Khoá Học Quảng Cáo Facebook

Khoá Học Quảng Cáo Facebook

TECHACADEMY – Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Hàng Đầu Việt Nam 

Techacademy là 1 trong những đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing Việt Nam. Quy tụ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook… có kinh nghiệm tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Khóa học quảng cáo Facebook là một trong những khóa học hot tại đây. Tất cả mọi người, với mong muốn học hỏi đều có thể tham gia khóa học này. Đặc biệt, khi tham gia khóa học này học viên sẽ được tham gia vào các group cộng đồng của Techacademy và được hỗ trợ tận tình sau khoá học.

Các khóa học tại Techacademy

Ngoài việc đào tạo cho những bạn có nhu cầu học quảng cáo Facebook thì Techacademy còn cung cấp các khóa học khác liên quan trong lĩnh vực digital marketing:

 • Facebook Marketing
 • Digital Marketing Plan
 • Google Adword
 • Marketing Online Basic
 • SEO Vua
 • Content Marketing

I. Đối Tượng Tham Gia Khoá Học Quảng Cáo Facebook

Khoá học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức đầy đủ về các công cụ Facebook Marketing, cách thức tối ưu và quản lý các chiến dịch Facebook Marketing chặt chẽ, hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia Khoá Học Quảng Cáo Facebook

+ Những bạn chưa biết gì về công nghệ nhưng hứng thú với việc kiếm tiền online với công cụ Facebook

+ Các bạn đam mê và muốn thử sức trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là Facebook Marketing

+ Các bạn đang muốn bán hàng online và lựa chọn Facebook là mảnh đất kinh doanh trong tương lai

+ Các chủ shop, doanh nghiệp đang kinh doanh online trên facebook nhưng chưa hiệu quả

Đối Tượng Tham Gia Khoá Học Quảng Cáo Facebook
Đối Tượng Tham Gia Khoá Học Quảng Cáo Facebook

II. Lộ Trình Khoá Học Quảng Cáo Facebook

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ đến các bạn những tiêu chí vàng lúc lựa chọn sản phẩm để dễ dàng hơn trong kinh doanh và cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook.

Đi sâu vào nội dung chính là cách xây dựng và phát triển Fanpage thông qua bài đăng, sáng tạo nội dung, hình ảnh, sử dụng nghệ thuật Seeding và tối ưu Fanpage sao cho hiệu quả nhất

Nội dung trọng tâm của khóa học là những kiến thức về: chạy quảng cáo tương tác với bài viết, chạy quảng cáo Video, chạy quảng cáo bằng tin nhắn, chạy đối tượng lưu lượng truy cập và chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Cuối cùng là các thủ thuật giúp tối ưu chi phí quảng cáo 1 cách hiệu quả.

Điểm đặc biệt của giáo trình khóa học là những kiến thức được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao giúp những học viên chưa từng biết về chạy quảng cáo facebook cũng có thể tiếp cận và học theo một cách dễ dàng. Ngoài ra, sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết song song với phần thực hành giúp học viên có thể tự mình thực hiện chạy quảng cáo Facebook ngay tại nhà mà không cần tham gia những khóa học Offline tại trung tâm.

Kết thúc lộ trình học gồm 39 bài giảng thơi thời gian 03 giờ 32 phút, học viên sẽ được trang bị những kiến thức vô cùng bổ ích như sau:

 • Nắm được bản chất của chạy quảng cáo Facebook và lựa chọn những sản phẩm kinh doanh sao cho phù hợp nhất
 • Thực hành quy trình chạy quảng cáo Facebook từ A-Z cho người mới bắt đầu
 • Biết cách lập và tối ưu Fanpage để hỗ trợ cho công việc chạy quảng cáo và kinh doanh hiệu quả hơn
 • Biết cách lên ý tưởng, xây dựng nội dung thu hút, sáng tạo để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Biết cách tối ưu chi phí để tăng doanh thu gấp 5 lần với chi phí cực rẻ.
 • Giúp cho tất cả những học viên đã, đang và sẽ kinh doanh Online có thể tự chạy quảng cáo cho mình nhằm mục đích tăng doanh số mà không cần thuê dịch vụ ngoài.
Lộ Trình Khoá Học Quảng Cáo Facebook
Lộ Trình Khoá Học Quảng Cáo Facebook

III. Thời Gian Khoá Học Quảng Cáo Facebook

Lịch Học Giờ Học Số Buổi Học Đăng Ký
Tối 246 Tối: 18h30 – 21h00 11 buổi – 27.5 giờ Đăng Ký | Lịch Học
Tối 357 Tối: 18h30 – 21h00 11 buổi – 27.5 giờ Đăng Ký | Lịch Học
Cuối tuần Thứ Bảy Sáng: 08h00-11h45
Chiều: 13h30-17h00
4 tuần – 30 giờ Đăng Ký | Lịch Học
Cuối tuần Chủ Nhật Sáng: 08h00-11h45
Chiều: 13h30-17h00
4 tuần – 30 giờ Đăng Ký | Lịch Học

 

Thời Gian Khoá Học Quảng Cáo Facebook
Thời Gian Khoá Học Quảng Cáo Facebook

IV. Học Phí Khoá Học Quảng Cáo Facebook

Học phí giảm 25% còn lại: 4.900.000 VNĐ/học viên. Khóa học quảng cáo Facebook Marekting sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề: Target đối tượng, xây dựng content nội dung quảng cáo, các thuật toán Facebook, kỹ thuật thực tế, phân tích gần 20 chỉ số và còn nhiều kinh nghiệm thực tế.

Học Phí Khoá Học Quảng Cáo Facebook
Học Phí Khoá Học Quảng Cáo Facebook

V. Tài Liệu Khoá Học Quảng Cáo Facebook

Bạn đang kinh doanh Online, bạn chưa biết gì về quảng cáo Facebook. Làm thế nào để target đúng tới đối tượng mục tiêu, tối ưu chiến dịch Facebook Ads làm sao hiệu quả? Techacademy chia sẻ đến full 10 bộ tài liệu quảng cáo Facebook cung cấp kiến thức chuẩn xác, bền vững nhất hiện nay.

Vì sao phải sử dụng tài liệu Facebook ads?

Kinh doanh khi nào cũng cực kỳ dễ dàng đối với những ai biết kinh doanh và cực kỳ khó khăn với những ai chưa đủ bản lĩnh hay kinh nghiệm hay nói ngắn gọn hơn là chưa đủ kiến thức kinh doanh căn bản. Nhưng thực tế ngày nay, kinh doanh online trên Facebook rất phổ biến. Nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp muốn tự chạy quảng cáo nhưng chưa đủ kinh nghiệm.

Muốn khắc phục được điều đó, bạn có thể tự học thông qua những bộ tài liệu Facebook Marketing, giáo trình quảng cáo. Tất cả những tài liệu này đều được chuyên gia chia sẻ rất đầy đủ và có thêm kinh nghiệm thực chiến tích lũy để các bạn có thể dễ hình dung hơn.

10 bộ tài liệu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Bạn muốn học quảng cáo facebook? Và để có thể “ buôn may bán đắt” thì các bạn không thể bỏ qua 10 bộ giáo trình Facebook Marketing tổng quan kiến thức từ A-Z này.

1. Ebook hướng dẫn quảng cáo Facebook Wishpond

Tài liệu Facebook marketing Wishpond được dịch từ cuốn Ebook “ The complete guide to facebook ads” viết bằng tiếng anh của Wishpond. Bộ tài liệu chứa rất nhiều thông tin hữu ích cho việc học hỏi về những kiến thức cơ bản về quảng cáo Facebook. Bạn có thể dễ dàng thiết lập Facebook Ads riêng của bạn với Ad tool cực kỳ dễ dùng của Wishpond.

Bạn sẽ tiếp cận được những phương pháp tối ưu hóa hình ảnh tăng được độ thu hút cho chiến dịch quảng bá của bạn. Facebook Wishpond nhắm mục tiêu cho quảng cáo để tối đa và tăng cường chuyển đổi. Bên cạnh đó, bạn sử dụng phương pháp thực hiện A/B Split Test kiểm tra phân tách cho Facebook Ads của bạn.

2. Giáo trình quảng cáo Facebook Chuyên Gia Võ Tuấn Hải

Hiện nay, trên mạng có vô số tài liệu Facebook ads nhưng để tìm được một giáo trình quảng cáo thực sự tốt và tổng quát được tất cả thông tin liên quan đến Facebook Marketing thì không phải dễ dàng. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo bộ tài liệu ads của Quảng Cáo Siêu Tốc từ chuyên gia Võ Tuấn Hải. Giáo trình quảng cáo Facebook của chuyên gia được chia sẻ rất nhiều kiến thức cơ bản và nâng cao và kinh nghiệm thực tế cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tự chạy ads. Đây là một bộ tài liệu rất hữu ích cho bạn tham khảo.

3. Tài liệu chạy quảng cáo Facebook của Trung Đức

Bộ tài liệu chạy quảng cáo Facebook của tác giả Trung Đức cung cấp lượng kiến thức khổng lồ về Facebook Marketing. Cuốn sách đã chắc lọc những gì tinh tế, hữu ích nhất cho những người đam mê Facebook ads cũng như những người mới bắt đầu vào nghiên cứu hay sử dụng FB Marketing.

Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều đấy. Cuốn sách mà tác giả Trung Đức rất đáng để bạn mua, bạn sẽ trở thành chuyên gia Facebook marketing với những kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu. Bên cạnh đó, bạn hiểu biết về kiến thức nền tảng liên quan về social media.

4. Quảng cáo Facebook từ A-Z Mediaz

Quảng cáo Facebook bán hàng đang được rất nhiều người lựa chọn hiệu nay. Bạn muốn tự chạy ads thì đừng bỏ qua bộ tài liệu quả cáo Facebook từ A-Z Mediaz. Mediaz được đánh giá là cẩm nang đầu tiên khi bạn bước chân vào thế giới Facebook Marketing. Bộ giáo trình cung cấp đầy đủ kiến thức, nền tảng và định hướng lâu dài với cuộc chiến online. Bên cạnh đó, Mediaz Facebook còn chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến trong các chiến dịch ads mà các chuyên gia chạy quảng cáo đã thực hiện thành công. Tổng quan kiến thức đều được chia sẻ full trong giáo trình cho bạn đọc đấy.

5. Tài liệu Facebook marketing ATP Software

Bộ tài liệu toàn tập của ATP Software đã triển khai giải pháp Simple Ads hỗ trợ quảng cáo theo UID. Với Simple từ nay bạn có thể dễ dàng quảng cáo Page bán hàng đến mọi đối tượng trên Facebook, hiển thị bài viết đến đúng đối tượng mục tiêu, tối thiểu hóa ngân sách một cách tốt nhất. Trong bộ tài liệu ATP Software cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích như:

 • Giáo trình quảng cáo Facebook Fanpage hiệu quả, thành công trong các chiến dịch chạy ads.
 • Công thức target ads “ bách trúng, bách thắng” đến đối tượng mục tiêu với 98 tiêu chí target.
 • 72 mẫu tiêu đề, 8000 mẫu quảng cáo trực quan sinh động, thu hút hấp dẫn người xem ngay lần đầu.
 • Kích thước ảnh chuẩn và ebook hướng dẫn quảng cáo.
 • Phát triển danh sách khách hàng từ hành vi mua hàng, nắm bắt insight người dùng tốt nhất.

6. Bộ tài liệu tăng 100 ngàn like trong 30 và duy trì tương tác

Bộ tài liệu về thương hiệu hay nhất hiện nay. Đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng thương hiệu với những minh họa về các thương hiệu thành công trên thế giới hiện nay. Bộ tài liệu giúp bạn tăng 100 ngàn like trong vòng 30 ngày và duy trì số tương tác bền vững theo một thời gian dài. Bên cạnh đó, cuốn sách cho bạn những kiến thức giá trị và hiểu biết hơn về mạng xã hội Facebook, quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu, xu hướng thương hiệu thời đại 4.0.

7. Content marketing bán hàng cho Facebook và Website

Cách viết quảng cáo cũng là một trong những vấn đề quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của mỗi chiến dịch. Vì thế, bộ tài liệu Facebook marketing đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay.

Bộ content này bao gồm nội dung đánh đúng vào tâm lý khách hàng đó là: Sáng tạo nội dung, sáng tạo hình ảnh, video quảng cáo và xây dựng nội dung cho Fanpage cùng với một số nguyên tắc chung. Content marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng quyết định đến tỷ lệ ra đơn hàng cũng như xây dựng thương hiệu vững mạnh của doanh nghiệp bạn hơn.

8. Ebook bí quyết tiếp cận 500 khách hàng mỗi tháng trên Facebook

Bí quyết tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu có lẽ là bộ tài liệu Facebook ads đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Ebook này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về:

 • Thiết lập mục tiêu trong ngôn ngữ lập trình và sáng tạo tư duy để có thể xây dựng kế hoạch trong kinh doanh một cách dễ dàng nhất.
 • Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng qua từng thời điểm, điều chỉnh thông điệp sản phẩm kinh doanh đúng với thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Biết sử dụng Facebook và kết hợp khéo léo các hình thức Marketing Online để Pr bán hàng hiệu quả nhất.
 • Tiếp cận kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến một cách nhanh chóng nhất.
 • Bạn có thể dễ dàng tiếp cận được 500 khách hàng Online mỗi tháng trên Facebook và con số này sẽ không ngừng tăng lên.

9. Hướng dẫn dùng Power Editor vào Facebook Marketing

Làm thế nào để tối ưu chiến dịch ads một cách hiệu quả? Muốn thế, bạn không thể bỏ qua bộ tài liệu chạy quảng cáo Facebook Power Editor vào Facebook Marketing nữa. Bao gồm tài liệu hướng dẫn quảng cáo Facebook dễ dàng tạo, thiết lập, sửa đổi, quản lý, tối ưu chiến dịch tốt hơn. Nội dung truyền đạt rất dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và áp dụng ngay cho cửa hàng, doanh nghiệp của chính mình. Một bộ tài liệu rất hữu ích cho các chiến dịch kinh doanh bạn không thể bỏ lỡ.

10. Bí quyết tăng like tự động Suggest Page

Bộ tài liệu quảng cáo Facebook cung cấp cho bạn những chiến lược, bí quyết tăng like cho Fanpage, Facebook bằng phần mềm mà không cần phải tốn tiền thuê đơn vị agency thực hiện. Tài liệu tăng like tự động Suggest Page sẽ giúp Fanpage tăng lượt like, tăng tương tác nhanh chóng.

Tài Liệu Khoá Học Quảng Cáo Facebook
Tài Liệu Khoá Học Quảng Cáo Facebook

VI. Top 10 Khoá Học Quảng Cáo Facebook Tốt Nhất

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, hàng tỷ người sử dụng mạng xã hội như hiện nay thì những phương pháp marketing online chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Facebook là mạng xã hội với lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nên các chiến dịch Facebook marketing online chắc chắn sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ.

Tuy nhiên, để chạy được các chiến dịch này, bạn cần phải nắm rõ những cách thức cơ bản. Cùng Techacademy tìm hiểu về top 10 khóa học quảng cáo Facebook marketing online hay nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. Khoá học quảng cáo facebook tại Techacademy

Hiện nay khoá học quảng cáo Facebook tại Techacademy đang là 1 trong những khoá học hot nhất được nhiều người tin tưởng lựa chọn theo học. Nếu bạn đang là các chủ shop, chủ xưởng muốn cải thiện tình trạng hiện tại, gia tăng doanh thu và lợi nhuận, những bạn trẻ muốn có thêm kiến thức để tìm kiếm cơ hội việc có mức thu thập hấp dẫn, triển khai kế hoạch Facebook Marketing hoàn chỉnh và phù hợp với doanh nghiệp của mình, các saler muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp bằng phương pháp chạy quảng cáo Facebook thì khoá học này chính xác là dành cho bạn.

7 LÝ DO NÊN CHỌN CHẠY QUẢNG CÁO TẠI Techacademy

 • Giúp bạn hiểu được đối tượng khách hàng trên Facebook
 • Hiểu cách thức thực hiện 7 bước bán hàng trên Facebook
 • Nắm rõ cách thức tạo Fanpage chuẩn seo để hỗ trợ bán hàng hiệu quả
 • Cách xây dựng nội dung trên fanpage hấp dẫn để thu hút khách hàng
 • Các viết bài quảng cáo hiệu quả để gia tăng khả năng bán hàng
 • Cách chạy quảng cáo hiệu quả cho từng chiến dịch cụ thể
 • Đo lường và tối ưu quảng cáo nhằm giảm chi phí

Ưu điểm khoá học quảng cáo facebook của Techacademy:

 • Phương pháp giảng dạy khoa học, bám sát thực tế của học viên
 • Các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và case study thực tế
 • Lớp học đáp ứng đúng sỉ số với nhu cầu lúc các bạn đăng ký học
 • Thời gian học thoải mái và linh động với những học viên bận rộn
 • Thực hành trên chính sản phẩm và dự án của học viên
 • Khóa học được bảo hành trọn đời, học lại không tính phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà M5 số 91 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0984.876.750

2. Khoá học quảng cáo Facebook chuyên sâu của Thanh Thịnh Bùi

Nếu bạn tìm hiểu về quảng cáo Facebook, chắc chắn sẽ biết đến Thanh Thịnh Bùi, một chuyên gia thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm Kinh doanh online đến với cộng đồng.

Mọi người đều biết đến chuyên gia Thanh Thịnh Bùi với Khoá học quảng cáo Facebook chuyên sâu (mang tên Facebook khó có Thịnh lo). Với cách truyền đạt dễ hiểu, bình dân, cầm tay chỉ việc tại lớp, phù hợp cho người mới, khoá học này chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Đến với khoá học, bạn sẽ được học quảng cáo Facebook chuyên sâu, bài bản, Target đến khách hàng chính xác, cách quản lý ngân sách quảng cáo Facebook thật khôn ngoan.

Thông tin về khóa học:

 • Giảng viên: Thanh Thịnh Bùi
 • Hình thức: Cầm tay chỉ việc (Học trực tiếp tại HCM hoặc qua Zoom)
 • Học phí: 5.500.000 (liên hệ để có mức ưu đãi)

Hotline tư vấn: 0774.964.469

Trụ sở TPHCM: 25A Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Văn phòng HN: Toà nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

3. Khoá học Facebook Marketing Cơ Bản & Nâng Cao

Đối với người mới bắt đầu nghiên cứu về Facebook marketing thì đây là khoá học online phù hợp nhất. Làm thế nào để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình giữa vô vàn người dùng Facebook từ mọi độ tuổi, giới tính, đặc điểm khác nhau. Hay cách lựa chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung, có chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Các yếu tố tác động đến chiến dịch Marketing trên Facebook, quy trình để triển khai một chiến dịch Facebook Marketing và biết cách chạy quảng cáo Facebook và tối ưu quảng cáo đem lại hiệu quả cao. Tất cả mọi thắc mắc về Facebook Marketing sẽ được giải đáp trong khóa học này.

Thông tin tổng quan khóa học:

 • Giảng viên: Tô Văn Hoan
 • Học phí trọn khoá: 399.000VNĐ

4. Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp (Donnie Chu)

Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD), Không cần đi đâu xa! Ngồi ở nhà và học Facebook Ads để tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn. Khóa học sẽ đưa bạn từ 1 người mới với quảng cáo Facebook hoặc ở cấp độ tập sự có thể triển khai một cách chuyên nghiệp. Từ việc hiểu cơ chế, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị cho tới phân tích insight khách hàng, sáng tạo nội dung phù hợp & cả cách target, seeding,…

Khóa học phù hợp với những bạn chưa từng chạy quảng cáo Facebook hoặc đã từng chạy nhưng chưa có hiệu quả và không biết cách tối ưu chi phí quảng cáo để mang về lợi nhuận cao nhất. Đối tượng chính là các cá nhân kinh doanh, làm MMO, chủ shop online, nhân sự Digital Marketing hoặc bất cứ ai mất gốc Facebook Ads Thiếu kiến thức quảng cáo Facebook? Khóa học này sẽ giúp bạn chạy thuần thục và hiệu quả giúp tối ưu chi phí,..

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Donnie Chu
 • Học phí trọn khoá: 420.000VNĐ

5. IMTA – Địa chỉ học Facebook Uy tín

Facebook hiện tại là một mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới, tại thị trường Việt Nam Facebook đang thống trị mảng quảng cáo mạng xã hội. Quảng cáo Facebook được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi vì dễ dàng tạo quảng cáo, hiệu quả và phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam.

Khóa học quảng cáo Facebook tại IMTA có chương trình đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay về khóa học Offline. Trong chương trình giảng dạy IMTA đặt trọng tâm vào các thuật toán của Facebook, học viên được học tất cả các loại chiến dịch chiến dịch trên nền tảng Facebook, hiểu toàn bộ các loại đố tượng (Audience) và cách thức target làm sao cho đúng với khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt khóa học Facebook tại IMTA có hướng dẫn chiến dịch chuyển đổi, đây là sự khác biệt nhất tại IMTA. Học viên sẽ được thực gắn gắn các mã theo dõi, đo lường, lấy đối tượng giúp bạn target một cách chính xác. Sau mỗi chiến dịch học viên được hướng dẫn đọc hiểu chiến dịch của mình để tối ưu cho những chiến dịch sau hiệu quả hơn.

Tối ưu nội dung quảng cáo Facebook (content) giúp bạn đấu giá tất cả các loại giá thầu tư động và thủ công, tối ưu hình ảnh và video giảm CPM cho từng chiến dịch.

Học viên khi tham gia khóa học tại IMTA được hỗ trợ thông qua Zalo của nhóm, ngoài ra IMTA có diễn đàn riêng hỗ trợ tất cả học viên mới và cũ. Tại diễn đàn thảo luận của IMTA có rất nhiều chuyên mục hay và nhiều case study bổ ích.

6. 65 Kỹ Nghệ Facebook Marketing – Khóa Học Facebook Marketing Online

Bạn đang loay hoay tìm cách quảng cáo hàng hóa, tăng doanh số nhưng không khả thi thì nên đăng ký ngay khóa học 65 kỹ nghệ Facebook marketing. Tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm rõ được các điểm mấu chốt trong quảng cáo Facebook, sử dụng các mẹo tăng, giảm ngân sách để có được giá thầu rẻ nhất. Cũng như đo lường kết quả, tìm ra lượng khách hàng chính xác và tối ưu quảng cáo tốt hơn. Hay cách vận hành các định dạng quảng cáo, để áp dụng cho các sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Kiều Văn Đức
 • Học phí trọn khoá: 280.000VNĐ

7. Khóa Học CPO A-Z Chuyên Cho Hướng Facebook Ads – Thực Hành Cho Tới Lúc Tạo Ra Doanh Thu Và Scale Chiến Dịch

Hiện nay, Facebook Ads được coi là hướng triển khai CPO phổ biến nhất. Đa số các top CPO Publisher đều sử dụng Facebook Ads để tạo ra lợi nhuận. Tham gia khóa học này của tác giả Trung Kiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm CPO một cách hệ thống, cũng như nắm bắt bản chất của các vấn đề có thể gặp phải khi chạy quảng cáo trên Facebook, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên một mức độ cao hơn thông qua Facebook Ads.

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Lê Trung Kiên
 • Học phí trọn khoá: 890.000VNĐ

8. Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Bạn đang kinh doanh online và muốn chạy quảng cáo Facebook nhưng không biết phải làm như thế nào? Bạn đã tự tìm hiểu qua Google, Youtube hoặc từ các Group quảng cáo nhưng chỉ biết sơ sơ mà không hiểu rõ bản chất, làm theo cảm tính. Hãy tham gia ngay khóa học TỰ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, giảng viên Hoàng Minh Quý sẽ giúp bạn hiểu được bản chất chạy quảng cáo Facebook, bạn cũng sẽ biết được quy trình chạy quảng cáo từ A-Z mà không cần phải lên mạng tìm kiếm thông tin

Khóa học online dành cho người mới bắt đầu tự chạy quảng cáo Facebook được thiết kế chi tiết với 39 bài giảng, sẽ giúp bạn hiểu được bản chất và nắm được quy trình tự chạy Quảng cáo Facebook cùng với cách tối ưu quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khoá học không chỉ đem tới các kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook, mà còn giúp bạn cách lựa chọn phù hợp và kỹ năng viết Content hướng tới từng đối tượng khách hàng khác nhau, cách sáng tạo hình ảnh thu hút, phù hợp với quy chuẩn của Facebook Ads. Từ đó bạn có thể tự lên kế hoạch chạy quảng cáo Facebook gia tăng doanh số mà không phải đi thuê dịch vụ bên ngoài, chủ động kiểm soát chi phí.

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Hoàng Minh Quý
 • Học phí trọn khoá: 439.000VNĐ

9. Donnie Chu – Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads Tầm Trung Dành Cho Ngân Sách Dưới 300tr, Chiến Mạnh Đầu Năm 2021 (Fac)

Đối với các bạn đã biết cách tạo tài khoản, lập Fanpage, viết content, set quảng cáo ở mức độ cơ bản, và đã trải qua thời gian Facebook Ads với ngân sách dưới 300 triệu/tháng, thì đây là khóa học Facebook marketing online dành cho bạn. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách làm chủ chiến dịch quảng cáo của mình một cách có kiểm soát, hiệu quả hơn.

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Donnie Chu
 • Học phí trọn khoá: 990.000VNĐ

10. Bí Kíp Bán Hàng Nghìn Sản Phẩm Trên Facebook Với Chi Phí 0 Đồng

Khóa học Facebook marketing online này được thiết kế chi tiết với 40 bài giảng, sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu bản thân mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Với hàng loạt trang buôn bán, kinh doanh online trên Facebook thì làm thế nào để khiến bạn khác biệt. Giảng viên Kiều Văn Đức sẽ chỉ cho bạn những bí kíp để thu hút khách hàng, gia tăng doanh số một cách bền vững, cũng như các kinh nghiệm bán hàng trên profile cá nhân, group hiệu quả nhất.

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Kiều Văn Đức
 • Học phí trọn khoá: 245.000VNĐ
Top 10 Khoá Học Quảng Cáo Facebook Tốt Nhất
Top 10 Khoá Học Quảng Cáo Facebook Tốt Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.