Những trang web cho phép tạo website miễn phí

Bạn muốn thiết kế website, tuy nhiên việc học một ngôn ngữ lập trình web như: lập trình php, javascript…là quá mất thời gian với bạn. Bạn có thể tìm hiểu một số trang web cho phép bạn tạo website miễn phí, giúp bạn sở hữu một website trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Dưới đây là danh sách các website cho phép tạo miễn phí.

1, Google Site

Google Site là trang web tạo web miễn phí cực dễ dùng. Nó trực thuộc Google cho phép bạn tạo Web miễn phí chỉ trong vòng 5 phút.

Việc tạo web tại google site giống như việc bạn soạn thảo văn bản. Người sử dụng được miễn phí 100MB dung lượng Web khi mới tạo. Với khối lượng dung lượng trên đủ để bạn xây dựng một trang web cơ bản. 

Do Google Site được cung cấp bởi công cụ dựng web có sẵn nên tính năng của nó không nhiều và điểm hạn chế nhất đó chính là không thể thêm tên miền bên ngoài vào mà chỉ được chọn sẵn những tên miền đã có trong Google Site.

[alert-announce]Xem thêm: Cách học lập trình hiệu quả[/alert-announce]

2, WordPress 

 WordPress  là trang web được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều trên thế giới.  WordPress được đánh giá là trang web ngang ngửa Blogger . Là lựa chọn tốt cho những ai muốn tạo trang Web đơn giản. 

 WordPress  cho phép người dùng tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp với nhiều giao diện đẹp, đa dạng.  WordPress ngày càng được hàng triệu người sử dụng và dần trở thành nền tảng Web miễn phí trên thế giới.

3, Wix 

Wix là công cụ tạo trang web miễn phí phổ biến ở Châu Âu. Điểm nổi bật của Wix là thiết kế web rất nhanh chóng và dễ dàng. Số lượng người sử dụng Wix rộng lớn nên tạo nên cộng đồng tương tác ổn định, hỗ trợ nhau rất tốt. 

Về vấn đề bảo mật Wix giúp người dùng bảo mật tối ưu, Lúc thiết kế trang web bạn cần phải đăng nhập mới sử dụng được. 

Ngoài ra người sử dụng Wix có thể sử dụng các công cụ của Web này để thiết kế trang web riêng với bố cục và tính năng như mình mong muốn.

Cách sử dụng đơn giản với nhiều chức năng hỗ trợ trong quá trình thiết kế website,  wix là lựa chọn hàng đầu cho việc lựa chọn web cho phép tạo web miễn phí.

4, Blogger

 Blogger là nền tảng tạo website miễn phí của ông lớn google. So với google site thì  Blogger cho phép tạo trang website miễn phí chuyên nghiệp hơn. 

Ưu điểm của  Blogger cho phép người dùng có thể tạo Web rất bài bản, hỗ trợ html, css, script… . Đối với những người có chuyên môn Code cao đều có thể tạo bất cứ trang web nào với  Blogger. 

Blogger ngày càng phát triển và lớn mạnh. Nó được hàng triệu người dùng và có nhiều web và  Blogger nổi tiếng đều sử dụng công cụ này để thiết kế.

5, Jimdo

Nếu bạn muốn xây dựng có tính năng bán hàng thương mại điện tử thì Jimdo là một lựa chọn hoàn hảo. Jimdo giúp bạn xây dựng web miễn phí, công cụ viết blog và tích hợp phương tiện truyền thông đồng thời giúp nhúng video và biểu mẫu liên hệ tiện lợi là những điểm cộng cho trang web này. Bạn sẽ nhận được 500Mb dung lượng và băng thông 2gb để thoải mái sử dụng. 

Đối với Jimdo khi bạn bỏ phí bạn sẽ nhận được tên miền miễn phí, xóa quảng cáo, tăng dung lượng và băng thông, mở khóa các công cụ SEO.

[alert-announce]Xem thêm: Tự học lập trình phần mềm[/alert-announce]

6, Weebly

 Weebly là cái tên không còn quá xa lạ, là trang web hỗ trợ tạo web miễn phí uy tín. Weebly dễ dàng sử dụng và được tích hợp nhiều tính năng thú vị. Weebly giúp bạn dễ dàng sửu dụng một website cá nhân mà không cần bạn phải có quá nhiều kiến thức về lập trình mới làm được. 

Ưu điểm của trang Web Weebly: 

  • Dễ dàng kéo thả, điều chỉnh các ô hiển thị theo ý mình
  • giao diện đẹp
  • nhiều giao diện thông minh được thiết lập sẵn
  • Tạo web dễ dàng giống yêu cầu của người sử dụng

7, Mozello 

Mozello là trang web tạo website đa ngôn ngữ và dễ dàng sử dụng cho người dùng. Nó tích hợp các tính năng cơ bản như công cụ viết Blog và thương mại điện tử. Bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí và bán tối đa 10 sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến đó.

Điểm cộng của trang Mozello đó chính là sự tinh tế trong hiển thị quảng cáo. Đối với các trang web khác quảng cáo sẽ hiển thị biểu ngữ lớn hoặc cửa sổ lớn bật lên thì đối với Mozello quảng cáo với liên kết nhỏ hiển thị ở chân trang của trang web. Nếu không chú ý người dùng có thể không nhìn thấy quảng cáo. Với tính năng nổi bật này không khó để hiểu vì sao Mozello lại nằm trong top danh sách xây dựng trang web miễn phí tốt nhất. 

Với web tạo được website đa ngôn ngữ nên có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn. Là hình thức hiếm thấy đối với trang web cho phép tạo website miễn phí nên không lạ khi Mozello có nhiều người dùng đến vậy.

8, Webnodes

Xây dựng trang web miễn phí trong vòng 5 phút chỉ với  Webnodes. Trình chỉnh sửa của Webnodes rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng trang web miễn phí và không có nhiều thời gian làm việc với mẫu thiết kế thì  Webnodes là một lựa chọn hợp lý. 

So với weebly với Wix thì Webnodes kém linh hoạt hơn. Tuy nhiên, nó vẫn được đánh giá là trang web thân thiện và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

9, Web Starts

 Web Starts với những thao tác đơn giản, giao diện dễ dùng nên ngày càng thu hút người dùng và được đánh giá cao trong thiết kế website. 

 Web Starts là web với nền tảng thông minh giúp người dùng tạo web dễ dàng, chuyên nghiệp, đặc biệt vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn xây dựng 1 web quảng bá cho doanh nghiệp thì nên lựa chọn  Web Starts cho hạng mục tạo web miễn phí.

10, Simple Site

Bạn có thể dễ dàng tạo một web từ các thiết bị di động hoặc máy tính bàn đơn giản chỉ với Simple Site. Đây là trang web dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa thân thiện trên thiết bị di động trong trình duyệt di động. với số lượng hàng triệu chiếc điện thoại di động mỗi năm thì Simple Site là trang web sẽ ngày càng lớn mạnh và cho phép tạo ra những web miễn phí từ những ứng dụng của nó.

11, Tumblr

 Tumblr là nền tảng website được phát triển bởi yahoo giúp bạn phát triển cơ sở dữ liệu hữu ích khi tích hợp cả việc viết Blog và mạng xã hội trên một nền tảng. Ở một khía cạnh nào đó thì Tumblr.com giống với sự kết hợp giữa WordPress với Twitter tuy nhiên Tumblr cung cấp nhiều chức năng hơn mà lại dễ sử dụng hơn. 

Sự đa dạng của những trang web với nhiều công cụ và chức năng khác nhau đem đến nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng.

12, Shopify

Shopify cho phép bạn tạo cửa hàng trực tiếp với số lượng người dùng ngày càng tăng lên. Trong cửa hàng trực tuyến này bạn đăng các mặt hàng và sản phẩm để bán như các web bán hàng chuyên nghiệp mà không cần biết đến lập trình.

13, Ucraft

 Ucraft cho phép các trang web được xây dựng bằng cách xếp các khối theo chiều dọc trên đầu trang khác.  Ucraft phù hợp với dân gian sáng tạo, người có cái nhìn chi tiết và thiết kế nghệ thuật. 

Trong  Ucraft bạn có 32 chủ đề với 13 trang đích để lựa chọn, ngoài ra nền tảng cho phép người dùng xây dựng các Blog, danh mục đầu tư, hình thức, các cửa hàng điện tử là tốt nhất. 

14, Squarespace

 Squarespace là trang web tập trung cung cấp những mẫu đơn giản, hướng tới giao diện đẹp, dễ nhìn mà không cần phải là một người có khả năng lập trình và thiết kế. 

15, Livejournal

 Livejournal là sự kết hợp chặt chẽ và gắn kết giữa Blog và mạng xã hội. Ở trang web này bạn có thể tham gia các cuộc thăm dò tạo ra các mạng lưới và người sử dụng  Livejournal khác với Blog của bạn. 

16, Website builder

Website builder là một trang web xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho người chuyên nghiệp và nghiệp dư. Tại trang web này bạn có thể xây dựng nội dung thông qua giao diện trực quan và kéo thả bằng cách tinh chỉnh HTML. 

Các giải pháp thương mại điện tử tại Website builder nhanh chóng và đơn giản. Công cụ cải tiến SEO, các tính năng CLM làm cho nó có tiềm năng rất lớn trong việc tạo và tiếp thị trang web.

Website builder là lựa chọn thông minh cho các thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp. Hơn 1000 mẫu kết hợp công cụ phân tích, tính năng tích hợp phương tiện truyền thông và quy trình khởi tạo đơn giản bằng 1 cú nhấp chuột góp phần nâng cao độ tin cậy của nền tảng Website builder.

17, Site Builder

Site Builder là trang web cho các doanh nhân có thể thiết lập trang web cho bản thân mình và thiết kế web bán hàng online trong vòng vài phút. Site Builder cung cấp cho người dùng một loạt gói dịch vụ lưu trữ miễn phí và không có quảng cáo. Bạn có thể xây dựng một trang web 5 trang và hoàn toàn miễn phí. 

Site Builder bao gồm không gian lưu trữ 500MB, băng thông không giới hạn, google Analytics và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Công cụ SEO và các chức năng thương mại điện tử và giải pháp CRM thông minh giúp bạn xây dựng trang web thân thiện với điện thoại di động. 

Nền tảng này cho phép người dùng tạo Blog, cửa hàng, Porfolio và các mẫu giao diện với các cú click chuột. 

18, IM Creator

Nền tảng web IM Creator là thiết kế web chuyên nghiệp, dễ sử dụng, miễn phí, có sẵn trong các công cụ thiết kế Web thương mại điện tử và lưu trữ. Đây là trang web dành cho người mới bắt đầu, người muốn xây dựng các trang web tương tác. Bạn có thể xây dựng Blog, trang web thương mại điện tử, và cửa hàng điện tử với một cú nhấp chuột đơn giản. 

Các công SEO, công cụ Analytics và các giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ được cung cấp bởi Shop Rocket giúp bạn tạo trang web thân thiện với điện thoại di động được tối ưu hóa hoàn toàn cho google. 

19, Tin.vn 

Đây là 1 trang web miễn phí bằng tiếng việt, là sản phẩm của công ty Inet. Bạn có thể tạo 1 web miễn phí khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với Tin.vn. Với những công cụ tạo Web cơ bản, hỗ trợ html, css,Cript, … cho phép bạn tự do tùy biến theo phong cách riêng của mình. 

Với trang web này bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng để tạo trang web cho chính mình mà không cần phải có nhiều kiến thức lập trình hoặc là phải am hiểu tiếng anh.

20, Site123

Site123 là công cụ tạo trang web miễn phí với đặc điểm chính đó là tập trung vào những tính năng cơ bản nhất. Ưu điểm của trang web này là đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ trực tuyến 24/7, mẫu web chuẩn Responsive dành cho nền tảng Mobile và PC. 

Trên đó là tổng hợp 20 trang web cho phép tạo website miễn phí giúp bạn thoải mái lựa chọn những trang web phù hợp cho mục đích nào trang web của mình là gì để có kết quả tốt nhất. 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
.
.
.
.