư viện phổ biến như NumPy, Pandas, Matplotlib.
  • Nội dung phải phản ánh các xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lập trình Python.
 2. Chất lượng giảng viên:
  • Giảng viên cần có kiến thức sâu rộng về Python và kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng Python vào công việc.
  • Khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và hấp dẫn là một yếu tố quan trọng.
 3. Phương pháp giảng dạy:
  • Phương pháp giảng dạy nên linh hoạt và thích ứng với nhu cầu và trình độ của học viên.
  • Cần có các phần thực hành và dự án thực tế để học viên có cơ hội áp dụng kiến thức.
 4. Tài liệu học tập:
  • Cung cấp tài liệu đầy đủ và dễ hiểu, bổ sung kiến thức được truyền đạt trong lớp học.
  • Các tài liệu bổ sung như sách, bài viết trên blog hoặc video hướng dẫn cũng nên được cung cấp.
 5. Hỗ trợ học viên:
  • Khóa học cần cung cấp hỗ trợ cho học viên trong quá trình học, bao gồm giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.
  • Một cộng đồng hỗ trợ online hoặc offline cũng là một điểm cộng cho khóa học.
 6. Phản hồi từ học viên cũ:
  • Đánh giá phản hồi từ các học viên trước đây để hiểu về trải nghiệm học tập và mức độ hài lòng về khóa học.

Những tiêu chí trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chọn khóa học Python tại Hà Nội phù hợp nhất.

Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Python Ở Hà Nội
Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Python Ở Hà Nội

III. Lợi Ích Của Khóa Học Lập Trình Python Tại Hà Nội

Lợi ích của việc tham gia khóa học lập trình Python tại Hà Nội là một chủ đề được nhiều người quan tâm khi muốn bắt đầu hành trình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể đạt được từ khóa học này:

 1. Cơ hội việc làm: Hà Nội là một trung tâm công nghệ lớn với nhiều doanh nghiệp và công ty công nghệ đang phát triển. Việc có kỹ năng lập trình Python sẽ mở ra cơ hội việc làm rộng lớn trong ngành công nghệ thông tin của thành phố.
 2. Phát triển sự nghiệp: Python là một ngôn ngữ lập trình linh hoạt và mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như phát triển web, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo. Việc học Python tại Hà Nội giúp bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được những mục tiêu cá nhân.
 3. Tăng cường kỹ năng: Khóa học lập trình Python không chỉ cung cấp kiến thức về ngôn ngữ lập trình mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề. Điều này có thể giúp bạn trở thành một lập trình viên giỏi và có thể giải quyết các thách thức trong công việc một cách hiệu quả.
 4. Tạo ra ứng dụng và sản phẩm mới: Python là một ngôn ngữ linh hoạt cho phép bạn phát triển các ứng dụng và sản phẩm mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cần thiết để biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.
 5. Mở rộng mạng lưới quan hệ: Tham gia khóa học cũng mang lại cơ hội để gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội. Điều này có thể giúp bạn xây dựng một mạng lưới quan hệ chặt chẽ và có ích cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Những lợi ích trên chỉ là một phần nhỏ của những gì bạn có thể đạt được từ việc tham gia khóa học lập trình Python tại Hà Nội. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu hành trình của bạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phát triển sự nghiệp.

Lợi Ích Của Khóa Học Lập Trình Python Tại Hà Nội
Lợi Ích Của Khóa Học Lập Trình Python Tại Hà Nội

IV. Một Số Lưu Ý Khi Đăng Ký Khóa Học Python Ở Hà Nội

Việc đăng ký khóa học lập trình Python tại Hà Nội là một quyết định quan trọng đối với những người muốn học lập trình và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét trước khi quyết định đăng ký:

 1. Xác định Mục Tiêu Học Tập: Trước khi đăng ký, hãy xác định rõ mục tiêu cá nhân của mình trong việc học lập trình Python. Bạn muốn học về phát triển web, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo hay mục đích khác? Việc này giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình.
 2. Kiểm Tra Nội Dung Chương Trình: Đảm bảo rằng nội dung chương trình của khóa học bao gồm các chủ đề cần thiết từ cơ bản đến nâng cao của Python. Nội dung phải cập nhật và phản ánh xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin.
 3. Chất Lượng Giảng Viên: Kiểm tra thông tin về giảng viên của khóa học để đảm bảo rằng họ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt. Chất lượng giảng viên ảnh hưởng lớn đến quá trình học của bạn.
 4. Phương Pháp Giảng Dạy: Xem xét phương pháp giảng dạy được sử dụng trong khóa học. Phải có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để bạn có thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.
 5. Tài Liệu Học Tập: Đảm bảo rằng khóa học cung cấp tài liệu học tập đầy đủ và dễ hiểu, bổ sung kiến thức được truyền đạt trong lớp học.
 6. Hỗ Trợ và Phản Hồi: Khóa học cần cung cấp hỗ trợ và phản hồi cho học viên trong suốt quá trình học, bao gồm giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi đăng ký khóa học Python tại Hà Nội, từ đó đạt được mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

Một Số Lưu Ý Khi Đăng Ký Khóa Học Python Ở Hà Nội
Một Số Lưu Ý Khi Đăng Ký Khóa Học Python Ở Hà Nội

0 / 5 - (0 Đánh Giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.